หัวข้อ: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Totti10 ที่ 24 มีนาคม 2014, 01:42:13 ตามนั้นครับ ที่มาตั้งเพราะ เบื่อ เจอกับปัญหาแบบนี้แล้วครับ ใครทำอยู่ ผมกราบล่ะ เลิกทำเถอะครับ :wanwan017: หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: baprocom1 ที่ 24 มีนาคม 2014, 02:21:41 การแข่งขันย่อมมีการกลั่นแกล้งเพื่อให้ตัวเองนั้นได้ดีเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์โลกครับ
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: iPhoenix ที่ 24 มีนาคม 2014, 02:45:50 เพราะอันดับ 1 มีแค่เว็บเดียวเท่านั้น
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ultimatecha ที่ 24 มีนาคม 2014, 02:49:23 เพราะว่าถ้าเอาเขาลงเราก็ขึ้นไม่ได้
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: fox4 ที่ 24 มีนาคม 2014, 03:04:50 เพราะมันทำง่ายดีครับ มั้งนะ
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: zazane ที่ 24 มีนาคม 2014, 03:53:07 เรื่องธรรมดาจ้า
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: amnuay58 ที่ 24 มีนาคม 2014, 07:19:12 ผมเชื่อว่า...ทุก สาขาวิชาชีพ มี ทั้ง คนดี และ คนไม่ดี ปะปนกัน
วัฒนธรรม จารีต จิตใต้สำนึก ที่ดี เป็นสิ่งที่คนดีดี ต้องช่วยกันสร้าง " ธรรมะ ย่อม ชนะ อธรรม " ครับ :wanwan003: หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: laksrii ที่ 24 มีนาคม 2014, 09:35:21 อันดับเปลี่ยน รายได้เปลี่ยนครับ :wanwan004:
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ShowOff ที่ 24 มีนาคม 2014, 09:38:05 มันก็ทุกสาขาอาชีพแหละครับ คิดอะไรมากครับ ขนาดเป็นพระยังแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกันเลย เป็นกำลังใจให้ครับ ปัญหามาปัญญาเกิด คนจ้องทำลายมันก็จะจ้องทำลายไปเรื่อย เราก็คงต้องหาทางแก้ไขกันต่อไป
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Legolas ที่ 24 มีนาคม 2014, 10:00:18 แล้วมีวงการไหนไม่มีบ้างละครับ
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: tooknakaa ที่ 24 มีนาคม 2014, 10:15:33 ธรรมดาค่ะ ทุกคนไม่ได้เป็นคนดีเหมือนกันหมดค่ะ :P
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ballalistit ที่ 24 มีนาคม 2014, 10:19:45 สันดรแก้ได้ครับ แต่สันดารแก้ยาก..
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: iwarrior ที่ 24 มีนาคม 2014, 10:30:57 นิสัยไทยแท้ดูอย่างละคร หรือสังคมทุกภาคส่วนซิครับ ถ้าไม่หลอกตัวเองก็ต้องรู้สึกได้ว่านิสัยแบบไทยๆ อยู่ในสังคมโลกยาก ผมได้คุยกับคนรุ่นใหม่หลายประเทศของอาเซียน แทบทุกประเทศบอกคนไทยคบยาก สรุปให้ฟังง่ายๆ ว่าไม่ชอบ ตอนนี้อย่าว่าแต่ฝรั่งเลยแม้แต่เพื่อนบ้านเราแทบเบือนหน้าหนีกันแล้ว เพราะนิสัยแบบไทยๆ ขี้เกียจ ขี้โกง ขี้ฉ่อ ขี้อิจฉา
