หัวข้อ: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: Rivendel ที่ 06 เมษายน 2013, 21:59:55 คือจ้างทำ seo ให้ติด top10 รับประกันรายปี keyword ไม่แข็งมาก ราคาหมื่นต้นๆ ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ ยังไม่ติด top100 เลย
สอบถามไปก็บอกว่าขอขยายเวลาไปอีก 1 เดือน แต่แบบว่ามัดจำไปแล้วส่วนหนึ่ง แต่ไม่เห็นผลงาน ไม่มีรายงานอันดับหรือติดต่อมาเลย ต้องคอยสอบถามไป อันนี้ทำยังไงดีครับ ถ้าครบ 120 วัน ขอคืนเงินเลยดีมั้ยครับ :wanwan031: หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: Mr.sa ที่ 06 เมษายน 2013, 22:05:26 ให้พี่ๆ ในบอร์ดนี้ทำให้รึเปล่าครับ ขอผมให้รุ่นพี่ในนี้ทำให้ จากไม่มีอันดับโดนขึ้นมาไม่เกิน 50 แค่นี้ก็พอใจแล้ว :wanwan002:
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติ เริ่มหัวข้อโดย: seo-1th ที่ 06 เมษายน 2013, 22:11:32 คือจ้างทำ seo ให้ติด top10 รับประกันรายปี keyword ไม่แข็งมาก ราคาหมื่นต้นๆ ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ ยังไม่ติด top100 เลย สอบถามไปก็บอกว่าขอขยายเวลาไปอีก 1 เดือน แต่แบบว่ามัดจำไปแล้วส่วนหนึ่ง แต่ไม่เห็นผลงาน ไม่มีรายงานอันดับหรือติดต่อมาเลย ต้องคอยสอบถามไป อันนี้ทำยังไงดีครับ ถ้าครบ 120 วัน ขอคืนเงินเลยดีมั้ยครับ :wanwan031: โทษนะครับ เอาเว็บ pm มาหาผมหน่อย รู้สึกว่า มีลูกค้าคนหนึ่ง มาติดต่อให้ผมทำ seo หลายคีย์เลย แต่คุยไปคุยมา ผมตกลงทำให้ 2 คีย์/เดือน สุดท้าย เขาบอกว่า รับงานมากินหัวคิว แต่สุดท้ายผมยกเลิกงานนี้ไปแล้ว ผมไม่รับงานต่อ (ใช่คนเดียวกันหรือปล่าว) ขอดูเว็บ pm มาหาผมหน่อย เหตุการนี้ ผ่านมา ประมาณ 3-4 เดือนเลย ตรงกันเลย เป็นเว็บ การศึกษาใช่ไหม หรือเว็บ วัฒนธรรม ประมาณนี้ใช่ไหม :wanwan004: หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติ เริ่มหัวข้อโดย: Thanan ที่ 06 เมษายน 2013, 22:34:22 โทษนะครับ เอาเว็บ pm มาหาผมหน่อย รู้สึกว่า มีลูกค้าคนหนึ่ง มาติดต่อให้ผมทำ seo หลายคีย์เลย แต่คุยไปคุยมา ผมตกลงทำให้ 2 คีย์/เดือน สุดท้าย เขาบอกว่า รับงานมากินหัวคิว แต่สุดท้ายผมยกเลิกงานนี้ไปแล้ว ผมไม่รับงานต่อ (ใช่คนเดียวกันหรือปล่าว) ขอดูเว็บ pm มาหาผมหน่อย เหตุการนี้ ผ่านมา ประมาณ 3-4 เดือนเลย ตรงกันเลย เป็นเว็บ การศึกษาใช่ไหม หรือเว็บ วัฒนธรรม ประมาณนี้ใช่ไหม :wanwan004: ของผมมีมาเหมือนกัน เป็นเว็บการศึกษา ไม่รู้ว่าใช่ท่านเดียวกันรึเปล่า เค้ารับงานมาแล้วอะไรสักอย่างนี่แหล่ะ ติดต่องานเป็นเรื่องเป็นราว แต่สุดท้ายไม่ได้ทำ หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: Muller ที่ 06 เมษายน 2013, 22:39:21 คือจ้างทำ seo ให้ติด top10 รับประกันรายปี keyword ไม่แข็งมาก ราคาหมื่นต้นๆ ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ ยังไม่ติด top100 เลย สอบถามไปก็บอกว่าขอขยายเวลาไปอีก 1 เดือน แต่แบบว่ามัดจำไปแล้วส่วนหนึ่ง แต่ไม่เห็นผลงาน ไม่มีรายงานอันดับหรือติดต่อมาเลย ต้องคอยสอบถามไป อันนี้ทำยังไงดีครับ ถ้าครบ 120 วัน ขอคืนเงินเลยดีมั้ยครับ :wanwan031: ไม่ต้องห่วงครับ ผมเจอบ่อย ประเภทรับเงินแล้วหายไปเลย คนในนี้เหละครับผมขี้เกียจแฉ.... :wanwan044: หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: wear428 ที่ 06 เมษายน 2013, 22:40:46 เข้ามาดูไว้ครับ
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติ เริ่มหัวข้อโดย: seo-1th ที่ 06 เมษายน 2013, 22:52:12 โทษนะครับ เอาเว็บ pm มาหาผมหน่อย รู้สึกว่า มีลูกค้าคนหนึ่ง มาติดต่อให้ผมทำ seo หลายคีย์เลย แต่คุยไปคุยมา ผมตกลงทำให้ 2 คีย์/เดือน สุดท้าย เขาบอกว่า รับงานมากินหัวคิว แต่สุดท้ายผมยกเลิกงานนี้ไปแล้ว ผมไม่รับงานต่อ (ใช่คนเดียวกันหรือปล่าว) ขอดูเว็บ pm มาหาผมหน่อย เหตุการนี้ ผ่านมา ประมาณ 3-4 เดือนเลย ตรงกันเลย เป็นเว็บ การศึกษาใช่ไหม หรือเว็บ วัฒนธรรม ประมาณนี้ใช่ไหม :wanwan004: ของผมมีมาเหมือนกัน เป็นเว็บการศึกษา ไม่รู้ว่าใช่ท่านเดียวกันรึเปล่า เค้ารับงานมาแล้วอะไรสักอย่างนี่แหล่ะ ติดต่องานเป็นเรื่องเป็นราว แต่สุดท้ายไม่ได้ทำ ฮ่าๆ ผมคิดว่าจะไม่พูดละ มีเหมือนกันนะครับ ฮ่าๆๆ แสดงว่าบุคคลนี้รับงานมากินหัวคิว แล้วหาถามผู้ให้บริการ seo เจ้าไหนถูกๆ ก็จ้างเลย ฮ่าๆๆ น่ากลัวๆ :wanwan009: หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติ เริ่มหัวข้อโดย: gubaaball ที่ 06 เมษายน 2013, 22:54:20 โทษนะครับ เอาเว็บ pm มาหาผมหน่อย รู้สึกว่า มีลูกค้าคนหนึ่ง มาติดต่อให้ผมทำ seo หลายคีย์เลย แต่คุยไปคุยมา ผมตกลงทำให้ 2 คีย์/เดือน สุดท้าย เขาบอกว่า รับงานมากินหัวคิว แต่สุดท้ายผมยกเลิกงานนี้ไปแล้ว ผมไม่รับงานต่อ (ใช่คนเดียวกันหรือปล่าว) ขอดูเว็บ pm มาหาผมหน่อย เหตุการนี้ ผ่านมา ประมาณ 3-4 เดือนเลย ตรงกันเลย เป็นเว็บ การศึกษาใช่ไหม หรือเว็บ วัฒนธรรม ประมาณนี้ใช่ไหม :wanwan004: ของผมมีมาเหมือนกัน เป็นเว็บการศึกษา ไม่รู้ว่าใช่ท่านเดียวกันรึเปล่า เค้ารับงานมาแล้วอะไรสักอย่างนี่แหล่ะ ติดต่องานเป็นเรื่องเป็นราว แต่สุดท้ายไม่ได้ทำ ฮ่าๆ ผมคิดว่าจะไม่พูดละ มีเหมือนกันนะครับ ฮ่าๆๆ แสดงว่าบุคคลนี้รับงานมากินหัวคิว แล้วหาถามผู้ให้บริการ seo เจ้าไหนถูกๆ ก็จ้างเลย ฮ่าๆๆ น่ากลัวๆ :wanwan009: น่ากลัวน่ะครับอย่างนี้ :wanwan031: หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: money4me ที่ 06 เมษายน 2013, 22:57:07 โลกนี้อยู่ลำบากขึ้นเรื่อยๆ :P
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: SEARCH55 ที่ 07 เมษายน 2013, 00:15:09 โอ้ว..พึ่งรู้ว่า มีพ่อค้าคนกล้าด้วย :wanwan004:
