หัวข้อ: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: LoveForever ที่ 03 มิถุนายน 2016, 08:17:50 https://www.facebook.com/diamondwaxTH/
ตามลิ้งค์เลยครับผม ขายนํ้ายาเคลือบสีรถ ลงโฆษณา มีแต่ลูกค้าไลค์ แต่ไม่มีลูกค้าคอมเม้น หรือ inbox เลย หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: 1ZAA ที่ 03 มิถุนายน 2016, 13:27:35 ผมว่าสักพัก็คงขายได้ครับ อาจจะใช้เวลาหน่อย
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: passsun ที่ 03 มิถุนายน 2016, 14:01:55 หน้าฝนแล้ว ถ้าสินค้าเราช่วยเค้าได้หรือเปล่า ถ้าได้ลองทำคอนเท้นมีมาช่วยเค้า เผื่อได้ลูปค้าเพิ่ม
แต่ถ้าช่วยไม่ได้แล้วแถมหน้าฝนส่วนใหญ่เค้าไม่ใช้กัน ลองไปจับพวกจะขายรถดูครับ หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: Appman ที่ 03 มิถุนายน 2016, 19:05:11 ซื้อโฆษณาด้วยแบนเนอร์ที่กระชับ สวยงาม เข้าใจง่าย และ Key message ดึงดูดครับ ส่วนในเพจจัดระเบียนของรีวิวลูกค้า แนะนำผลิตภัณฑ์ และราคาโปรโมชั่นให้ชัดเจน และหมั่นฟีดมานำเสนอให้หลากหลายจะช่วยให้คนที่เข้าเพจเกิดความสนใจ
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: DePe ที่ 03 มิถุนายน 2016, 23:47:16 เอาไปลง twcc ละยังครับนี่ ?
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: thornza007 ที่ 04 มิถุนายน 2016, 00:16:05 เดี๋ยวแชร์ไปให้เพื่อนให้ครับ :wanwan020: :wanwan020: :wanwan020:
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: wear428 ที่ 04 มิถุนายน 2016, 00:19:15 ทำการตลาดผ่านช่องทางไหนบ้างครับ ลองเล่าให้ฟังบ้างครับ
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: tsanapak ที่ 04 มิถุนายน 2016, 08:44:44 การทำการตลาดผ่านเฟสบุค ผมก็ไปไม่ถึงไหนเหมือนกันครับ
:-[ หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: nuonly ที่ 04 มิถุนายน 2016, 08:46:30 แนะนำซื้อแฟนเพจ ที่มีคุณภาพ มีการเคลื่อนไหว เอามาเปลี่ยน เป็นขายของ รับรองโปรโมทไปด้วย ขายได้การันตรีไม่ได้ให้ถีบหน้าเลยครับ :wanwan017:
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: LoveForever ที่ 04 มิถุนายน 2016, 10:52:59 ทำการตลาดผ่านช่องทางไหนบ้างครับ ลองเล่าให้ฟังบ้างครับ ทำผ่านแต่Facebook ล้วนๆเลยครับผม ผมลองซื้อบูทโพส ใช้คีย์เวิด car detailing, carcare, ยานยนต์, โตโยต้า ฮอนด้า อายุ23-34ก็ลองแล้ว 23-44 ก็ลองแลิว ได้แต่ยอดไลคครับ หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: LoveForever ที่ 04 มิถุนายน 2016, 10:59:32 เดี๋ยวแชร์ไปให้เพื่อนให้ครับ :wanwan020: :wanwan020: :wanwan020: ขอบคุณนะครับ เอาไปลง twcc ละยังครับนี่ ? ยังเลยครับผม ซื้อโฆษณาด้วยแบนเนอร์ที่กระชับ สวยงาม