หัวข้อ: ### สอบถามเกี่ยวกับ Webmoney ใครเคยใช้บ้างครับ +1 ทุกคำตอบจ้า เริ่มหัวข้อโดย: TUMZA ที่ 26 มีนาคม 2014, 17:45:58 เนื่องจากขั้นต่ำในการจ่ายออกของแต่ละ aff ต่ำดีและได้เงินไว ผมจึงทดลองรับมาเจ้าสองเจ้า
คราวนี้พอผมจะขาย มันบอกให้ต้อง ver ตัวตนของเราก่อน ซึ่งผมเข้าไปอัพโหลดรูปบัตรประชาชนใน passport ของทางเว็บ แต่มันไม่ผ่าน จึงอยากทราบว่า มันต้องใช้ passport จริงๆเท่านั้นรึเปล่าครับ (หมายถึงหนังสือเดินทางจริงๆ ไม่ใช้แค่บัตรประชาชน) หรือใครมีวิธีเอาเงินออกได้แบบง่ายๆรบกวนแนะนำด้วยครับผม :wanwan017: หัวข้อ: Re: ### สอบถามเกี่ยวกับ Webmoney ใครเคยใช้บ้างครับ +1 ทุกคำตอบจ้า เริ่มหัวข้อโดย: TUMZA ที่ 27 มีนาคม 2014, 05:16:41 ไม่มีคนใช้จริงๆเหรอเนี่ย เสียดายตังหง่ะ :'(
หัวข้อ: Re: ### สอบถามเกี่ยวกับ Webmoney ใครเคยใช้บ้างครับ +1 ทุกคำตอบจ้า เริ่มหัวข้อโดย: m16team47 ที่ 27 มีนาคม 2014, 05:35:51 ใช้ไม่ยากครับ ไปดาวน์โหลด Software ของเขามาครับ หลังจากนั้นติดตั้ง ตอน Backup อะไรไว้ หรือใส่ รหัส อะไรไว้ต้องเก็บไว้ให้ดีไม่งั้นท่านจะกู้คืนลำบากเพราะ Sofeware ตัวนี้จะจำเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องที่เราติดตั้งเครื่องแรกเป็นหลัก
ใช้แล้วก็มั่นใจดีครับเพราะว่าโอนเงินแล้ว เอาคืนไม่ได้ ไม่เหมือน Paypal webmoney เป็นของรัสเซีย หากเราไม่มีเงินในนี้ ต้องไปหาเติมเอาครับ แต่ Rate แพงเพราะค่าธรรมเนียม :P |