หัวข้อ: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: SWIFTheart ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 18:32:22 คือทำเวบ content ท่องเที่ยวด้วยมือ หรือว่าดูดมาจากไหนเอ่ย เพื่อสนับสนุนการจองห้องพักของ r24
หรือว่ามีเทคนิคเบื้องต้นยังไงบ้างเอ่ย อยากจะลองหัดทำ r24 ดูอ่ะครับ หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: BosnoS ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 18:41:41 ของผม ดึงจาก r24 มาหมดเลย เขียนเองไม่ไหวครับ เยอะมาก
หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: SWIFTheart ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 18:48:19 ใช้อะไรดึงอ่ะครับเนี่ย แบบว่าบอกได้ไหมครับนี่
หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: BosnoS ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 19:23:24 ใช้อะไรดึงอ่ะครับเนี่ย แบบว่าบอกได้ไหมครับนี่ จ้างคนเขียนสคริปดึงอ่ะคับ หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: SWIFTheart ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 19:51:22 ใช้อะไรดึงอ่ะครับเนี่ย แบบว่าบอกได้ไหมครับนี่ จ้างคนเขียนสคริปดึงอ่ะคับ ทำรายได้ดีไหมครับผม หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: oldgame ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 20:00:09 คุณ BosnoS ก็ทำ R24 เหรอเนี่ย
สุดยอดแห่งความขยันเลย :-* โครงการเยอะมาก ๆ หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: ball6847 ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 20:02:49 ใช้อะไรดึงอ่ะครับเนี่ย แบบว่าบอกได้ไหมครับนี่ จ้างคนเขียนสคริปดึงอ่ะคับ นึกถึงตอนนั้นแล้ว ขำตัวเอง r24 เค้ามี feed ให้ดึง ผมดันไปดูดมาจากหน้าเว็บ เสียเวลาไปเยอะเลย 555 เพิ่งรู้ว่าเค้ามี feed ตอนคุณ TheBoy เอามาขายนี่แหละ หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: BosnoS ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 20:16:18 ใช้อะไรดึงอ่ะครับเนี่ย แบบว่าบอกได้ไหมครับนี่ จ้างคนเขียนสคริปดึงอ่ะคับ ทำรายได้ดีไหมครับผม ผมทำแล้วทิ้งครับ ไม่ว่างโปรโมท ได้มา 5 order เองครับ ใช้อะไรดึงอ่ะครับเนี่ย แบบว่าบอกได้ไหมครับนี่ จ้างคนเขียนสคริปดึงอ่ะคับ นึกถึงตอนนั้นแล้ว ขำตัวเอง r24 เค้ามี feed ให้ดึง ผมดันไปดูดมาจากหน้าเว็บ เสียเวลาไปเยอะเลย 555 เพิ่งรู้ว่าเค้ามี feed ตอนคุณ TheBoy เอามาขายนี่แหละ ;D ส่วนผมเองก็ไม่ได้เข้า r24 อีกเลย ก็เลยไม่รู้ว่ามันมีอะไรบ้าง หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: BosnoS ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 20:16:56 คุณ BosnoS ก็ทำ R24 เหรอเนี่ย สุดยอดแห่งความขยันเลย :-* โครงการเยอะมาก ๆ ผมทำไปทั่วอ่ะครับ อะไรที่นึกออกก็ทำเลย แต่จริงๆแล้ว ผมว่า ทำอย่างเดียวแล้วเน้นๆ ไปเลยดีกว่า ผมทำเยอะแต่ได้เงินน้อยครับ หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: spiceday ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 20:34:30 กาแฟ ปิคอัพ สนับสนุนคนขยันครับ.... เก่งจริงๆ 8)
หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: SWIFTheart ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 21:01:50 5 order / เดือนหรอครับเนี่ย
หรือว่าตลอดอายุเวบ :) หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: EThaiZone ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 21:09:03 ใช้อะไรดึงอ่ะครับเนี่ย แบบว่าบอกได้ไหมครับนี่ จ้างคนเขียนสคริปดึงอ่ะคับ นึกถึงตอนนั้นแล้ว ขำตัวเอง r24 เค้ามี feed ให้ดึง ผมดันไปดูดมาจากหน้าเว็บ เสียเวลาไปเยอะเลย 555 เพิ่งรู้ว่าเค้ามี feed ตอนคุณ TheBoy เอามาขายนี่แหละ มีด้วยเหรอครับ ไม่งั้นสงสัยผมได้ขำตัวเองเหมือนกัน ในหัวคิดแต่จะเขียนดึงมาหมดเลย - -* หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: ball6847 ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 21:14:37 ใช้อะไรดึงอ่ะครับเนี่ย แบบว่าบอกได้ไหมครับนี่ จ้างคนเขียนสคริปดึงอ่ะคับ นึกถึงตอนนั้นแล้ว ขำตัวเอง r24 เค้ามี feed ให้ดึง ผมดันไปดูดมาจากหน้าเว็บ เสียเวลาไปเยอะเลย 555 เพิ่งรู้ว่าเค้ามี feed ตอนคุณ TheBoy เอามาขายนี่แหละ มีด้วยเหรอครับ ไม่งั้นสงสัยผมได้ขำตัวเองเหมือนกัน ในหัวคิดแต่จะเขียนดึงมาหมดเลย - -* นี่อ่ะ ดีแระที่แค่คิด 555+ http://r24.org/R24xmlhotel.php?p=PARTNER&r=huahin&cur=EUR&sort=L หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: kudjung ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 21:28:24 มีเป็น xml ครับส่งค่าจังหวัดเข้าไปแล้วดึงข้อมูลเอามาใช้งานได้เลย ส่วนข้อมูลหน้ารายละเอียดโรงแรมก็ดึงมาจากเว็บแล้วก็ตัดๆ
เอาเข้าหน้าเว็บของเราซะ ถ้าเซียนๆหน่อยก็เอามาทั้งหน้าจองเลย พอสั่งจองจริงๆค่อยส่งค่าำไปที่เว็บหลักอีกที ส่วน content นี่ก็เอามาจากเว็บท่องเที่ยวดึงมาเหมือนกัน แฮะๆ กำลังทำอยู่ครับเอาไว้ใช้เอง ;D หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: BosnoS ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 21:36:46 5 order / เดือนหรอครับเนี่ย หรือว่าตลอดอายุเวบ :) ตลอด 3 เดือนที่ผ่านมาครับ หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: EThaiZone ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 22:31:20 ง่ะ ตัวนี้หรอกเหรอ ผมก็พาลเข้าใจไปถึงตัวข้อมูลรายละเอียดของโรงแรมอะ
สรุป กลับไปเขียน regex มาดึุงเอาเหมือนเดิม เอิ้ก... :-X ปล. งานค้างเยอะ สงสัยได้เป็นโปรเจ็คใน schedule เหมือนเดิม :'( หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: lebkob69 ที่ 27 กรกฎาคม 2008, 23:54:26 ผมเห็นมีอีกหลายเว็บที่ให่้มากกว่า r24 นะเเต่ยังไมได่้ + - * / เอาว่ามันมากกว่าจิงๆหรือเปล่า
หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: TheboY ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 07:11:23 ผมเห็นมีอีกหลายเว็บที่ให่้มากกว่า r24 นะเเต่ยังไมได่้ + - * / เอาว่ามันมากกว่าจิงๆหรือเปล่า ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่ที่ผมชอบ r24 คือ ไม่มีหน้าจองของตัวเองมาแย่ง affiliate (ถึงจะมี sawasdee.com แต่ก็แยกกันโดยชัดเจน) ถ้าลูกค้าจะจองอีกครั้งที่ 2 ก็ต้องมาจองกับเรา แตุ่้ของที่อื่นจะส่งเข้าไปจองที่เว็บหลัก ครั้งต่อไปลูกค้าก็ไปจองที่เว็บหลักแน่นอน ถ้าขยันหน่อยขายได้แน่ ๆ :) แก้ไข : เพิ่ม ก หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: makoto ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 11:46:45 ทำเหมือนกัน ยังไม่มีใครมาจองซักกะอัน ;D
หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: rapeedu ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 13:06:44 Hotel affiliate ตอนนี้มีที่ไหนบ้างครับ เท่าที่ผมทราบ
r24 agoda hotelclub ช่วยฟันธงหน่อยครับว่าที่ไหนดีสุด โดยรวม ๆ ผมทำเว็บเอง ใส่เนื้อหาเอง แค่อยากจะทำลิงค์ไปหา aff พวกนี้น่ะครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: BosnoS ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 13:10:45 Hotel affiliate ตอนนี้มีที่ไหนบ้างครับ เท่าที่ผมทราบ r24 agoda hotelclub ช่วยฟันธงหน่อยครับว่าที่ไหนดีสุด โดยรวม ๆ ผมทำเว็บเอง ใส่เนื้อหาเอง แค่อยากจะทำลิงค์ไปหา aff พวกนี้น่ะครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ ผมเองก็ไม่ค่อยรู้แต่ agoda โรงแรมทั่วโลก r24 โรงแรมในไทย ผมทำ อยู่แค่ 2 ที่นะครับ หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: TheboY ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 13:11:19 hotel2thailand อีกที่นึงครับ
หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: wanlop99 ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 15:43:39 ของผมก็ทำ r24 เหมือนกัน เพิ่งได้มา order เดียว ส่วนเนื้อหา ก็ copy มา แล้วจัดเรียงใหม่เพื่อไม่ให้ dupicate, ผมเจอที่ใหม่ใครอยากลองก็ลองดูได้นะครับ ido24.com Gen link สวยเหมือนกัน
หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: rapeedu ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 16:41:59 Hotel affiliate ตอนนี้มีที่ไหนบ้างครับ เท่าที่ผมทราบ r24 agoda hotelclub ช่วยฟันธงหน่อยครับว่าที่ไหนดีสุด โดยรวม ๆ ผมทำเว็บเอง ใส่เนื้อหาเอง แค่อยากจะทำลิงค์ไปหา aff พวกนี้น่ะครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ ผมเองก็ไม่ค่อยรู้แต่ agoda โรงแรมทั่วโลก r24 โรงแรมในไทย ผมทำ อยู่แค่ 2 ที่นะครับ หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: vb2545 ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 16:45:09 ผมทำแต่โรงแรมในประเทศไทย ติดต่อเอง ขายเอง
หัวข้อ: Re: เพื่อนที่ทำเวบจองโรงแรมของ r24 นี่ส่วนใหญ่ทำเวบท่องเที่ยวเขียนด้วยมือกันป่าว เริ่มหัวข้อโดย: Sarbuy ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 17:50:01 ผมเห็นมีอีกหลายเว็บที่ให่้มากกว่า r24 นะเเต่ยังไมได่้ + - * / เอาว่ามันมากกว่าจิงๆหรือเปล่า ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่ที่ผมชอบ r24 คือ ไม่มีหน้าจองของตัวเองมาแย่ง affiliate (ถึงจะมี sawasdee.com แต่ก็แยกกันโดยชัดเจน) ถ้าลูกค้าจะจองอีกครั้งที่ 2 ก็ต้องมาจองกับเรา แตุ่้ของที่อื่นจะส่งเข้าไปจองที่เว็บหลัก ครั้งต่อไปลูกค้าก็ไปจองที่เว็บหลักแน่นอน ถ้าขยันหน่อยขายได้แน่ ๆ :) แก้ไข : เพิ่ม ก หึหึ !! คงเป็นเหตุนี้เหมือนกันที่ผมเลือกใช้ r24 :D :D |