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: OmegaBoss ที่ 24 มีนาคม 2014, 10:45:13 ผมก็ไม่ชอบครับ
คนยิง link เน่าใส่คนอื่นโดยหวังแต่สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นโดยผลประโยชน์ตัวเอง ผมว่าคนพวกนี้ยังไงก็ไม่ได้ดีครับ ทำอะไรก็จะมีแต่สะสมสร้างความเสื่อมให้ตัวเอง หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Gonef ที่ 24 มีนาคม 2014, 10:47:52 ผมก็โดนมาเช่นกัน แหละ ทุกวันนี้ อยู่ยาก :'(
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: saksithom ที่ 24 มีนาคม 2014, 10:51:38 ทำอะไรไม่ได้ครับ อย่างว่าแหละ สังคมสมัยนี้ :wanwan015:
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: DeGea ที่ 24 มีนาคม 2014, 10:54:38 ทางแก้ ไม่มีเลยเหรอครับ ถ้าเจอแบบนี้
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: OmegaBoss ที่ 24 มีนาคม 2014, 10:57:54 ทางแก้ ไม่มีเลยเหรอครับ ถ้าเจอแบบนี้ แก้ได้แต่ลำบากและนานมากกว่าจะได้คืนกลับ หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: sys2528 ที่ 24 มีนาคม 2014, 11:03:24 ผมว่าทุกคนก็มี Darkside กันทั้งนั้นครับ แต่ที่ทำอยู่คือ จิตสำนึก สันดานที่ไม่ค่อยจะดีเอามาก ๆ ครับ อย่างที่หลาย ๆ ท่านรู้ๆ อยู่แหละครับ การทำลาย มันน่าจะเป็นทางลัดเพื่อเข้าสู่ความประสบผลสำเร็จในของตัวเองได้เร็วกว่า แต่คนอื่นล่ะ ..... อยากให้พวกนี้ได้รับผมกรรมเร็ว ๆ ครับ แต่ก็อย่างที่ทุกท่านว่าแหละครับ "ธรรมะ ย่อม ชนะ อธรรม" ครับ
ผิดพลาดประการใดขออภัยครับ ขอบคุณครับ :wanwan017: หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: holidaytours ที่ 24 มีนาคม 2014, 11:10:09 นิสัยไทยแท้ดูอย่างละคร หรือสังคมทุกภาคส่วนซิครับ ถ้าไม่หลอกตัวเองก็ต้องรู้สึกได้ว่านิสัยแบบไทยๆ อยู่ในสังคมโลกยาก ผมได้คุยกับคนรุ่นใหม่หลายประเทศของอาเซียน แทบทุกประเทศบอกคนไทยคบยาก สรุปให้ฟังง่ายๆ ว่าไม่ชอบ ตอนนี้อย่าว่าแต่ฝรั่งเลยแม้แต่เพื่อนบ้านเราแทบเบือนหน้าหนีกันแล้ว เพราะนิสัยแบบไทยๆ ขี้เกียจ ขี้โกง ขี้ฉ่อ ขี้อิจฉา เราเคยนำหน้าญี่ปุ่นทุกวันนี้ญี่ปุ่นแซงหน้าไป เราเคยแข่งกับมาเลเซีย ทุกวันนี้มาเลก็แซงหน้าไปแล้ว ทุกวันนี้เราเลยมาแข่งกับ พม่า เวียดนาม ถ้าคนไทยยังไม่เปลี่ยนนิสัย พวกเราก็จะเป็นแบบนี้ไปเร่ื่อยๆครับ :wanwan008: หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: clickpolo ที่ 24 มีนาคม 2014, 11:12:33 :wanwan020: เป็นกำลังใจให้เพื่อนๆทุกท่านครับ