เข้าใจง่าย และ Key message ดึงดูดครับ ส่วนในเพจจัดระเบียนของรีวิวลูกค้า แนะนำผลิตภัณฑ์ และราคาโปรโมชั่นให้ชัดเจน และหมั่นฟีดมานำเสนอให้หลากหลายจะช่วยให้คนที่เข้าเพจเกิดความสนใจ ขอบคุณมากๆครับเดียวผมจะลองดูหน้าฝนแล้ว ถ้าสินค้าเราช่วยเค้าได้หรือเปล่า ถ้าได้ลองทำคอนเท้นมีมาช่วยเค้า เผื่อได้ลูปค้าเพิ่ม แต่ถ้าช่วยไม่ได้แล้วแถมหน้าฝนส่วนใหญ่เค้าไม่ใช้กัน ลองไปจับพวกจะขายรถดูครับ กลุ่มพวกขายรถเลยใช่ไหมครับ หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: LoveForever ที่ 04 มิถุนายน 2016, 11:00:46 แนะนำซื้อแฟนเพจ ที่มีคุณภาพ มีการเคลื่อนไหว เอามาเปลี่ยน เป็นขายของ รับรองโปรโมทไปด้วย ขายได้การันตรีไม่ได้ให้ถีบหน้าเลยครับ :wanwan017: ขอบคุณมากๆครับ ไว้จะลองตัดสินใจดูครับ หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: redbluegreenyellow ที่ 04 มิถุนายน 2016, 15:22:31 ลองปรับปรุงรูปภาพให้ดูสวยมีระดับขึ้นกว่านี้ อันนี้เหมือนถ่ายด้วยกล้องมือถือเลย รุปภาพไม่ดึงดูดผู้ซื้อ เพจดูรกๆตา แคมเปญนี้พี่ไม่ผ่าน :'(
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: insidecom ที่ 04 มิถุนายน 2016, 15:37:49 โปรโมทกว่าจะมีคนสนใจ ต้องใช้เวลาหน่อยครับ
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: wareerant ที่ 04 มิถุนายน 2016, 16:00:05 ทำโปรโมชัน ลด แลก แจก แถม
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: tenzamak ที่ 04 มิถุนายน 2016, 16:27:26 ลงโฆษณาแล้ว interest ที่ใช้ ใช้ดีแค่ไหน เทสกี่ตัวแล้ว ลองเทสใหม่ๆหรือยัง
กลุ่มคนเข้าดู กับกลุ่มที่โฆษณา มันใช่ไหม (สังเกตุดิสเพล สังเกตุคอมเม้นตามเฟสคนไลค์) "ผมลองซื้อบูทโพส ใช้คีย์เวิด car detailing, carcare, ยานยนต์, โตโยต้า ฮอนด้า " - มั่นใจ หรือยัง interest พวกนี้ดีแล้ว กลุ่มคนใช้รถ กับกลุ่มคนชอบรถถึงขนาดมานั่งแว๊กเอง มันต่างกันเยอะนะครับ ผมหมดกับ fb ads น่าจะร่วมๆ 300k หมดกับเทสไปเยอะมาก ทุกวันนี้ถอนทุน มาเป็นกำไรหมดแล้ว อย่าจมกับ interest กากๆ 1 วัน เทสเลย $10 ขายไม่ได้ ยกทิ้งไป อย่าไปจมกับมัน หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: fox4 ที่ 04 มิถุนายน 2016, 18:33:12 ถ้าเป็นเจ้าของสินค้าโดยตรง ผมคิดส่วนตัวว่าแต่ละโพสมันห่างเหิน ดูเหหมือนตัวแทนขายครับ ส่วนปัจจัยอื่นๆเจ้าของน่าจะมีข่อมูลมากกว่า
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: CyBerNoFear ที่ 04 มิถุนายน 2016, 21:53:05 ผมว่ายังต้องเรียนรู้อีกเยอะเลยครับ วางตัวเองไว้ในตำแหน่งไหน เจ้าของแบรนด์ หรือ ขายปลีก วิธีขายก็ต่างกันแล้ว