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: moneyexpobusiness ที่ 07 เมษายน 2013, 01:26:42 มีทั้งกินหัวคิว และพวกรับแล้วหายต่อไปลูกค้าจะไว้ใจคนทำได้ยังไงกันเนี่ย
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: aodify ที่ 07 เมษายน 2013, 02:34:35 พวกหนี้แหล่ะครับ ที่พาให้พวก Freelance เน่า ดูขาดความน่าเชื่อถือ ... ต้องมั่นทำบุญเยอะๆ ด้วยครับ
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: pink-roof ที่ 07 เมษายน 2013, 03:04:24 น่ากลัวแฮะ เงินก็ไม่ใช่น้อย ๆ
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: bot ที่ 07 เมษายน 2013, 03:04:52 คือจ้างทำ seo ให้ติด top10 รับประกันรายปี keyword ไม่แข็งมาก ราคาหมื่นต้นๆ ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ ยังไม่ติด top100 เลย สอบถามไปก็บอกว่าขอขยายเวลาไปอีก 1 เดือน แต่แบบว่ามัดจำไปแล้วส่วนหนึ่ง แต่ไม่เห็นผลงาน ไม่มีรายงานอันดับหรือติดต่อมาเลย ต้องคอยสอบถามไป อันนี้ทำยังไงดีครับ ถ้าครบ 120 วัน ขอคืนเงินเลยดีมั้ยครับ :wanwan031: ไม่ต้องห่วงครับ ผมเจอบ่อย ประเภทรับเงินแล้วหายไปเลย คนในนี้เหละครับผมขี้เกียจแฉ.... :wanwan044: จัดหน่อยก็ดีนะท่าน ไม่ได้แฉเพราะให้เขาอับอายครับ แต่แฉเพราะจะได้ไม่มีคนไปติดบ่วงเหมือนท่านไงครับ จะได้รับรู้โดยทั่วกันไปเลย ใครทำอะไรไว้ก็ต้องรับผลอย่างนั้น เห็นท่านบอกอย่างนี้แล้ว ผมคงไม่กล้าจ้างคนในนี้ทำ seo แล้ว :wanwan009: :wanwan009: :wanwan009: หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: seo-1th ที่ 07 เมษายน 2013, 07:21:51 คือจ้างทำ seo ให้ติด top10 รับประกันรายปี keyword ไม่แข็งมาก ราคาหมื่นต้นๆ ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ ยังไม่ติด top100 เลย สอบถามไปก็บอกว่าขอขยายเวลาไปอีก 1 เดือน แต่แบบว่ามัดจำไปแล้วส่วนหนึ่ง แต่ไม่เห็นผลงาน ไม่มีรายงานอันดับหรือติดต่อมาเลย ต้องคอยสอบถามไป อันนี้ทำยังไงดีครับ ถ้าครบ 120 วัน ขอคืนเงินเลยดีมั้ยครับ :wanwan031: ไม่ต้องห่วงครับ ผมเจอบ่อย ประเภทรับเงินแล้วหายไปเลย คนในนี้เหละครับผมขี้เกียจแฉ.... :wanwan044: จัดหน่อยก็ดีนะท่าน ไม่ได้แฉเพราะให้เขาอับอายครับ แต่แฉเพราะจะได้ไม่มีคนไปติดบ่วงเหมือนท่านไงครับ จะได้รับรู้โดยทั่วกันไปเลย ใครทำอะไรไว้ก็ต้องรับผลอย่างนั้น เห็นท่านบอกอย่างนี้แล้ว ผมคงไม่กล้าจ้างคนในนี้ทำ seo แล้ว :wanwan009: :wanwan009: :wanwan009: คนดีๆ ในนี้มีเยอะครับ ผมได้คุยกับหลายท่านที่รับทำ seo ก็มีแต่คนดีๆ ครับ ทำมีคุณภาพจริงๆ ครับ ก่อนจะใช้บริการกับท่านไหน โปรดเช็ค รายระเอียดของคนที่เราจ้างให้ระเอียดด้วยนะครับ เช่น เบอรโทร อิเมล ชื่อ สกุล ที่อยู่ สำคัญมากๆ เวลาโอนเงิน หรือทำข้อตกลงกรุณาเก็บหลักฐานไว้ด้วยครับ :wanwan044: หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: search_ie ที่ 07 เมษายน 2013, 08:19:03 โห มียังงี้ด้วยหรอครับ :wanwan023:
