หัวข้อ: +++++++ถามเกี่ยวกับเรื่อง Google Author Snippet ครับ+++++++ เริ่มหัวข้อโดย: Blackua ที่ 10 พฤษภาคม 2013, 20:26:24 จนปัญญาจริงๆเลยครับ ทำยังไงตรงส่วนของ Authorship Email Verification ก็ขึ้น
Automatically detected author name on webpage: Not Found. ตลอดเลยครับ มีใครพอจะทำเป็นบ้างหรือเปล่าครับ หัวข้อ: Re: +++++++ถามเกี่ยวกับเรื่อง Google Author Snippet ครับ+++++++ เริ่มหัวข้อโดย: Gunitrend ที่ 10 พฤษภาคม 2013, 20:35:30 จนปัญญาจริงๆเลยครับ ทำยังไงตรงส่วนของ Authorship Email Verification ก็ขึ้น Automatically detected author name on webpage: Not Found. ตลอดเลยครับ มีใครพอจะทำเป็นบ้างหรือเปล่าครับ ถ้าจำไม่ผิดให้ใส่ email เป็นโดเมนเว็บมั้งครับ หัวข้อ: Re: +++++++ถามเกี่ยวกับเรื่อง Google Author Snippet ครับ+++++++ เริ่มหัวข้อโดย: Blackua ที่ 10 พฤษภาคม 2013, 20:45:41 จนปัญญาจริงๆเลยครับ ทำยังไงตรงส่วนของ Authorship Email Verification ก็ขึ้น Automatically detected author name on webpage: Not Found. ตลอดเลยครับ มีใครพอจะทำเป็นบ้างหรือเปล่าครับ ถ้าจำไม่ผิดให้ใส่ email เป็นโดเมนเว็บมั้งครับ หัวข้อ: Re: +++++++ถามเกี่ยวกับเรื่อง Google Author Snippet ครับ+++++++ เริ่มหัวข้อโดย: proundly ที่ 10 พฤษภาคม 2013, 22:23:27 verify ด้วย email เท่าที่่อ่านดูนะครับ
อันดับแรก สมมุติว่าคุณเป็นผู้เขียนบทความในเว็บ aaa.com ในบทความของคุณต้องลงท้ายด้วยชื่อคุณ เช่น by somsak (อาจจะมีบทความในเว็บอยู่ 5-10 บทความก็แล้วแต่) อันดับที่สอง คุณต้องสร้าง email [email protected] (ถ้ายังไม่มีต้องสร้างบัญชีใหม่) แล้วเอาไป submit ที่ https://plus.google.com/authorship ขึ้นตอนนี้เข้าใจว่า google จะส่งเมล์ถึง [email protected] เพื่อ verify email และทำการเอาชื่อ somsak ใน email ไปเช็คในเว็บไซส์ aaa.com ว่ามีบทความที่ submit by somsak หรือไม่ ถ้าเจอะก็แปลว่าคุณ นาย somsak เป็นคนสร้างบทความบนเว็บไซต์จริง ๆ :wanwan020: หัวข้อ: Re: +++++++ถามเกี่ยวกับเรื่อง Google Author Snippet ครับ+++++++ เริ่มหัวข้อโดย: DARWIN27 ที่ 10 พฤษภาคม 2013, 22:31:00 ใช้พวกpluginจะไม่ง่ายกว่าเหรอครับ
หัวข้อ: Re: +++++++ถามเกี่ยวกับเรื่อง Google Author Snippet ครับ+++++++ เริ่มหัวข้อโดย: Blackua ที่ 10 พฤษภาคม 2013, 22:49:45 ขอบคุณทุกคนมากๆครับ อาจจะเป็นเพราะผมใช้เป็นเพจแทนโปรไฟล์หรือเปล่าไม่รู้ มันเลยไมค่อยสมประกอบ ขนาดใส่ชื่อผู้เขียนบทความ+ลิ้งค์ไปที่เพจให้กับทุกโพสแล้ว มันก็ยังหาไม่เจออยู่ดี
+1 ให้แล้วนะครับ หัวข้อ: Re: +++++++ถามเกี่ยวกับเรื่อง Google Author Snippet ครับ+++++++ เริ่มหัวข้อโดย: EmarketingIdeal ที่ 10 พฤษภาคม 2013, 23:13:24 ชื่อ Profile ใน Google Plus กับ ชื่อคนเขียนบทความต้องเหมือนกันครับ แล้วก็ไปใส่อีเมล์ในส่วนของ Profile Google Plus โดยที่อีเมล์ที่ใส่ต้องเป็นชื่อโดเมนเราเอง เช่น [email protected] ซึ่ง aaa ไม่จำเป็นต้องเป็นชื่อเดียวกับคนเขียนบทความ พอใส่อีเมล์ในส่วน Profile Google Plus ข้างหลังมันจะขึ้นปุ่มให้ Veirify เราก็ทำตามขึ้นตอน อีกอย่าง Google Plus หนึ่ง Acount เราสามารถสร้าง Fan page ได้หลายหน้า เหมือน Face book ครับ และเราก็สามารถทำ Google Author Snippet แยกแต่ละหน้าได้
หัวข้อ: Re: +++++++ถามเกี่ยวกับเรื่อง Google Author Snippet ครับ+++++++ เริ่มหัวข้อโดย: Blackua ที่ 11 พฤษภาคม 2013, 09:56:19 ชื่อคนเขียนต้องตรงกับ ชื่อเพจหรือชื่อโปรไฟล์หลักเหรอครับ
ผมใส่ <span class="author">By <a href="http://plus.google.com/xxxxxx" rel="author">Website</a></span> ไปที่ single.php อ่ะครับ ได้หรือเปล่าครับ |