หัวข้อ: กระทู้ ขายเวปไซต์หายไปครับคาดว่า mod ลบไป เหตุผล ชี้แจงหน่อยครับ ?? เริ่มหัวข้อโดย: D-N-A ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2014, 13:05:53 ผม cap ใน story google ได้แค่นี้ ส่วนตัว คิดว่าเป็น verify ตั้งแต่ปี 2007 ซึ่งไม่เคยมีมาม่ากับใคร ยกเว้นจะซวยกับ "จุ๊บจิ็บป่วยใกล้ตาย" 1 ครั้ง :P
ใครลบ mod ลบ หรือ admin ผมไม่ทราบ แต่ไม่มีการแจ้งให้ทราบ เลย (http://image.ohozaa.com/i/522/PJDIuV.jpg) (http://image.ohozaa.com/view2/xooamIco23bxzgRj) จำได้โพสไว้ราวๆ 29 เดือนก่อน (http://image.ohozaa.com/i/2e0/44Th1K.jpg) (http://image.ohozaa.com/view2/xooammdHKliTlTAB) จะดีมาก --->ผมขอเหตุผลที่ลบให้ผมทราบหน่อย ไม่ได้โกรธอะไรนะครับ แค่กว่าจะพิมพ์มาได้ มันนานนะ วันนี้จะส่งให้ลูกค้าดูสักหน่อยอ้าว หายต๋อม ??? ขอบคุณครับ :-[ ปล ผิดห้องรบกวนย้ายให้หน่อยครับ :'( หัวข้อ: Re: กระทู้ ขายเวปไซต์หายไปครับคาดว่า mod ลบไป เหตุผล ชี้แจงหน่อยครับ ?? เริ่มหัวข้อโดย: Legolas ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2014, 22:24:59 ให้เดานะครับ ไม่ได้ลงชื่อ นามสกุล ภาษาไทย ที่อยู่ รึเปล่าครับ
หัวข้อ: Re: กระทู้ ขายเวปไซต์หายไปครับคาดว่า mod ลบไป เหตุผล ชี้แจงหน่อยครับ ?? เริ่มหัวข้อโดย: jiyuu19th ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2014, 23:20:23 ตามนี้หรือเปล่าครับ http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,341387.0.html
หัวข้อ: Re: กระทู้ ขายเวปไซต์หายไปครับคาดว่า mod ลบไป เหตุผล ชี้แจงหน่อยครับ ?? เริ่มหัวข้อโดย: iPhonZii ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2014, 00:56:56 ผม cap ใน story google ได้แค่นี้ ส่วนตัว คิดว่าเป็น verify ตั้งแต่ปี 2007 ซึ่งไม่เคยมีมาม่ากับใคร ยกเว้นจะซวยกับ "จุ๊บจิ็บป่วยใกล้ตาย" 1 ครั้ง :P ใครลบ mod ลบ หรือ admin ผมไม่ทราบ แต่ไม่มีการแจ้งให้ทราบ เลย ([url]http://image.ohozaa.com/i/522/PJDIuV.jpg[/url]) ([url]http://image.ohozaa.com/view2/xooamIco23bxzgRj[/url]) จำได้โพสไว้ราวๆ 29 เดือนก่อน ([url]http://image.ohozaa.com/i/2e0/44Th1K.jpg[/url]) ([url]http://image.ohozaa.com/view2/xooammdHKliTlTAB[/url]) จะดีมาก --->ผมขอเหตุผลที่ลบให้ผมทราบหน่อย ไม่ได้โกรธอะไรนะครับ แค่กว่าจะพิมพ์มาได้ มันนานนะ วันนี้จะส่งให้ลูกค้าดูสักหน่อยอ้าว หายต๋อม ??? ขอบคุณครับ :-[ ปล ผิดห้องรบกวนย้ายให้หน่อยครับ :'( ปกติถ้าทำผิดกฎ ก็ลบโดยไม่แจ้งอยุ่แล้วนิครับ ทุกคนก็ใช้กฎเดียวกันหมด หัวข้อ: Re: กระทู้ ขายเวปไซต์หายไปครับคาดว่า mod ลบไป เหตุผล ชี้แจงหน่อยครับ ?? เริ่มหัวข้อโดย: kazama ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2014, 01:08:04 กระทู้ที่ลบไปยังอยู่ในส่วนบอร์ด recycled ที่ mod เห็นได้อยู่ครับ
เหตุผลน่าจะตามนี้ครับ เพราะเห็นชื่อ นามสกุลเป็นภาษาอังกฤษ ให้เดานะครับ ไม่ได้ลงชื่อ นามสกุล ภาษาไทย ที่อยู่ รึเปล่าครับ ถ้าอยากได้รายละเอียดที่พิมพ์ไป ขอ mod ซักคน copy มาให้ก็ได้ครับ หัวข้อ: Re: กระทู้ ขายเวปไซต์หายไปครับคาดว่า mod ลบไป เหตุผล ชี้แจงหน่อยครับ ?? เริ่มหัวข้อโดย: atripza01 ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2014, 01:08:48 โอ้โห 3-4 ปีเลยนะนั่น :wanwan004:
หัวข้อ: Re: กระทู้ ขายเวปไซต์หายไปครับคาดว่า mod ลบไป เหตุผล ชี้แจงหน่อยครับ ?? เริ่มหัวข้อโดย: BrainFreeze ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2014, 01:10:56 ลองแอบไปดู cache สงสัย ไม่ได้ใส่ชื่อมั้งครับ
โค๊ด: http://webcache.googleusercontent.com/search?q=cache:MdKoSBGX3KsJ:www.thaiseoboard.com/index.php%3Ftopic%3D340807.0+&cd=1&hl=th&ct=clnk&gl=th หัวข้อ: Re: กระทู้ ขายเวปไซต์หายไปครับคาดว่า mod ลบไป เหตุผล ชี้แจงหน่อยครับ ?? เริ่มหัวข้อโดย: ชาละวันหรรษา ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2014, 09:18:39 โอ้โห 3-4 ปีเลยนะนั่น :wanwan004: เค้าบอก 29 / เดือนก่อน(คือวันที่ 29 เดือนมกราคม 2557)ครับ ไม่ใช่ 29 เดือน / ที่ผ่านมา (2 ปี 5 เดือน) :P เว้นวรรคผิด กลายเป็นคนละความหมายเลย :wanwan004: หัวข้อ: Re: กระทู้ ขายเวปไซต์หายไปครับคาดว่า mod ลบไป เหตุผล ชี้แจงหน่อยครับ ?? เริ่มหัวข้อโดย: KAI ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2014, 09:21:06 http://www.thaiseoboard.com/go/?http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,341387.0.html
ผมดึงข้อความมาให้นะครัชชชช เนื่องจากกระทู้ปัญหา พบว่าข้อมูล ชื่อ-นามสกุล ที่ลงทะเบียนกับผมไว้ กับ ที่เอามารับเงิน ไม่ตรงกัน จากนี้จะเริ่มทำการตรวจสอบนะครับ หากไม่ตรงกันผมจะ ปลด Verified ทันทีครับ รวมถึงกระทู้ผิดกฎ ยิบย่อย แบบจงใจ ผมลบนะครับ |