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: amnuay58 ที่ 07 เมษายน 2013, 09:05:52 สังคมเราประกอบไปด้วย คนดี และ คนไม่ดี
ไม่ว่าจะเป็น ผู้รับจ้างก็ดี หรือ ผู้ว่าจ้างก็ดี เราควรใช้วิจารณญาณให้รอบครอบ ก่อนตัดสินใจ จ้าง หรือ รับจ้าง ใคร ก็ตาม ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: deebedding ที่ 07 เมษายน 2013, 09:54:41 รับมากินหัวคิวด้วยน่ากลัวจังเลยค่ะ :wanwan044:
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: sleep ที่ 07 เมษายน 2013, 09:59:49 เอาจริงๆ ผมว่าเรื่องหัวคิว อะไรแบบนี้ ก็เหมือนธรรมดาในการขายของ
แต่เรื่องความรับผิดชอบต่อลูกค้ามากกว่า สำหรับ จขกท ผมว่า ก็ดูที่สัญญาครับ ว่ายังไง หรือลองคุยๆ กันดูครับ แต่ถ้าออกแนวจะโกง ก็ฟ้องโลด หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: saratlim ที่ 07 เมษายน 2013, 10:05:01 แวะมาชม
อยากให้แฉ เพิ่งเคยเจอ :wanwan010: หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: noomkung ที่ 07 เมษายน 2013, 10:15:08 จขกท. มาตอบหน่อยครับอยากฟัง
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: boardseo ที่ 07 เมษายน 2013, 10:24:01 แวะมาชม อยากให้แฉ เพิ่งเคยเจอ :wanwan010: ใช่ๆ ใครทำไม่ดีก็แฉเลยครับ จะได้ไม่เป็นภาระลูกหลาน หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: Hanamiji ที่ 07 เมษายน 2013, 10:37:48 เหมือน น้ำจะร้อนๆ :wanwan020:
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: rujirot ที่ 07 เมษายน 2013, 10:47:32 เจอแบบนี้ก็เงิบเหมือนกันนะ :-X
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: aomsinbe4 ที่ 07 เมษายน 2013, 10:47:57 เตรียมมาม่า
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: rukrean ที่ 07 เมษายน 2013, 11:19:15 เดี๋ยวนี้ทำ seo กันยากขึ้น และคนที่รับทำก็ไม่น่าไว้วางใจอีก
ผมว่าท่านทำเองดีกว่าครับ ทำ on-page ให้ดีในระดับหนึ่ง แล้วหา backlink เอาเองเรื่อย แต่ทำเป็น article backlink แบบ anchor ผมว่าไม่เกิน 3 เดือนหรอกครับ เห็นผลแน่นอน บางทีการทำ SEO มันก็เหนื่อยมาก ผมเองยังท้อเลยครับ หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: ultimatecha ที่ 07 เมษายน 2013, 11:25:52 เอาจริงๆ ผมว่าเรื่องหัวคิว อะไรแบบนี้ ก็เหมือนธรรมดาในการขายของ แต่เรื่องความรับผิดชอบต่อลูกค้ามากกว่า สำหรับ จขกท ผมว่า ก็ดูที่สัญญาครับ ว่ายังไง หรือลองคุยๆ กันดูครับ แต่ถ้าออกแนวจะโกง ก็ฟ้องโลด ก็จิงนะ เรื่องหัวคิวผมไม่อะไร แต่รับงานมาแล้วต้องทำให้ได้สิ :P หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: Thanan ที่ 07 เมษายน 2013, 11:28:33 ผมจะบอกไว้อย่างหนึ่งว่า การจ้างคนทำ seo ในเว็บเค้าควรจะมีรายละเอียดชื่อที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ชัดเจน