รายละเอียดเล็กน้อยอย่างเว็บไซต์ ชื่ออีเมล์ที่ยาวเหยียด การออกแบบผลิตภัณฑ์ กลุ่มลูกค้าบนกลางล่าง รถยนต์ มอไซค์ หรือจะจับรถหรู ต้องเลือกมาก่อนกลุ่มลูกค้าบางกลุ่มผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกันแต่ตั้งขายถูกใช่ว่าจะขายได้พอบวกหนักตั้งแพงแบบหน้ามืดดันขายดี "ผมลองซื้อบูทโพส ใช้คีย์เวิด car detailing, carcare, ยานยนต์, โตโยต้า ฮอนด้า " คีย์ตามนี้ผมว่ายังกว้างไป ยานยนต์ โตโยต้า ฮอนด้า มันได้คนแต่ไม่ใช่ที่ต้องการ ลองนึกคีย์ที่เฉพาะเจาะจงลงไปอีกต่อคลิกเสียมากแต่ขายได้ยังดีกว่าครับ หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: aodblog.com ที่ 05 มิถุนายน 2016, 01:52:49 ก็ไปขายอย่างอื่นดิ ตำรวจไม่จับขายหลายอย่าง สินค้ามีเป็นล้านตัวหามาขายเทสๆไเรื่อยๆไม่ใช้ขายอยู่อย่างเดียว ขายไม่ได้ก็ขายอยู่อย่างนั้น :wanwan007:
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: nong4534 ที่ 05 มิถุนายน 2016, 09:05:21 สู้ต่อไปครับ อาจต้องใช้เวลาสักพัก
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: washiravit ที่ 05 มิถุนายน 2016, 09:11:06 ผมมีรถมิราจหนึ่งคัน ถ้าผมจะซื้อสินค้าอะไรซักอย่างเกี่ยวกับรถ ผมต้องมั่นใจว่ามันใช้ง่ายโครตๆ เห็นผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม ไม่ต้องใช้สมองก็สำเร็จได้ ผมไม่เคยใช้น้ำยาเคลือบสีรถ ผมไม่รู้ว่ามันใช้ยังไง แต่ถ้ามีใครซักคนมาบอกว่ามันใช้ดียังไง ง่ายแค่ไหน ผมก็อาจจะซื้อทันทีเลยก็ได้ อย่างน้อยผมก็อยากสบายๆโดยไม่ต้องคิดเลย
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: tnt2524 ที่ 05 มิถุนายน 2016, 11:04:20 ถ้าคุณต้องการซื้อน้ำยาประเภทนี้ คุณจะค้นหาใน facebook หรือ google ด้วยคำค้นหาว่าอย่างไรครับ ถ้ารู้แล้วค่อยใช้คำเหล่านั้นมาโฆษณาดีกว่า ส่วนเพจผมว่ายังไม่น่าดึงดูดเท่าที่ควรครับ พวกรูปภาพยังไม่เด่นเท่าไหร่
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: LoveForever ที่ 06 มิถุนายน 2016, 07:13:57 ถ้าคุณต้องการซื้อน้ำยาประเภทนี้ คุณจะค้นหาใน facebook หรือ google ด้วยคำค้นหาว่าอย่างไรครับ ถ้ารู้แล้วค่อยใช้คำเหล่านั้นมาโฆษณาดีกว่า ส่วนเพจผมว่ายังไม่น่าดึงดูดเท่าที่ควรครับ พวกรูปภาพยังไม่เด่นเท่าไหร่ ขอบคุณมากครับ ผมมีรถมิราจหนึ่งคัน ถ้าผมจะซื้อสินค้าอะไรซักอย่างเกี่ยวกับรถ ผมต้องมั่นใจว่ามันใช้ง่ายโครตๆ เห็นผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม ไม่ต้องใช้สมองก็สำเร็จได้ ผมไม่เคยใช้น้ำยาเคลือบสีรถ ผมไม่รู้ว่ามันใช้ยังไง แต่ถ้ามีใครซักคนมาบอกว่ามันใช้ดียังไง ง่ายแค่ไหน ผมก็อาจจะซื้อทันทีเลยก็ได้ อย่างน้อยผมก็อยากสบายๆโดยไม่ต้องคิดเลย โอเคครับผม ขอบคุณมากๆครับ ผมว่ายังต้องเรียนรู้อีกเยอะเลยครับ วางตัวเองไว้ในตำแหน่งไหน เจ้าของแบรนด์ หรือ ขายปลีก วิธีขายก็ต่างกันแล้ว รายละเอียดเล็กน้อยอย่างเว็บไซต์ ชื่ออีเมล์ที่ยาวเหยียด การออกแบบผลิตภัณฑ์ กลุ่มลูกค้าบนกลางล่าง รถยนต์ มอไซค์ หรือจะจับรถหรู ต้องเลือกมาก่อนกลุ่มลูกค้าบางกลุ่มผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกันแต่ตั้งขายถูกใช่ว่าจะขายได้พอบวกหนักตั้งแพงแบบหน้ามืดดันขายดี "ผมลองซื้อบูทโพส ใช้คีย์เวิด car detailing, carcare, ยานยนต์, โตโยต้า ฮอนด้า " คีย์ตามนี้ผมว่ายังกว้างไป ยานยนต์ โตโยต้า ฮอนด้า มันได้คนแต่ไม่ใช่ที่ต้องการ ลองนึกคีย์ที่เฉพาะเจาะจงลงไปอีกต่อคลิกเสียมากแต่ขายได้ยังดีกว่าครับ โอเคครับผม ขอบคุณมากๆครับ สู้ต่อไปครับ อาจต้องใช้เวลาสักพัก :wanwan003: ถ้าเป็นเจ้าของสินค้าโดยตรง ผมคิดส่วนตัวว่าแต่ละโพสมันห่างเหิน ดูเหหมือนตัวแทนขายครับ ส่วนปัจจัยอื่นๆเจ้าของน่าจะมีข่อมูลมากกว่า รับทราบครับ หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยค$ เริ่มหัวข้อโดย: JeffyPluS ที่ 06 มิถุนายน 2016, 07:27:52 ทำเว็บ มีระบบตะกร้าสินค้า จดทะเบียนพราณิชย์ สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าครับ
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: รุ่งเรืองตลอดกาล ที่ 06 มิถุนายน 2016, 07:36:11 ผมว่าให้ทำเวปส่วนตัวเฉพาะน้ำยาขึ้นมาด้วยครับ ผู้ซื้อจะได้รู้ว่าเรามีตัวตนจริง มีหลักฐานอะไรก็เอามาลงให้หมด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: pharaoh_za ที่ 06 มิถุนายน 2016, 09:24:54 จ้างพริตตี้มาถ่ายคลิป ทาแว๊กเคลือบรถ ครับ คอมเม้นเพียบแน่นอน
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: champooko1 ที่ 15 มิถุนายน 2016, 10:45:23 ทำการตลาดผ่านช่องทางไหนบ้างครับ ลองเล่าให้ฟังบ้างครับ ทำผ่านแต่Facebook ล้วนๆเลยครับผม ผมลองซื้อบูทโพส ใช้คีย์เวิด car detailing, carcare, ยานยนต์, โตโยต้า ฮอนด้า อายุ23-34ก็ลองแล้ว 23-44 ก็ลองแลิว ได้แต่ยอดไลคครับ ลองใช้คีย์เวิรด์ที่สื่อถึงกลุ่มเป้าหมายอื่นด้วยดูก็ได้ครับจะได้มีคู่แข่งน้อยๆ อารมณ์ประมาณว่า มีแต่คนขายของตกแต่งบ้านหมด เราขายของเกี่ยวกับรถยนต์คนเดียว เป็นต้นครับ หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: Onishi ที่ 18 มิถุนายน 2016, 20:02:42 ในมุมมองผู้บริโภคนะ
- ใช้แล้วเงา - ใช้แล้วลื่น - ใช้แล้วคราบน้ำ หรือ คราบต่างๆ ไม่ค่อยเกาะ - ใช้แล้วน้ำยายังคงทนระดับนึง ต่อการล้างรถ ไม่ใช่โดนฝน 1 รอบ น้ำยาก็หายไปหมด ถ้าผลิตภัณฑ์ ทำ Video ออกมาตอบโจทรย์เหล่านี้ได้จะ work นะ ทั่วไป Local Brand ก็จะมี เงา ใช้แล้วเงา นู่นนี่นั่น ไม่ค่อยโชว์ว่าลื่น ไล่น้ำดี หรือทนต่อการชะล้างระดับไหน ลองดูวีดีโอ ตัวนี้ครับ ที่ต่างประเทศเขาทำออกมา https://www.youtube.com/watch?v=hxARI5IaQU8 หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: mukem ที่ 19 มิถุนายน 2016, 01:39:15 ลองดูวู๊ดดี้ขายกระทะดิ แค่กระทะ หน้าปากซอยก็มีขาย ทำไมวู๊ดดี้ขายได้ แม่งน่าซื้อด้วย
