หัวข้อ: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: naizeezaa ที่ 19 กรกฎาคม 2016, 23:01:30 สมมุติหยุดยาว 5 วัน คนจะไม่ซื้อของออนไลน์ละ ก่อนวันหยุดประมาณ 1 อาทิตย์ และหลังวันหยุดเงินก็จะหมดกัน ยาวไปอีกหลายอาทิตย์ บางทีก็น่าเบื่อกับการขายของออนไลน์นะครับ :wanwan017:
หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: redmaster ที่ 20 กรกฎาคม 2016, 00:27:51 ที่สำคัญก่อนหยุดยาวที่คนจะกลับบ้านกันอย่างเช่นช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา คนเก็บตังไว้กลับบ้านจ้า ซื้อของน้อยลง
พอกลับมาทำงาน เงินเหลือน้อยอีก เพราะลูกค้าคิดว่าใกล้จะสิ้นเดือนแล้วใช้ตังไปก่อนเดี๋ยวเงินเดือนออกแล้ว :wanwan004: :wanwan004: หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: mahatang ที่ 20 กรกฎาคม 2016, 08:37:18 ธรรมดาครับมีขายได้ ขายไม่ได้ ก็เอามารวมๆๆกันยอดก็ยังพอได้อยู่
หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: KECO ที่ 20 กรกฎาคม 2016, 10:19:48 ปกติก็ขายไม่ออกอยู่แล้วนิ
หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: ieiq ที่ 20 กรกฎาคม 2016, 10:29:37 ใช้ครับ ช่วงนี้เงียบๆ ครับ คงเข้าสู่ภาวะปกติอีกทีก็ต้นเดือนหน้านู้นละครับ
หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: 1ZAA ที่ 20 กรกฎาคม 2016, 11:00:04 อย่าว่าแต่พ่อค้าแม่ค้าครับ อาชีพอื่นก็เงียบครับ
หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: lacoste ที่ 20 กรกฎาคม 2016, 11:00:52 คงใช้เงินไปกับวันหยุดแหละครับ :wanwan044:
หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: kingofdollars ที่ 20 กรกฎาคม 2016, 11:23:58 วันหยุดยาว คือช่วงที่คนเข้าเว็บน้อยมากๆ
แสดงว่าวันหยุด จิ้มแต่เฟส ส่วนวันทำงาน ใช้เครื่องที่ office เข้าแต่หน้า google หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: champooko1 ที่ 20 กรกฎาคม 2016, 13:51:48 ใช้เงินเที่ยวกันเกือบหมดก็อกละครับ :wanwan004: :wanwan004: :wanwan004:
หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: yinki3z ที่ 21 กรกฎาคม 2016, 15:24:15 วันหยุดยาวเป็นไรที่น่าเบื่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ลูกค้าหายไม่พอ พอมีลูกค้าจะซื้อ แล้วรู้ว่าไปรษณีย์ปิด บางคนจะบอกว่ารอไปรษณีย์เปิดจะสั่งอีกที เขาก็เงียบเลย พอไม่ส่งของแล้วในจิตวิทยาคือลูกค้าคิดว่าจะได้ของช้าขึ้น เลยแบบ ค่อยสั่งดีกว่า ต่อจากนั้นก็หายเลยจ้า หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: thaicoffin ที่ 21 กรกฎาคม 2016, 16:35:42 ธรรมดาครับมีขายได้ ขายไม่ได้ ก็เอามารวมๆๆกันยอดก็ยังพอได้อยู่ :wanwan013: สู้ๆ ครับ รวมกันทั้งปี ก็เป็นเรื่องธรรมดา high season+low season = normal หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: tongboss ที่ 21 กรกฎาคม 2016, 17:22:15 หยุดยาวที่ผ่านมา อ่านเจอว่าไปรษณีย์ไม่ได้หยุด ส่งตามปกติไม่รู้จริงไหมไม่ได้ผ่านเลย
แต่เจอร้านบางร้าน ที่สั่งของไปตั้งแต่พฤหัสที่แล้ว จ่ายเสร็จบอกของมีปัญหาส่งให้หลัง 20 คือเจอแบบนี้ในฐานะคนซื้อบอกเลย เซ็งกับร้านทำนองนี้ หยุดเพราะส่วนตัว/ประจำ พอเข้าใจ แต่หยุดเพราะอ้างไปรษณีย์ปิด นี่เซ็งเลย ถ้าช่วงใด วันใด ไม่หยุดนะ ผมว่าต้องประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้ารู้ว่า ไม่หยุดสั่งได้ตามปกติ กลุ่มคนที่มีเงินพร้อมซื้อน่าจะมีไม่น้อยและมีเวลาในการเลือกสินค้าได้มากเพราะว่างไม่มีอะไรทำ เพราะงานหยุด