บางคนลงแต่ชื่อจริง เบอร์โทรศัพท์ ไม่มีนามสกุล และที่อยู่อะไรไม่มีเลย บัญชีธนาคารที่ให้โอนก็จะเป็นชื่ออังกฤษ แต่ปกปิดนามสกุลเอาไว้อีก ประมาณว่าปกปิดสุดๆ ถ้าเป็นแบบนี้ต้องระวังเงินของท่าน จะหายสาปสูญ หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: Rivendel ที่ 07 เมษายน 2013, 12:59:01 ตอนนี้ผมยังไม่ขอแฉนะครับ ถ้าทำไม่ได้้เค้าคืนเงินมาก็น่าจะโอเค ถ้าไม่คืนนี่โดนแน่ แต่สงสัยว่าทำไมอันดับยังไม่ติด top100 ซะที ทั้งที่จ้างทำ top10 เลยปวดตับ
ส่วนเรื่องหัวคิวไม่ได้แน่ใจนะครับว่ายังไง หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: chinnawong ที่ 07 เมษายน 2013, 13:03:07 ผมว่าต้องรีบแฉเลยครับ จะได้เป็นตัวอย่างให้คนอื่นๆ ไม่งั้นคนดีๆ เค้าก็เสียหมด
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: Gumaza ที่ 07 เมษายน 2013, 13:07:38 กำลังว่าจะหาจ้างเลยเริ่มหล๊อนๆ
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: hotth ที่ 07 เมษายน 2013, 13:15:04 จริงๆแล้วผมว่าประเด็นหลักคือทำ seo ไม่ได้ตามที่ตกลงไว้้นะครับผมว่าน่าจะเป็นปัญหา เรื่องหัวคิวผมว่าอันนั้นอีกเรื่องนึงของเค้านะผมว่า ในความคิดอีกแง่นึงนะครับ เพราะบางคนเน้นโฆษณาชวนเชื่อซะมากกว่าครับแต่กลับทำไม่ได้ แต่ก็มีหลายท่านที่เก่งๆอยู่ในที่นี่ส่วนพวกโฆษณาชวนเชื่อซะส่วนใหญ่น่าจะเอามาขึ้นทำเนียบไว้เพื่อเป็นการตัดสินใจของผู้เลือกใช้บริการในภายหลังครับ
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: SQLCOLO ที่ 07 เมษายน 2013, 13:36:23 รออ่าน จากจขกท ดีกว่า ว่าสรุปแล้วไปจ้างที่ไหน รออยุ่นะครับ จะได้รุ้ว่าเจ้าไหนดีหรือไม่ดี
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: Sub ที่ 07 เมษายน 2013, 13:42:16 ว่าจะจ้างอยู่ สงสัยต้องคิดอีกที :wanwan023:
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: kingphet11 ที่ 07 เมษายน 2013, 14:35:26 ผมก็คิดจะจ้างทำเหมือนกัน แต่คิดไปคิดมา หัดทำเองดีกว่าครับ
ถึงมันจะไม่สำเร็จอย่างน้อยเราก็ยังได้ทำ หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: gamepc2u ที่ 07 เมษายน 2013, 14:43:33 มีพ่อค้าคนกลางด้วยแหะ เหนื่อยแทน
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: 100z ที่ 07 เมษายน 2013, 14:53:17 -*- ผมว่าทำเอง index ก็ติดแล้ว top 100
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: careeralive ที่ 07 เมษายน 2013, 15:19:58 ถ้าคีย์ไม่แข็งมากทำเอง 14 วันก็ติดหน้าสองแล้วครับ ลองทำ long tail keyword จะเพิ่มโอกาส บางกรณีที่ประสบมาใช้เวลา 7 วันก็ติดหน้าหนึ่ง ทำเองบ้านๆทำด้วยใจไอเลิฟยู
ถ้าจ้างเขาทำสามเดือนไม่ติดท็อปร้อย ผมว่ามันไม่ได้ทำให้มากกว่านะ หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: Rivendel ที่ 07 เมษายน 2013, 16:00:19 ถ้าคีย์ไม่แข็งมากทำเอง 14 วันก็ติดหน้าสองแล้วครับ ลองทำ long tail keyword จะเพิ่มโอกาส บางกรณีที่ประสบมาใช้เวลา 7 วันก็ติดหน้าหนึ่ง ทำเองบ้านๆทำด้วยใจไอเลิฟยู ถ้าจ้างเขาทำสามเดือนไม่ติดท็อปร้อย ผมว่ามันไม่ได้ทำให้มากกว่านะ คิดอยู่เหมือนกันครับ ว่าเค้าไม่ทำให้มากกว่า รับเงินไปแล้วแท้ๆ ให้เวลาก็นานมาก อย่างน้อยควรติด top20 หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: pay-skn ที่ 07 เมษายน 2013, 16:06:22 คีย์ไม่แข็ง อะ ง่ายๆอยู่แล้วยังไงมันก็ติดหน้า1-3ถ้าเราหมั่นอัพเดท ผมว่า คนรับจ้างทำseoก็ไม่ได้เก่งอะไรมากหรอก ไว้ใจยาก ใช่ว่าเขาจะเก่งไปหมด ประเมินราคาก็แพง มีการกำหนดเวลาด้วย 1เดือนก็ยังเน่าเช่นเดิม
เราเก็บเงินงั้นไปทำไรที่มีประโยชน์กว่านี้ดีกว่า หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: jatupon2531 ที่ 08 เมษายน 2013, 00:41:24 รอดูครับ ว่าเขาจะคืนเงินให้หรือเปล่า
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: amulet ที่ 08 เมษายน 2013, 01:20:26 ทำเองสบายใจกว่าครับ ค่อยๆทำ ค่อยๆศึกษาไปครับ
ไอ้พวกรับงาน seo แล้วไม่มีรีพอร์ตงาน บอกป้องกันเน็ตเวิร์ก ขอตัวอย่างที่ทำก็ไม่ให้ อย่าได้หลงตัวไปใช้บริการนะครับ ไปๆมาๆก็มานั่งทำเองทุกที นึกว่าจะใช้เงินให้เราเหนื่อยน้อยลง บทสรุปสุดท้ายทำเองดีที่สุด หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: nonzakiz ที่ 08 เมษายน 2013, 01:44:18 มาม่ารอบนี้ใส่หมูสับด้วย :wanwan011:
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: nessit ที่ 08 เมษายน 2013, 01:54:31 โจ๊กไม่ใส่ไข่ -ไม่ใส่ตับ-ไม่ใส่พริกไทย = โดนแล้วครับ(โจ๊กปล่าวๆ) แบบนี้ต้องแฉ สงสารคนทำมืออาชีพติดร่างแหไปด้วยในการทำ seo :-X
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: dioryz ที่ 08 เมษายน 2013, 04:30:02 ตอนแรกอ่านผ่านๆ ได้กลิ่นมาม่าเลยแวะเข้ามา :wanwan020: :wanwan020:
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: oohclub ที่ 08 เมษายน 2013, 05:34:09 3 เดือนยังไม่ติดเลยเหรอเนี่ย
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: bullybrandname ที่ 08 เมษายน 2013, 10:03:53 แย่จริงๆ น่าจะแฉหน่อยนะครับ อย่าปล่อยให้คนชั่วลอยนวล
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: jojyxword ที่ 08 เมษายน 2013, 10:30:29 แล้วอย่างงี้ คนที่ใช้บริการทั่วๆไป เช่นผม จะรู้ได้ไง
แล้วใครที่ได้มาตรฐาน มั่งเนี้ย... หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: seo-1th ที่ 08 เมษายน 2013, 10:32:16 แอบมาส่อง กระทู้นี้ติดตาม พิเศษ
:wanwan016: หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: Zalapao ที่ 08 เมษายน 2013, 10:39:05 มารอติตตามด้วยคนครับ
:wanwan017: :wanwan017: หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: A-LAND ที่ 08 เมษายน 2013, 10:41:37 ผมก็คนหนึ่งที่เข็ดขยาดกับการจ้างทำ seo มากๆ เลย เคยจ้างมาหลายเจ้า เสียเงินฟรีๆ ก็เยอะ คีย์ที่เราทำเองเคยขึ้นที่ 1 ได้ แต่พอจ้างทำอันดับไม่ขยับ ขึ้นก็ขึ้นแค่อันดับเดียวแถมขึ้นแค่ไม่กี่วันก็ร่วง สอบถามไปก็โดนสวนกลับมาว่าคีย์แข็ง คู่แข่งเยอะ พี่กรูไม่นิ่ง เฮ้อ... แต่ทำไมเราทำเองอันดับถึงขึ้นหว่า สรุปแล้ว เอาเงินที่จ้างทำ seo ไปหาเช่า Network และจดโดเมนเก่าๆ ทำในแบบของตัวเองดีกว่า
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: kasets ที่ 08 เมษายน 2013, 10:45:36 เห็นใจคนจ้างทำ SEO
เห็นใจคนกลาง ที่รับจ้าง SEO เห็นใจคนทำ SEO สุดท้าย ต้องมีเอกสาร การจ้างทำครับ และก่อนทำอะไรต้องให้รอบคอบมากกว่านี้ ใครทำอะไรไม่ดี ประกาศเลยครับ เพื่อนๆจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อ :wanwan013: หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: pay-skn ที่ 08 เมษายน 2013, 12:44:25 ลงสะพานบอทกับผมไว้ได้นะ ตามลายเซ็นต์ แค่ top100 แปบเดียว :wanwan004:
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: armfom ที่ 08 เมษายน 2013, 12:54:47 น่ากลัวเหมือนนะเนี่ย เงินเป็น หมื่นๆ
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: Consolez ที่ 08 เมษายน 2013, 13:11:52 คิดจะจ้างใครก็ควรศึกษาดีๆ ต้องดูที่ผลงาน และ feedback ของเจ้านั้นด้วย
ตอนแรกก็ว่าจะรับทำ seo เหมือนกัน แต่เห็นคนรับทำเยอะมาก หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: Sub ที่ 08 เมษายน 2013, 13:19:51 ตอนนี้ผมตัดสินใจว่าจะลองทำเองแร้วครับ
ไม่มีความรู้เลย งูๆปลาๆ ต้องศึกษากันอีกยาวๆ :wanwan003: หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: komol ที่ 08 เมษายน 2013, 13:39:48 ผมจ้างประจำ โดนจนไม่รู้จะโดนอย่างไร ได้บ้างไม่ได้บ้าง
