หัวข้อ: โดนเต็มๆร้าน Puenkan Store เกรียนหลอกขายเกมส์ เริ่มหัวข้อโดย: DarkDragonX13 ที่ 30 พฤศจิกายน 2013, 00:02:27 เรื่องของเรื่องคือ เมื่อก่อนร้าน Puenkan Store เคนมีผู้ดูแล 2 คน คือ นาย 8) และ นาย :wanwan022: ร้าน Puenkan Store ก็เปิดขายเกมส์ตามปกติมีคนเข้าเรื่อยๆ จนกระทั่ง นาย 8) ลาออกจากร้านไปโดยนำเงินส่วนของ :wanwan022: ไปจ่ายค่าใช้จ่ายค่าน้ำค่าไฟให้นาย ตอนที่ยังอาศัยอยู่ด้วยกัน :wanwan022: ก็เหลือ นาย :wanwan022: แต่ก็มี ลูกค้าท่าหนึ่งซึ่งคือเพื่อนของผมเอง ได้ทำการ สั่งซื้อเกมส์ไว้ โดยการผ่อน เหลืออีก 250 แต่ก็ไม่ได้รับเกมส์ส้ากกกที โทรไปก็ไม่รับ ให้ 8) โทรไปแล้วก็ตัดสายทิ้ง พร้อมบลอ็ก Facebook เพื่อนผมกับนาย 8) เรียบร้อยเลย ไม่รู้จะทำยังไงเลยมาเตือนๆกันเอาไว้ครับผม
เพื่อนผมก็ได้ไปร้องเรียนในร้าน Puenkan Store (http://image.ohozaa.com/i/e49/gjv9TY.jpg) (http://image.ohozaa.com/view2/xfbVLpLjt10JCXIp) หลังจากนั้นก็ได้ไปคุยกับนาย :wanwan022: ปรากฏว่าได้คำตอบมาว่า เอาตังค์ไปทำโฆษณาหมดแล้ว ตอนนี้ยังไม่มีตังค์ยังซื้อให้ไม่ได้ เพื่อผมก็บอกไปว่ารอๆได้ นาย :wanwan022: ก็บอกว่า ไม่ได้ไม่อยากให้ไม่มีบัตร เหลือตังค์อยู่ เลยทำไปทำบัตรแม็งเลย ตอนนี้ก็เลยไม่มีตังค์ซื้อเกมส์ให้เอ็งใจป้ะ เพื่อนผมตอบไปว่า ไม่รู้ เพราะ เมื่อจ่ายเงินไปแล้วเราก็ควรจะได้รับสินค้า ถ้าไม่พร้อม ขายทำไม? ถึงจะผ่อน ก็ต้องให้เกมส์ั้งแต่จ่ายงวดแรกแล้วนิ ไม่งั้นจะผ่อนเพื่อ? นาย :wanwan022: ก็บอกว่า ก็บอกนี่ไง จะได้รู้ว่าไม่มีบัตรโว้ย กูไม่ได้โมโหนะ แต่ 8) มันไม่ให้ตังค์ส้ากกบาท(ก็เอาตังค์ไปจ่ายค่าไฟเอ็งนิ) เพื่อนผมก็บอก เตรียมเงินเสมอ แต่ไม่กล้าให้กลัวโดนโกงไปมากกว่านี้นาย :wanwan022: ก็บอก เห้อ เซ็งๆเข้าใจยากจริงๆ แล้วจัให้กูทำไง ที่นอนก็ไม่มี ค่าข้าวก็ไม่มี(แล้วมึงเล่นคอมได้ไง)นาย :wanwan022: ก็บอกว่า ก็ไปบอก 8) ดิ เพื่อนผมก็ได้ไปคุยแล้วนาย จะส่งเกมส์มาหรือเอาเงินที่จ่ายไปคืนมา :wanwan022: ก็บอกว่าก็บอกให้รอหน่อยก็ไม่ได้หรือจะไม่เอาเกมส์ ไอ้ 8) มันให้กูดองของไว้ก่อนบัตรก็ไม่มีเปิดใหม่หมดไปเป็นพัน ถ้าจะเอาแต่แบบนี้ไปคุยกับ 8) เอาไป๊ เพื่อนผมก็บอกให้มาเครีย เพื่อนผมก็บอกว่า ถามเฉยๆว่าจะได้วันใหน :wanwan022: ก็บอกว่าขอคิดแปป (http://image.ohozaa.com/i/7b0/N31IGd.jpg) (http://image.ohozaa.com/view2/xfbXvxhjXaPwzbza) (http://image.ohozaa.com/i/a10/BuAt3l.jpg) (http://image.ohozaa.com/view2/xfbXvxhjXpv6ajnX) (http://image.ohozaa.com/i/fe0/98nIpx.jpg) (http://image.ohozaa.com/view2/xfbXvTg0eTLQmMAF) (http://image.ohozaa.com/i/f42/xbJRcs.jpg) (http://image.ohozaa.com/view2/xfbXwfeGwmL04sBB) (http://image.ohozaa.com/i/ee2/ZJ8olY.jpg) (http://image.ohozaa.com/view2/xfbXwfeGwAFCtypA) (http://image.ohozaa.com/i/757/TKWMAI.jpg) (http://image.ohozaa.com/view2/xfbXwBdmO87k1vlh) (http://image.ohozaa.com/i/ec8/U1YR0c.jpg) (http://image.ohozaa.com/view2/xfbXwBdmO7Oye83L) (http://image.ohozaa.com/i/7f9/d6hB7r.jpg) (http://image.ohozaa.com/view2/xfbXwXc35Gowlzlm) โทรศัพท์ 083 943 7803 อีเมล [email protected] Fanpage https://www.facebook.com/PuenkanStore?fref=ts หัวข้อ: Re: โดนเต็มๆร้าน Puenkan Store เกรียนหลอกขายเกมส์ เริ่มหัวข้อโดย: jorjee001 ที่ 30 พฤศจิกายน 2013, 00:25:35 จะซื้อทั้งทีไม่ลองดูรีวิวดีดีก่อนครับ ร้านใหญ่ๆใน OCZ ก็มีเยอะนะครับ หรือผ่าน Amazon Steam Origin ก็มี
สำหรับผมการผ่อนแบบนี้ไม่มีประโยชน์ครับ เหมือนกับว่าเราไม่มั่นใจตัวเองว่าจะเก็บเงินได้ไหมเลยให้เขาไปเก็บแทน มันไม่เหมือนกับผ่อนธรรมดาที่ได้ของเลย ทางที่ดีเก็บตังให้ถึงแล้วซื้อเองดีกว่าครับ เงินจำนวนไม่มากก็จริงแต่แจ้งความได้ แต่ว่าไม่คุ้มที่จะฟ้องร้องหรือขึ้นศาลครับ หัวข้อ: Re: โดนเต็มๆร้าน Puenkan Store เกรียนหลอกขายเกมส์ เริ่มหัวข้อโดย: vava ที่ 30 พฤศจิกายน 2013, 02:10:58 เหมือนลูกค้ากับพ่อค้าเป็นเพื่อนกันเลย เหมือนฝากเพื่อนซื้อของมากกว่านะเนี่ย
หัวข้อ: Re: โดนเต็มๆร้าน Puenkan Store เกรียนหลอกขายเกมส์ เริ่มหัวข้อโดย: chanun ที่ 30 พฤศจิกายน 2013, 02:21:02 เดียวนี้มี facebook เปิดปุ๊ป รูปแบบมันก็ดูเป็นทางการ เลยคิดว่าไม่หลอกกัน ต้องดูยาวๆ ด้วยครับ
|