เวลามีปัญหาเรื่องการกระทบกระทั่งกับคู่แข่ง คู่ค้า หรือลูกค้า ผมจะคิดแบบนี้เสมอ " คิดดี พูดดี ทำดี ย่อมได้ดี " ยามแข่งขันกับคู่แข่ง อย่าไปเล่นนอกกติกาเลยครับ สู้กันด้วยคุณภาพและเซอร์วิสล้วนๆ ใครเล่นตุกติกนอกเกมส์ด้วยหวังผลดีเข้าตัว ทำผู้อื่นเดือดร้อน สุดท้ายมักได้ผลตรงกันข้าม เพราะทุกคนอยู่ภายใต้กฎเดียวกัน คือ กฎแห่งกรรม :wanwan003: หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Twenty-One ที่ 24 มีนาคม 2014, 11:35:56 น่าเห็นใจครับ แต่ปัญหานี้ไม่รู้จะแก้ยังไง
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: cloudsphere ที่ 24 มีนาคม 2014, 12:13:46 นิสัยไทยแท้ดูอย่างละคร หรือสังคมทุกภาคส่วนซิครับ ถ้าไม่หลอกตัวเองก็ต้องรู้สึกได้ว่านิสัยแบบไทยๆ อยู่ในสังคมโลกยาก ผมได้คุยกับคนรุ่นใหม่หลายประเทศของอาเซียน แทบทุกประเทศบอกคนไทยคบยาก สรุปให้ฟังง่ายๆ ว่าไม่ชอบ ตอนนี้อย่าว่าแต่ฝรั่งเลยแม้แต่เพื่อนบ้านเราแทบเบือนหน้าหนีกันแล้ว เพราะนิสัยแบบไทยๆ ขี้เกียจ ขี้โกง ขี้ฉ่อ ขี้อิจฉา เราเคยนำหน้าญี่ปุ่นทุกวันนี้ญี่ปุ่นแซงหน้าไป เราเคยแข่งกับมาเลเซีย ทุกวันนี้มาเลก็แซงหน้าไปแล้ว ทุกวันนี้เราเลยมาแข่งกับ พม่า เวียดนาม ถ้าคนไทยยังไม่เปลี่ยนนิสัย พวกเราก็จะเป็นแบบนี้ไปเร่ื่อยๆครับ :wanwan008: ไทยเคยนำหน้าญี่ปุ่นด้วยหรอครับ ผมพึ่งรู้ นึกว่าเราตามเค้ามาตลอด :-X :-X หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: 969 ที่ 24 มีนาคม 2014, 12:53:21 นิสัยไทยแท้ดูอย่างละคร หรือสังคมทุกภาคส่วนซิครับ ถ้าไม่หลอกตัวเองก็ต้องรู้สึกได้ว่านิสัยแบบไทยๆ อยู่ในสังคมโลกยาก ผมได้คุยกับคนรุ่นใหม่หลายประเทศของอาเซียน แทบทุกประเทศบอกคนไทยคบยาก สรุปให้ฟังง่ายๆ ว่าไม่ชอบ ตอนนี้อย่าว่าแต่ฝรั่งเลยแม้แต่เพื่อนบ้านเราแทบเบือนหน้าหนีกันแล้ว เพราะนิสัยแบบไทยๆ ขี้เกียจ ขี้โกง ขี้ฉ่อ ขี้อิจฉา เราเคยนำหน้าญี่ปุ่นทุกวันนี้ญี่ปุ่นแซงหน้าไป เราเคยแข่งกับมาเลเซีย ทุกวันนี้มาเลก็แซงหน้าไปแล้ว ทุกวันนี้เราเลยมาแข่งกับ พม่า เวียดนาม ถ้าคนไทยยังไม่เปลี่ยนนิสัย พวกเราก็จะเป็นแบบนี้ไปเร่ื่อยๆครับ :wanwan008: ไทยเคยนำหน้าญี่ปุ่นด้วยหรอครับ ผมพึ่งรู้ นึกว่าเราตามเค้ามาตลอด :-X :-X ญี่ปุ่นประเทศนี้เจอภัยธรรมชาติโครตเยอะ แต่ประเทศยังพัฒนาได้ขนาดนั้นสุดยอดครับต้องชื่นชมคนญี่ปุ่นจริงๆ หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Godonz ที่ 24 มีนาคม 2014, 13:42:31 นิสัยไทยแท้ดูอย่างละคร หรือสังคมทุกภาคส่วนซิครับ ถ้าไม่หลอกตัวเองก็ต้องรู้สึกได้ว่านิสัยแบบไทยๆ อยู่ในสังคมโลกยาก ผมได้คุยกับคนรุ่นใหม่หลายประเทศของอาเซียน แทบทุกประเทศบอกคนไทยคบยาก สรุปให้ฟังง่ายๆ ว่าไม่ชอบ ตอนนี้อย่าว่าแต่ฝรั่งเลยแม้แต่เพื่อนบ้านเราแทบเบือนหน้าหนีกันแล้ว เพราะนิสัยแบบไทยๆ ขี้เกียจ ขี้โกง ขี้ฉ่อ ขี้อิจฉา เราเคยนำหน้าญี่ปุ่นทุกวันนี้ญี่ปุ่นแซงหน้าไป เราเคยแข่งกับมาเลเซีย ทุกวันนี้มาเลก็แซงหน้าไปแล้ว ทุกวันนี้เราเลยมาแข่งกับ พม่า เวียดนาม ถ้าคนไทยยังไม่เปลี่ยนนิสัย พวกเราก็จะเป็นแบบนี้ไปเร่ื่อยๆครับ :wanwan008: ความเห็นนี้ทำให้ผมฉุกคิดเลยครับ ต่อไปคงต้องไปแข่งกับลาว เพราะประเทศเรามัน"เลิกพัฒนา"แล้ว ขำๆครับ หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: moowinza789 ที่ 24 มีนาคม 2014, 14:11:31 ผมว่าก็อปบทความนี่แหละที่เราทำอะไรไม่ได้ คนจะก็อปมันก็ทำได้ทุกอย่าง
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Totti10 ที่ 24 มีนาคม 2014, 14:20:06 ขอบคุณทุกท่านที่มาตอบครับ คือ ผมโดนยิงลิงค์ใส่ แล้วไม่ใช่ผมคนเดียวที่โดน คนรับทำคนอื่นก็โดนด้วย ตอนนี้ที่รู้ๆมี 3 คนครับ
ผม ไม่เคยไปแกล้งใคร หรือ ทำชั่วๆใส่ใครเลย ใครเก่งกว่าผมยกย่อง แล้วพยายามฝึกพัฒนาฝีมือตัวเอง โดนแบบนี้แล้วมันเซ็งมาก ใจเขาใจเราครับ ผมเจอแล้วโคตรเสียใจ นึกว่าจะไม่โดนอะไรแบบนี้ เพราะผมเองไม่เคยไปยุ่งกะใคร ไม่เคยแกล้งใคร หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: taedexde ที่ 24 มีนาคม 2014, 14:21:01 เป็นธรรมดาที่ต้องแข่งขันกันครับ :-[
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ureka ที่ 24 มีนาคม 2014, 17:24:53 การแกล้งยิงลิงค์ใส่เว็บคนอื่นเป็นการดูถูกตัวเองครับ สู้เขาไม่ได้ ก็แกล้งตัดแข้งตัดขาเขา
คนทีคิดแบบนี้ไปได้ไม่ไกลครับ เพราะไม่คิดถึงสาเหตุว่าทำไมเว็บเราสู้เขาไม่ได้ ไม่ยอมพัฒนาตนเอง แต่ก็นะคนเราคิดไม่เหมือนกัน บางครั้งที่ทำไปเพราะการแข่งขัน และไม่มีทางเลือก แต่ผมไม่เคยทำครับ หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: w_jirawat ที่ 24 มีนาคม 2014, 17:28:11 คงเป็นทุกวงการแหละครับ การโจมตีคู่แข่งเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง สู้ๆครับทุกท่าน :wanwan003:
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ชาละวันหรรษา ที่ 24 มีนาคม 2014, 17:29:17 นิสัยไทยแท้ดูอย่างละคร หรือสังคมทุกภาคส่วนซิครับ ถ้าไม่หลอกตัวเองก็ต้องรู้สึกได้ว่านิสัยแบบไทยๆ อยู่ในสังคมโลกยาก ผมได้คุยกับคนรุ่นใหม่หลายประเทศของอาเซียน แทบทุกประเทศบอกคนไทยคบยาก สรุปให้ฟังง่ายๆ ว่าไม่ชอบ ตอนนี้อย่าว่าแต่ฝรั่งเลยแม้แต่เพื่อนบ้านเราแทบเบือนหน้าหนีกันแล้ว เพราะนิสัยแบบไทยๆ ขี้เกียจ ขี้โกง ขี้ฉ่อ ขี้อิจฉา เราเคยนำหน้าญี่ปุ่นทุกวันนี้ญี่ปุ่นแซงหน้าไป เราเคยแข่งกับมาเลเซีย ทุกวันนี้มาเลก็แซงหน้าไปแล้ว ทุกวันนี้เราเลยมาแข่งกับ พม่า เวียดนาม ถ้าคนไทยยังไม่เปลี่ยนนิสัย พวกเราก็จะเป็นแบบนี้ไปเร่ื่อยๆครับ :wanwan008: ความเห็นนี้ทำให้ผมฉุกคิดเลยครับ ต่อไปคงต้องไปแข่งกับลาว เพราะประเทศเรามัน"เลิกพัฒนา"แล้ว ขำๆครับ ไม่น่าทันแล้วครับ เพราะลาวใช้ 4G แล้วครับ :P หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: doctorcar ที่ 24 มีนาคม 2014, 17:35:50 คมซะ ข้อความโดยท่าน: Godonz ความเห็นนี้ทำให้ผมฉุกคิดเลยครับ ต่อไปคงต้องไปแข่งกับลาว เพราะประเทศเรามัน"เลิกพัฒนา"แล้ว ขำๆครับ wow !! ศัพท์ใหม่แฮะ เพิ่งเคยได้ยิน ตรงคำว่า เลิกพัฒนา ท่านคิดได้ยังงัยเนี้ย ประเทศเลิกพัฒนา อะจ๊าก ใช่เลย หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: TBZS ที่ 24 มีนาคม 2014, 17:36:59 มีทุกวงครับคนแบบนี้ ไม่มีความสามารถไม่มีความพยาม มีแต่ใจปลาซิวทำอย่างเค้าไม่ได้แล้วก็เคยพยาม ทำอย่างเดียวจะเล่นงานยังไงดี
เจอคนเก่งแทนที่จะได้เรียนรุ้จากเค้า ดันไปอิจฉาเค้าซะอีก หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ctarjapan ที่ 24 มีนาคม 2014, 17:38:36 :wanwan031: ได้ดีกว่ากันไม่ได้สมัยนี้ :wanwan001:
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: nocturne in the moonlight ที่ 24 มีนาคม 2014, 18:00:11 คู่แข่งร่วง เขาก็ขึ้น = เงิน
ตรงนี้คนที่จะเข้ามาแก้ ควรจะเป็น google ที่สมควรจะจัดการเรื่องลิงค์ แกละ bad link ใหม่ ควรเขียนให้อับกอเน้นที่บทความและไม่ใส่ใจเรือ่งลิงคืผิดปกติ ให้มากกว่านี้หน่อย หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: khit ที่ 24 มีนาคม 2014, 18:09:40 ผมเข้ามาบอร์ดใหม่ๆ เคยเอาเว็บมาให้วิจารณ์ มีคนเตือนว่าให้เอา ads ออกด้วยเดี๋ยวโดนบอม ก็ตกใจอยู่เหมือนกันว่าทำไมต้องทำกันอย่างนี้ด้วย :wanwan044:
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Fallen ที่ 24 มีนาคม 2014, 18:43:32 มีมานานเเล้วครับ แม้เเต่ Adsense ถูกบอมคลิ๊ก :wanwan004:
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: dekcd ที่ 24 มีนาคม 2014, 19:00:50 ไม่ได้แกล้งหรอก
ถล่มกันจริงๆ เละเลยแหละ :wanwan001: หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: passsun ที่ 24 มีนาคม 2014, 19:12:03 มันเป็นเรื่องของผลประโยชน์ครับ :-X
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: jatupon2531 ที่ 24 มีนาคม 2014, 20:03:21 การแข่งขันสูงมาก แต่ละคนหาทางเพื่อให้ตัวเองได้อันดับที่ดีครับ
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: LIKEPLAZA ที่ 24 มีนาคม 2014, 21:42:35 มานั้งฟังด้วยคน
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Traffic_Thai ที่ 26 มีนาคม 2014, 06:53:19 เป็นสิ่งที่ไม่ดีครับ การแกล้งกันทำให้เสียทั้งเวลาทำงานของคนแกล้ง และเสียเวลาทำงานของคนโดนแกล้ง ซึ่งไม่เป็นผลดีอะไร หากเอาเวลาไปปรับปรุงเว็บตนและเอามาแชร์การทำงานที่ดีขึ้นในบอร์ด จะเป็นผลดีขึ้นกับตนเองและคนอื่นด้วยครับ และที่สำคัญ อาจได้การยอมรับและน้ำใจจากเพื่อนในวงการเดียวกันด้วยครับ