คุยว่าง่าย แต่พอทำ บอกว่าเสือเขี้ยวตัน มันงงจริงๆ คิดว่าทุกอย่างคือความเสี่ยง ได้มั่งไม่ได้บ้างก็ต้องเสี่ยง แต่ขอให้เสียหายให้น้อยที่สุดแล้วกัน เคยเจอไหมครับ ให้ทำครั้งแรก แบบไม่รับประกันขึ้นที่ 3 อยู่เป็นเดือน พอให้ทำซ้ำ หล่นไปอยู่หน้า 3 เลย 3 เดือนไม่กลับมาเลย หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: seo-1th ที่ 08 เมษายน 2013, 14:03:00 ผมจ้างประจำ โดนจนไม่รู้จะโดนอย่างไร ได้บ้างไม่ได้บ้าง คุยว่าง่าย แต่พอทำ บอกว่าเสือเขี้ยวตัน มันงงจริงๆ คิดว่าทุกอย่างคือความเสี่ยง ได้มั่งไม่ได้บ้างก็ต้องเสี่ยง แต่ขอให้เสียหายให้น้อยที่สุดแล้วกัน เคยเจอไหมครับ ให้ทำครั้งแรก แบบไม่รับประกันขึ้นที่ 3 อยู่เป็นเดือน พอให้ทำซ้ำ หล่นไปอยู่หน้า 3 เลย 3 เดือนไม่กลับมาเลย บางทีคนเราก็ผิดพลาดบ้างครับ แต่เมื่เราทำเว็บลุกค้าเสียหายเราก็ควรรับผิดชอบต่อสิ่งที่มันเกิดขึ้น (สำหรับผมนะ) หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: zest_th ที่ 08 เมษายน 2013, 14:32:29 รับทำ SEO ควรมี Verify Seller ด้วย
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: sisterme ที่ 08 เมษายน 2013, 14:39:42 ค่อยๆเจรจากันครับ ไม่ได้จริงๆ ขอเงินคืนดีกว่าจะได้ไม่เสียเวลากันนะ :P
หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: [email protected] ที่ 08 เมษายน 2013, 15:27:07 เห็นใจทุกฝ่ายครับ
ทำไม่ได้ ติดตรงไหน ก็น่าจะคุยกันดีนะครับ ดีกว่าหนีไปเฉยๆ หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: Rivendel ที่ 08 เมษายน 2013, 15:39:36 รับทำ SEO ควรมี Verify Seller ด้วย เป็น Verify Seller ในนี้นี่แหล่ะครับ :P หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: seo-1th ที่ 08 เมษายน 2013, 15:42:39 รับทำ SEO ควรมี Verify Seller ด้วย เป็น Verify Seller ในนี้นี่แหล่ะครับ :P อุ๋ยต้าย.ตาย :wanwan009: หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: Thanan ที่ 08 เมษายน 2013, 16:08:28 รับทำ SEO ควรมี Verify Seller ด้วย เป็น Verify Seller ในนี้นี่แหล่ะครับ :P อุ๋ยต้าย.ตาย :wanwan009: งานเข้ากันแล้ว หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: Deluxez ที่ 08 เมษายน 2013, 16:51:07 รับทำ SEO ควรมี Verify Seller ด้วย เป็น Verify Seller ในนี้นี่แหล่ะครับ :P pm ชื่อหน่อยครับอยากรู้ ผมก็โดนมาเหมือนกัน หัวข้อ: Re: จ้างทำ SEO แต่ผ่านไป 3 เดือนกว่าๆ keyword ยังไม่ติด top100 เริ่มหัวข้อโดย: namasjung ที่ 08 เมษายน 2013, 18:09:42 ผมขอล๊อคกระทู้ก่อนนะครับเพราะ
1 ไม่มีการเปิดเผยผู้ให้บริการ 2 เจ้าของกระทู้ ไม่ได้ปฏิเสธ คำร้องขอของผู้ให้บริการ ที่ขอเลื่อนเวลาอีก 1 เดือน 3 ถ้าครบกำหนด 1 เดือนที่ขอเลื่อนไปแล้ว ผู้ให้บริการไม่สามารถทำงานให้ได้ และไม่คืนเงินตามตกลง เจ้าของกระทู้ สามารถมาตั้งกระทู้ แจ้งเรื่องใหม่อีกครั้งนึงได้นะครับแต่ต้องระบุตัวตนผู้ให้บริการให้ชัดเจนครับ :wanwan017: |