หัวข้อ: ส่งemailหาลูกค้าด้วย mandrillapp แต่ยังเข้าเมล์ขยะ? เริ่มหัวข้อโดย: saparee ที่ 07 ตุลาคม 2014, 22:49:46 สวัสดีครับ
ไม่ทราบว่าเพื่อนๆในนี้ที่ใช้ระบบส่ง email ของ mandrillapp.com มีปัญหาส่งออกไปแล้วเข้า email ขยะบ้างมั้ยครับ? ของผมทั้งที่ verify domain เรียบร้อยแล้วด้วย แต่บางคนก็ยังบอกว่ามันส่งไปอยู่ที่เมล์ขยะ อยากทราบว่าควรแก้ไขยังไงดีครับ ขอบคุณครับ ========= แก้ไขเพิ่มเติม: ผมส่งด้วย Mandrill API นะครับ ไม่ได้ใช้ผ่าน SMTP ของทาง Mandrill หัวข้อ: Re: ส่งemailหาลูกค้าด้วย mandrillapp แต่ยังเข้าเมล์ขยะ? เริ่มหัวข้อโดย: biggood ที่ 08 ตุลาคม 2014, 00:54:43 ต้องให้ลูกค้าทำ E-mail ของเราให้เป็น White List ก่อนน่ะครับ :wanwan013:
E-mail ของเราถึงจะเข้า Inbox ทุกครั้งครับ :wanwan020: หัวข้อ: Re: ส่งemailหาลูกค้าด้วย mandrillapp แต่ยังเข้าเมล์ขยะ? เริ่มหัวข้อโดย: saparee ที่ 08 ตุลาคม 2014, 01:03:14 ปัญหามันคือ email แรกที่ส่งให้ไป(แล้วลงSPAM) มันคือ email ประเภทยืนยันตัว email อ่าครับ
เห็นเว็บฝรั่งทำไมถึงส่งตรงเข้ามาได้นี่สิครับ(สังเกตตอนใช้เมล์ส่วนตัว) :'( หัวข้อ: Re: ส่งemailหาลูกค้าด้วย mandrillapp แต่ยังเข้าเมล์ขยะ? เริ่มหัวข้อโดย: biggood ที่ 08 ตุลาคม 2014, 02:07:45 ลองแนบไฟล์เพลงเล็กๆลงไปด้วยสิครับอาจจะพอช่วยได้นะครับ :P
ที่ทราบมาว่าการส่ง E-mail จำนวนเยอะๆอาจจะเข้า Inbox เป็นส่วนน้อย หรืออาจจะไม่เข้าเลยก็ได้ :'( หัวข้อ: Re: ส่งemailหาลูกค้าด้วย mandrillapp แต่ยังเข้าเมล์ขยะ? เริ่มหัวข้อโดย: ossytong ที่ 08 ตุลาคม 2014, 02:41:58 ถ้าไม่เป้นทุกคนที่ส่ง บางทีมันก็อยุ่ที่ การตั้งค่าของผู้ใช้งานด้วยครับ ก็ต้องบอกให้เค้า ระบุว่า email นี้ไม่ใช่ขยะ เดี๋ยวครั้งต่อไปก็เข้า ปกติเอง
หัวข้อ: Re: ส่งemailหาลูกค้าด้วย mandrillapp แต่ยังเข้าเมล์ขยะ? เริ่มหัวข้อโดย: saparee ที่ 08 ตุลาคม 2014, 02:51:00 ลองแนบไฟล์เพลงเล็กๆลงไปด้วยสิครับอาจจะพอช่วยได้นะครับ :P ที่ทราบมาว่าการส่ง E-mail จำนวนเยอะๆอาจจะเข้า Inbox เป็นส่วนน้อย หรืออาจจะไม่เข้าเลยก็ได้ :'( ถ้าไม่เป้นทุกคนที่ส่ง บางทีมันก็อยุ่ที่ การตั้งค่าของผู้ใช้งานด้วยครับ ก็ต้องบอกให้เค้า ระบุว่า email นี้ไม่ใช่ขยะ เดี๋ยวครั้งต่อไปก็เข้า ปกติเอง ขอบคุณทุกท่านมากครับ เดี๋ยวคงต้องขอลองเอาไปปรับใช้ดูอีกรอบ :wanwan003: หัวข้อ: Re: ส่งemailหาลูกค้าด้วย mandrillapp แต่ยังเข้าเมล์ขยะ? เริ่มหัวข้อโดย: reset02 ที่ 08 ตุลาคม 2014, 06:42:32 ลองใช้ mailchimp ดูสิครับผมเคยใช้ไม่ค่อยเข้า junk นะ
|