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: steelheros ที่ 26 มีนาคม 2014, 07:51:59 การแข่งขัน + ความอยู่รอด :'(
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: wissawazul ที่ 26 มีนาคม 2014, 07:53:30 ทำให้อันดับคนอื่นลงมาของตัวเองขึ้นไป คือเหนียบหัวเพื่อนขึ้นไป
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: GODMuo ที่ 26 มีนาคม 2014, 08:30:16 วงการนี้อยู่ยากจริงๆ :wanwan009: :wanwan009: :wanwan009: :wanwan009:
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: nobitalk ที่ 26 มีนาคม 2014, 09:46:27 ขนาดอยู่เงียบๆ ยังโดนสร้างบล็อกสแปมด่าเสียๆหายๆ :'(
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: เซียนคอม ในตำนาน ที่ 26 มีนาคม 2014, 10:08:00 น่ากลัวคับ
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: testsoft ที่ 26 มีนาคม 2014, 10:59:24 ทุกวงการครับ
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: rakz ที่ 26 มีนาคม 2014, 14:49:04 :wanwan009: รุ่นเก่ายังโดนซะเละเลย มือใหม่อย่างผมจะรอดไหมเนี่ย
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: superskip ที่ 26 มีนาคม 2014, 14:51:07 บางเว็บพอเช็ค backlink มียิงพวกคีย์ลามกอนาจารย์ใส่ด้วย เหอๆ :-X
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: เกมส์เกมส์.com ที่ 26 มีนาคม 2014, 15:17:16 คนไหนที่ตกสำรวจก็รีบโพสด่าซะ เขาอยู่ในนี้ล่ะ
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Piscess ที่ 26 มีนาคม 2014, 15:45:22 เคยโดนเหมือนกันค่ะ โดนทุกอย่าง ทั้งก็อปปี้ ลอกเลียน ยิงเว็บให้ร่วง
แรกๆก็ได้แต่ทำบุญใส่ชื่อเค้าแล้วกรวดน้ำไปให้ หลังๆนี่เริ่มสู้ละค่ะ หนามยอกเอาหนามบ่ง :-X หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: kazama ที่ 26 มีนาคม 2014, 16:19:57 นิสัยไทยแท้ดูอย่างละคร หรือสังคมทุกภาคส่วนซิครับ ถ้าไม่หลอกตัวเองก็ต้องรู้สึกได้ว่านิสัยแบบไทยๆ อยู่ในสังคมโลกยาก ผมได้คุยกับคนรุ่นใหม่หลายประเทศของอาเซียน แทบทุกประเทศบอกคนไทยคบยาก สรุปให้ฟังง่ายๆ ว่าไม่ชอบ ตอนนี้อย่าว่าแต่ฝรั่งเลยแม้แต่เพื่อนบ้านเราแทบเบือนหน้าหนีกันแล้ว เพราะนิสัยแบบไทยๆ ขี้เกียจ ขี้โกง ขี้ฉ่อ ขี้อิจฉา เราเคยนำหน้าญี่ปุ่นทุกวันนี้ญี่ปุ่นแซงหน้าไป เราเคยแข่งกับมาเลเซีย ทุกวันนี้มาเลก็แซงหน้าไปแล้ว ทุกวันนี้เราเลยมาแข่งกับ พม่า เวียดนาม ถ้าคนไทยยังไม่เปลี่ยนนิสัย พวกเราก็จะเป็นแบบนี้ไปเร่ื่อยๆครับ :wanwan008: ไทยเคยนำหน้าญี่ปุ่นด้วยหรอครับ ผมพึ่งรู้ นึกว่าเราตามเค้ามาตลอด :-X :-X ผมว่าไทยไม่เคยนำหน้าญี่ปุ่นนะ สมัยสงครามโลก ญี่ปุ่นก็ถึงขั้นผลิตเครื่องบิน เรือรบ รถถังเองได้แล้ว หรือย้อนกลับไปอีก ก็ดูจากหนังไทยปีที่แล้ว เรื่องเกาะฮาจิมะ เป็นเกาะที่สร้างขึ้นเมื่อร้อยกว่าปีที่แล้ว โดยมิตซูบิชิ สร้างเพื่อเป็นที่พักคนงานขุดเอาถ่านหินไปใช้ เท่ากับว่าใช้ถ่านหินเป็นจำนวนมาก เท่ากับว่ามีอุตสาหกรรมหนักเมื่อร้อยกว่าปีที่แล้ว ร้อยกว่าปีที่แล้ว ไทยมีบริษัทอะไรใหญ่ขนาดนั้นด้วยรึ ทำอุตสาหกรรมหนัก และมีความสามารถขนาดถมที่สร้างเกาะ สร้างตึกสูง ๆ ได้ ย้อนกลับไปอีกก็สมัยอยุธยาแล้ว ที่มีบันทึกว่ามีเรือจากญี่ปุ่นมาขอแลกเปลี่ยนสินค้ากับปืนใหญ่เรา สมัยนั้นญี่ปุ่นอยู่ในสมัยโทกุกาว่า อิเอยาสึ ซึ่งเป็นขุนนางที่รับช่วงอำนาจมาจาก โทโยโทมิ ฮิเดโตชิ กับโนบุนากะอีกที โนบุนากะเป็นเจ้าเมืองที่ปฎิวัติการรบในญี่ปุ่นด้วยซ้ำ โดยการนำเอาปืนมาใช้ในสงครามอย่างจริงจัง จะบอกว่าญี่ปุ่นด้อยกว่าเราคงไม่ใช่ แต่น่าจะเป็นขาดแคลนเพราะทำสงครามภายในแย่งชิงความเป็นใหญ่มากกว่า ดูยังไงก็ไม่คิดว่าญี่ปุ่นเคยด้อยกว่าเราเลยซักสมัย ปล. คนที่เขียนในกระทู้นี้ ระวังมีคนรวบรวมชื่อไปแกล้งนะครับ ทำตัวเงียบ ๆ ดีที่สุดครับ :P หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: fan69 ที่ 26 มีนาคม 2014, 16:47:07 อ่านยาวเลยแหะ :wanwan019:
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: เซียนคอม ในตำนาน ที่ 26 มีนาคม 2014, 20:41:58 รุ่นเก๋าๆ ไปแอบตั้งกลุ่มลับๆ กับ 6-7 คน
รุ่นเก่า หายหมดแล้ว รุ่นใหม่ งงตืบแน่นอน เข้าหลักกลยุทธ์ :wanwan004: หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: seook ที่ 26 มีนาคม 2014, 22:22:47 ได้แต่หวังว่าคนเราจะเลิกใช้วิธีแบบนี้ค่ะ
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: deebedding ที่ 26 มีนาคม 2014, 23:26:54 การแข่งขันสูงค่ะ
หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ET ที่ 27 มีนาคม 2014, 01:35:55 แกล้งกันมันง่ายมาก ไปจ้างใน ebay ซัก 20 ดอลล่า ให้ยิง link ซัก 1 แสน link ยาไวอากร้า มาก็เรียบร้อย
ทำลายมันง่าย แต่สร้างขึ้นมายาก ผมโดนบ่อย แต่หลังๆก็เฉยๆ แล้วนะ มันเพิ่มประสบการณ์ให้เราด้วย ทั้งการป้องกันและแก้ไข อยากขึ้นมาที่ 1 ก็ต้องรู็้จักการป้องกันตัวทุกรูปแบบ เพราะ ถ้า เราป้องกันไม่ได้ ก็ไม่ควรอยู่วงการนี้ หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: holidaytours ที่ 27 มีนาคม 2014, 10:50:29 ถ้าข้อมูลผมผิดพลาดต้องขออภัยครับ
