หัวข้อ: submite sitemap OKแล้ว แต่ทำไม ไม่เจอ Site เริ่มหัวข้อโดย: angelic ที่ 12 กรกฎาคม 2008, 18:42:02 จดโดเมนมา เพิ่งมาเช็คว่าเป็นโดเมนหมดอายุ เชคไงว่าไม่โดนแบนมา -*-
submite sitemap OKแล้ว แต่ทำไม ไม่เจอ Site ในกุเกิลอ่าคับ 3 วันแล้วอ่า ปกติที่เคยทำแค่แป๊ปเด๋วก็เจอ ยังงงๆ อยุ่อ่าครับ ทำไงดี ไคมีวิธีแนะนำบ้างครับ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: submite sitemap OKแล้ว แต่ทำไม ไม่เจอ Site เริ่มหัวข้อโดย: มอมแมม ที่ 12 กรกฎาคม 2008, 18:50:09 วัยรุ่นเหรอเนี้ย :P
หัวข้อ: Re: submite sitemap OKแล้ว แต่ทำไม ไม่เจอ Site เริ่มหัวข้อโดย: บอท! ที่ 12 กรกฎาคม 2008, 19:00:04 คนคอนใจร้อน อิอิ
ลืมไปล่ะวิธีเชค รอ ลุง ๆ ป้า ๆ มาตอบ ส่ง sitemap ไป ก่รันตีไม่ได้ว่ากี่วัน ถึงจะได้ หัวข้อ: Re: submite sitemap OKแล้ว แต่ทำไม ไม่เจอ Site เริ่มหัวข้อโดย: navico ที่ 12 กรกฎาคม 2008, 19:34:48 http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,32175.0.html
ไม่รู้จะช่วยได้ไหมนะ :) หัวข้อ: Re: submite sitemap OKแล้ว แต่ทำไม ไม่เจอ Site เริ่มหัวข้อโดย: angelic ที่ 13 กรกฎาคม 2008, 16:17:54 แงะๆ ผมเข้าไปเช็คตามที่บอกละ ปรากฎว่ามันเป็นโดเมนใหม่ของเราแต่เก่าของเขาแล้วๆ เห่อๆๆๆ
ผมเช็คใน webmaster tool แล้ว sitemap สถานะ OK แต่ใน overview ตรง index มันจะบอกประมาณว่า google ยังไม่สามารถเข้าถึงไซน์ของเราได้ และ ตรง Web crawl errors มันจะฟ้อง Errors for URLs in Sitemaps กับ HTTP errors คือ Domain name not found ประมาณเนี่ยอะคับ ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ช่วยหน่อยน๊าค๊าฟ หัวข้อ: Re: submite sitemap OKแล้ว แต่ทำไม ไม่เจอ Site เริ่มหัวข้อโดย: tanut ที่ 13 กรกฎาคม 2008, 17:05:39 ใช้ภาษาไทยให้ถูกต้องด้วยครับ
หัวข้อ: Re: submite sitemap OKแล้ว แต่ทำไม ไม่เจอ Site เริ่มหัวข้อโดย: ja8919 ที่ 13 กรกฎาคม 2008, 18:33:38 ใจเย็นนิดนึงครับ เดี๋ยวมันก็เจอเอง เวลาที่ใ้ช้ในการ crawl ไม่แน่ไม่นอน บางครั้งก็ index เร็ว บางครั้งก็ index ช้าครับ
หัวข้อ: Re: submite sitemap OKแล้ว แต่ทำไม ไม่เจอ Site เริ่มหัวข้อโดย: mongther ที่ 13 กรกฎาคม 2008, 18:46:42 กว่าจะอ่านได้ เล่นเอาซะเหนื่อย :P
ลอง ping ดูบ่อยๆครับ เผื่อจะติดไวขึ้น |