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: mr.fabza ที่ 19 มิถุนายน 2016, 09:17:27 รับตัวแทนจำหน่ายไหมครับ ผมช่วยขาย :wanwan011:
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: cmonline ที่ 05 กรกฎาคม 2016, 11:05:38 ผมก็ยังจมอยู่เลยครับ
ยังไม่ได้ขายเลย หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: Pornlaa ที่ 05 กรกฎาคม 2016, 12:22:04 ติดตามด้วยคนค่ะ
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: toom32 ที่ 05 กรกฎาคม 2016, 15:34:36 มันต้องลองหลายวิธีครับ มันต้องได้สักวิธี วิธีที่ผมทำบ้างครั้งผมไม่มีทฤษฎี อะไรมารองรับแต่ทำแล้ว มันขายได้ มีคนมาซื้อ แล้วผมก็ใช้มันเมื่อถึงเวลาที่จำเป็น
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: thaicoffin ที่ 17 กรกฎาคม 2016, 23:15:51 เจ้าของกระทุ้ มาอัพเดท บ้างสิครับ
อยากรู้ ผ่านไป เป็นเดือน แล้วเป็นไงบ้างเอ่ย หรือเลิกไปแล้ว :P หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: artis ที่ 18 กรกฎาคม 2016, 03:17:38 ของบางอย่างโฆษณาก็ละลายเงินทิ้ง เรียกคนเข้ามาไลค์เพจมันไม่ยากทำไงให้คนที่กำลังอยากซื้อของมาไลค์เพจนี่สิมันยาก
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: tsuhirox ที่ 18 กรกฎาคม 2016, 10:33:24 ขาดการ อัพเดทอย่งต่อเนื่องครับ เพจนี้ ผมว่าน่าจะมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้ามากกว่านี้ครับ และน่าจะต้องจำกัดกลุ่มลูกค้าให้เจาะจงมากกว่านี้ในการโฆษณาครับ สู้ๆ ครับ :wanwan003:
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: jakkman ที่ 18 กรกฎาคม 2016, 11:46:13 มีแต่คนกดไลค์ แต่บ่อมีไผสั่งซื้อกลับมา ได้แต่นั่งกลืนกินน้ำตา แล้วโพสหน้าวอลล์ :wanwan020:
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: w_2005 ที่ 19 กรกฎาคม 2016, 09:33:59 ลองซื้อ ads ดูยังครับ แต่ตั้งกลุ่มเป้าหมายดีๆนะครับ
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: ClickToBan ที่ 19 กรกฎาคม 2016, 15:12:22 ผมว่าวางทาเกนไม่เหมาะมั่งครับ
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: rock4u ที่ 19 กรกฎาคม 2016, 17:51:44 น่าจะมีกิจกรรมผ่านเพจบ้าง พอจะช่วยได้นะครับ
หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: DePe ที่ 20 กรกฎาคม 2016, 06:57:48 เอาไปลง twcc ละยังครับนี่ ? ถามคำถามเดิมอีกรอบ :P :P เอาไปลงยัง หัวข้อ: Re: วิจารณ์ได้เต็มที่ได้ ผมขายไม่ออกเลยครับ (Facebook) เริ่มหัวข้อโดย: Teakyou ที่ 20 กรกฎาคม 2016, 10:50:12 :: โดยส่วนตัว นั่งดูรถซะเพลิน สินค้าหลักไม่เด่น ดูไม่แพง กลืนหายเข้าไปกับตัวรถและนางแบบ ฯลฯ
|