หัวข้อ: iMacros เก็บข้อมูลมา แล้วมีเครื่องหมาย ? ติดมากับข้อมูลเยอะมาก พอจะแก้ไขได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: 004275 ที่ 03 มิถุนายน 2013, 11:10:24 iMacros เก็บข้อมูลมา แล้วมีเครื่องหมาย ? ติดมากับข้อมูลเยอะมาก พอจะแก้ไขได้ไหมครับ
ขอบคุณมากครับ :wanwan017: หัวข้อ: Re: iMacros เก็บข้อมูลมา แล้วมีเครื่องหมาย ? ติดมากับข้อมูลเยอะมาก พอจะแก้ไขได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: bombermane ที่ 03 มิถุนายน 2013, 11:42:12 ? คือเก็บมาไม่ได้คับ
หัวข้อ: Re: iMacros เก็บข้อมูลมา แล้วมีเครื่องหมาย ? ติดมากับข้อมูลเยอะมาก พอจะแก้ไขได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: nyton ที่ 03 มิถุนายน 2013, 11:45:21 ??????????? :wanwan015:
หัวข้อ: Re: iMacros เก็บข้อมูลมา แล้วมีเครื่องหมาย ? ติดมากับข้อมูลเยอะมาก พอจะแก้ไขได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ultimatecha ที่ 03 มิถุนายน 2013, 11:54:28 ถ้า ? ทั้งไฟล์นั้น ไม่เป็นที่ประสงค์ทั้งหมด
ก็ ctrl+h เสิจ หา ? แทนที่ด้วย ว่างเปล่า(คือไม่ต้องพิมอะไรเลย) :-[ :-[ หัวข้อ: Re: iMacros เก็บข้อมูลมา แล้วมีเครื่องหมาย ? ติดมากับข้อมูลเยอะมาก พอจะแก้ไขได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: 004275 ที่ 03 มิถุนายน 2013, 12:07:40 ถ้า ? ทั้งไฟล์นั้น ไม่เป็นที่ประสงค์ทั้งหมด ก็ ctrl+h เสิจ หา ? แทนที่ด้วย ว่างเปล่า(คือไม่ต้องพิมอะไรเลย) :-[ :-[ ขอบคุณมากครับ คือ ctrl+h หาแล้ว excel มาอ่านเครื่องหมาย ? ไม่ออกน่ะครับ มันแทนค่าหมดเลยครับ หัวข้อ: Re: iMacros เก็บข้อมูลมา แล้วมีเครื่องหมาย ? ติดมากับข้อมูลเยอะมาก พอจะแก้ไขได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: nyton ที่ 03 มิถุนายน 2013, 14:24:27 ถ้า ? ทั้งไฟล์นั้น ไม่เป็นที่ประสงค์ทั้งหมด ก็ ctrl+h เสิจ หา ? แทนที่ด้วย ว่างเปล่า(คือไม่ต้องพิมอะไรเลย) :-[ :-[ ขอบคุณมากครับ คือ ctrl+h หาแล้ว excel มาอ่านเครื่องหมาย ? ไม่ออกน่ะครับ มันแทนค่าหมดเลยครับ ลองทำ ใน Notepad ดู ผมว่าน่าจะได้่ :'( |