:wanwan017: เคยอ่านในหนังสือผ่านๆนะครับ ว่าเมื่อก่อนเราเจริญกว่าญี่ปุ่น อย่างที่สมัยก่อน เค้าเรียกพวกญี่ปุ่นว่า พวกยุ่น ก็เพราะสมัยก่อนคนญี่ปุ่นเค้าตัวเล็กมากครับ แต่เค้าก็ให้คนประเทศเค้าดื่มนมจนตัวสูงขึ้นมาครับ ถ้าเดี๋ยวนี้ ถ้าเราจะไปเรียกเค้าว่า เป็นพวกยุ่นอีก ก็ไม่ได้แล้วครับ เท่าที่เข้าใจผมคือ ประเทศญี่ปุ่นเค้ามีพัฒนาการที่สูงมากครับ แต่ถ้าข้อมูลผมผิดพลาดต้องขออภัยครับ ต้องขออภัยคนญี่ปุ่นด้วยนะครับ ที่มีการพาดพิงไปครับ และต้องขอโทษทุกท่านล่วงหน้านะครับ ถ้าผมเข้าใจอะไรผิดไปครับ :wanwan017: นิสัยไทยแท้ดูอย่างละคร หรือสังคมทุกภาคส่วนซิครับ ถ้าไม่หลอกตัวเองก็ต้องรู้สึกได้ว่านิสัยแบบไทยๆ อยู่ในสังคมโลกยาก ผมได้คุยกับคนรุ่นใหม่หลายประเทศของอาเซียน แทบทุกประเทศบอกคนไทยคบยาก สรุปให้ฟังง่ายๆ ว่าไม่ชอบ ตอนนี้อย่าว่าแต่ฝรั่งเลยแม้แต่เพื่อนบ้านเราแทบเบือนหน้าหนีกันแล้ว เพราะนิสัยแบบไทยๆ ขี้เกียจ ขี้โกง ขี้ฉ่อ ขี้อิจฉา เราเคยนำหน้าญี่ปุ่นทุกวันนี้ญี่ปุ่นแซงหน้าไป เราเคยแข่งกับมาเลเซีย ทุกวันนี้มาเลก็แซงหน้าไปแล้ว ทุกวันนี้เราเลยมาแข่งกับ พม่า เวียดนาม ถ้าคนไทยยังไม่เปลี่ยนนิสัย พวกเราก็จะเป็นแบบนี้ไปเร่ื่อยๆครับ :wanwan008: ไทยเคยนำหน้าญี่ปุ่นด้วยหรอครับ ผมพึ่งรู้ นึกว่าเราตามเค้ามาตลอด :-X :-X ผมว่าไทยไม่เคยนำหน้าญี่ปุ่นนะ สมัยสงครามโลก ญี่ปุ่นก็ถึงขั้นผลิตเครื่องบิน เรือรบ รถถังเองได้แล้ว หรือย้อนกลับไปอีก ก็ดูจากหนังไทยปีที่แล้ว เรื่องเกาะฮาจิมะ เป็นเกาะที่สร้างขึ้นเมื่อร้อยกว่าปีที่แล้ว โดยมิตซูบิชิ สร้างเพื่อเป็นที่พักคนงานขุดเอาถ่านหินไปใช้ เท่ากับว่าใช้ถ่านหินเป็นจำนวนมาก เท่ากับว่ามีอุตสาหกรรมหนักเมื่อร้อยกว่าปีที่แล้ว ร้อยกว่าปีที่แล้ว ไทยมีบริษัทอะไรใหญ่ขนาดนั้นด้วยรึ ทำอุตสาหกรรมหนัก และมีความสามารถขนาดถมที่สร้างเกาะ สร้างตึกสูง ๆ ได้ ย้อนกลับไปอีกก็สมัยอยุธยาแล้ว ที่มีบันทึกว่ามีเรือจากญี่ปุ่นมาขอแลกเปลี่ยนสินค้ากับปืนใหญ่เรา สมัยนั้นญี่ปุ่นอยู่ในสมัยโทกุกาว่า อิเอยาสึ ซึ่งเป็นขุนนางที่รับช่วงอำนาจมาจาก โทโยโทมิ ฮิเดโตชิ กับโนบุนากะอีกที โนบุนากะเป็นเจ้าเมืองที่ปฎิวัติการรบในญี่ปุ่นด้วยซ้ำ โดยการนำเอาปืนมาใช้ในสงครามอย่างจริงจัง จะบอกว่าญี่ปุ่นด้อยกว่าเราคงไม่ใช่ แต่น่าจะเป็นขาดแคลนเพราะทำสงครามภายในแย่งชิงความเป็นใหญ่มากกว่า ดูยังไงก็ไม่คิดว่าญี่ปุ่นเคยด้อยกว่าเราเลยซักสมัย ปล. คนที่เขียนในกระทู้นี้ ระวังมีคนรวบรวมชื่อไปแกล้งนะครับ ทำตัวเงียบ ๆ ดีที่สุดครับ :P หัวข้อ: Re: ถามตรงๆ ทำไมวงการทำ seo ชอบแกล้งกันจังเลยครับ เริ่มหัวข้อโดย: teerstudio ที่ 27 มีนาคม 2014, 10:57:38 ผมเชื่อว่า...ทุก สาขาวิชาชีพ มี ทั้ง คนดี และ คนไม่ดี ปะปนกัน :wanwan003: :wanwan003: :wanwan003:วัฒนธรรม จารีต จิตใต้สำนึก ที่ดี เป็นสิ่งที่คนดีดี ต้องช่วยกันสร้าง " ธรรมะ ย่อม ชนะ อธรรม " ครับ :wanwan003: |