แต่ยังไม่กล้าซื้อเพราะกลัวจะติดวันหยุด หยุดส่งของ ผมเคยใช้หลักการเหมือนร้านในตลาด ที่ชอบหยุดวันอาทิตย์ ซึ่งคนน่าจะหยุดเยอะแล้วมีโอกาสมาซื้อกัน แต่หยุดกันหมดไม่มีอะไรให้กิน ร้านไหนเปิดขายดีแม้ว่าไม่อร่อย แต่คนก็ยอมกิน หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: yinki3z ที่ 21 กรกฎาคม 2016, 18:11:41 หยุดยาวที่ผ่านมา อ่านเจอว่าไปรษณีย์ไม่ได้หยุด ส่งตามปกติไม่รู้จริงไหมไม่ได้ผ่านเลย แต่เจอร้านบางร้าน ที่สั่งของไปตั้งแต่พฤหัสที่แล้ว จ่ายเสร็จบอกของมีปัญหาส่งให้หลัง 20 คือเจอแบบนี้ในฐานะคนซื้อบอกเลย เซ็งกับร้านทำนองนี้ หยุดเพราะส่วนตัว/ประจำ พอเข้าใจ แต่หยุดเพราะอ้างไปรษณีย์ปิด นี่เซ็งเลย ถ้าช่วงใด วันใด ไม่หยุดนะ ผมว่าต้องประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้ารู้ว่า ไม่หยุดสั่งได้ตามปกติ กลุ่มคนที่มีเงินพร้อมซื้อน่าจะมีไม่น้อยและมีเวลาในการเลือกสินค้าได้มากเพราะว่างไม่มีอะไรทำ เพราะงานหยุด แต่ยังไม่กล้าซื้อเพราะกลัวจะติดวันหยุด หยุดส่งของ ผมเคยใช้หลักการเหมือนร้านในตลาด ที่ชอบหยุดวันอาทิตย์ ซึ่งคนน่าจะหยุดเยอะแล้วมีโอกาสมาซื้อกัน แต่หยุดกันหมดไม่มีอะไรให้กิน ร้านไหนเปิดขายดีแม้ว่าไม่อร่อย แต่คนก็ยอมกิน ไปรษณีย์หยุดจ้า บางร้านไม่ได้ส่งของวันเสาร์ / ก็ตีไป เสาร์ อาทิตย์ จันทร์ อังคาร ไปรษณีย์หยุดเปิดวันพุธ 4 วันจ้า รวมๆ ปณ. โดยทั่วไปนะที่เราหมายถึง แต่ปณ. ใหญ่ก็แค่รับฝาก เท่านั้น แต่ร้านเราอยู่ใกล้ ปณ. ใหญ่ ส่งของทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์ (ขอพักบ้าง) เราก็แปะเลขพัสดุที่บ้านแล้วก็แจ้งลูกค้า พร้อมกำกับว่า อาจช้ากว่าปกติ 1-2 วัน แม่ค้าส่งสินค้าไปรษณีย์แค่รับฝากนะคะ ของอาจจะอยู่ปณ. นานหน่อย หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: redmaster ที่ 21 กรกฎาคม 2016, 18:56:35 หยุดยาวที่ผ่านมา อ่านเจอว่าไปรษณีย์ไม่ได้หยุด ส่งตามปกติไม่รู้จริงไหมไม่ได้ผ่านเลย 16 17 เปิดตามปกติของสขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์ คือมันมีประมาณ 10% ที่เปิดส่วนมากเป็น ปจ. คต. 18 บอกว่าเปิดปกติทุกสาขา โกหกจ้า เพจ ปณ. โดนด่ากระจาย 19 20 เปิดแค่บางสาขา ก็ประมาณ 10% นั้นแหละ ที่สำคัญคือ 10% นั้นส่วนมากเปิดครึ่งวัน มีแค่ คต. บางที่อย่างในห้างท่เปิดเต็มวัน แต่ทั้งหมดนั้นก็ภูมิใจในการโฆษณาว่าเราเปิดทุกวันไม่มีวันหยุด :wanwan004: :wanwan004: หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: elerider ที่ 22 กรกฎาคม 2016, 08:01:48 เห็นด้วยครับผม :'(
หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: hatyaiwebdesign ที่ 22 กรกฎาคม 2016, 10:01:43 :wanwan031: :wanwan031:
หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: mystylecreate ที่ 22 กรกฎาคม 2016, 10:25:20 ช่วงไหนเงียบ คิดซะว่าได้หยุดพักผ่อน 555
หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: jaychou ที่ 22 กรกฎาคม 2016, 20:06:08 ลูกค้าหายไปเห็นๆ ช่วงนี้
หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: w_2005 ที่ 22 กรกฎาคม 2016, 20:44:21 พูดแล้วเซ็งครับ
หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: kamon009 ที่ 23 กรกฎาคม 2016, 06:05:36 ตามสภาพครับ
หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: vivi009 ที่ 23 กรกฎาคม 2016, 21:24:09 เว็บข่าวทั่วไปทราฟก็ตกเหมือนกันครับ :P
หัวข้อ: Re: วันหยุดยาวทีไรแต่ละทีทำเอาเครียดไปเลย เริ่มหัวข้อโดย: welovebabyclothes ที่ 23 กรกฎาคม 2016, 21:37:29 สู้ๆครับ :wanwan003:
|