หัวข้อ: เบื่อ thaiseoboard เริ่มหัวข้อโดย: ID888 ที่ 20 มกราคม 2013, 07:51:31 จริงๆก็ไม่ใช่ ตามหัวข้อหรอกครับ แต่ เบื่อ คือ เวลาเข้ามาทีไร ต้องอยุ่กับ thaiseoboard หลายชัวโมง เลย มันเลยมีผลกระทบกับงานประจำ โอยยยย เบื่อๆๆๆ (ขอระบาย ไม่ว่ากันนะครับ ไม่ทราบว่ามีท่านใดพอจะคล้ายผมรึป่าวนี่) :wanwan044: :wanwan044: หัวข้อ: Re: เบื่อ thaiseoboard เริ่มหัวข้อโดย: trudy ที่ 20 มกราคม 2013, 12:22:04 ถ้าถามในฐานะที่เคยเป็นหัวหน้างานมันไม่ดี เวลางาน ควรจะทำงานเขาให้ได้เต็มที่ เวลาว่างก็ไปหาเว็ยไซด์ที่พิ่มพูนความรู้ในการทำงานจะได้ไม่มีการตำหนิคุณ อยากทำ IM นอกเหนือเวลางานตื่นเช้ามาก็๖องมาทำงานให้ตรงเวลา พี่เข้าใจว่าทำงาน IM มันสนุกเพราะเรารักที่จะทำมัน อีกอย่างคนที่ Board นี้คอนข้างใจดี มีปัญหาอะไรก็ตอบ ไม่เหมือนที่บริษัท ถามปัญหาสงสัยไม่ค่อยมีใครอยากตอบ คนยิ่งเก่งยิ่งเห็นแก่ตัว และจะไม่ยอมเป็นผู้รับิดชอบถ้า Project นั้นทำแล้วได้กำไรน้อบ คอนแรกพี่จะว่าทำถึงแค่ 4 ทุ่ม เข้า Thaiseoboard ไปด้วยปรากฏว่าป่าเข้าไปถึงตี 4 พี่ก็เลยถึงจุดที่ต้องคัดสินใจว่า ถ้าเราอยากทำงานที่เราชอบ เราต้องทำงานชิ้นนั้นให้ได้มากกว่าเงินเดือรนนของเรา :wanwan003: เราถึงจะทำIM อย่างเดียว
บางที่เขามี sw เช็คว่าพนักงานแต่ละคน เช้าเว็บอะไรบ้างใน 1 เดือนทำเป็นร่ายงานให้หัวหน้าด้วย หัวหน้าก็ดูว่าเว็บที่เขาเข้ามันเกี่ยวกับงานไหม :wanwan023: พี่เตือนไว้ก็แล้วกัน :wanwan007: :wanwan007: บางคนโดนหัวหน้าดุ เพราะรัย Job นอก บอกว่า หัวหน้าก็รับ Job เหมือนกัน เขาก็เลยเชิญออก พี่ว่ามันผิดทั้ง้สองฝ่าย แค่น้องจะมีความสุขเหรอ ทีมีหังหน้าที่ไม่เคยมีความผิด บางคนบอกว่าถ้าจะก้าวหน้าในบริษัท ต้องเล่นการเมืองให้เป็น มีหนังสือออกมาขาย เป็นผู้บริหารก่อนอายุ 40 หัวข้อ: Re: เบื่อ thaiseoboard เริ่มหัวข้อโดย: ID888 ที่ 20 มกราคม 2013, 12:40:30 อ้างถึง บางคนบอกว่าถ้าจะก้าวหน้าในบริษัท ต้องเล่นการเมืองให้เป็น มีหนังสือออกมาขาย เป็นผู้บริหารก่อนอายุ 40 เป็นหนังสือ หรอครับ สนใจจัง งานผมเป็นงานส่วนตัวอะครับ แค่่ก็คือ ที่พี่บอกมาก็ถูกเลยครับ ผมเลยเบื่อๆ แต่ต้องพยายามให้ได้ ถ้าไ่ม่นั้น ผลกระทบหลายอย่างเลย ตอนนี้ เจออะไร ก็หันมาบุ๊คมาร์คอย่างเดียวเลย ถ้าอ่าน ก็มียาวไปอีก ขอบคุณ พี่trudy มากครับ ขณะนี้ ก็เริ่มยาวละ อิอิ กลับทำงานก่อนครับ เด๋วแวะมาใหม่ :P หัวข้อ: Re: เบื่อ thaiseoboard เริ่มหัวข้อโดย: trudy ที่ 20 มกราคม 2013, 12:44:30 อ้างถึง บางคนบอกว่าถ้าจะก้าวหน้าในบริษัท ต้องเล่นการเมืองให้เป็น มีหนังสือออกมาขาย เป็นผู้บริหารก่อนอายุ 40 เป็นหนังสือ หรอครับ สนใจจัง งานผมเป็นงานส่วนตัวอะครับ แค่่ก็คือ ที่พี่บอกมาก็ถูกเลยครับ ผมเลยเบื่อๆ แต่ต้องพยายามให้ได้ ถ้าไ่ม่นั้น ผลกระทบหลายอย่างเลย ตอนนี้ เจออะไร ก็หันมาบุ๊คมาร์คอย่างเดียวเลย ถ้าอ่าน ก็มียาวไปอีก ขอบคุณ พี่trudy มากครับ ขณะนี้ ก็เริ่มยาวละ อิอิ กลับทำงานก่อนครับ เด๋วแวะมาใหม่ :P หัวข้อ: Re: เบื่อ thaiseoboard เริ่มหัวข้อโดย: ID888 ที่ 20 มกราคม 2013, 13:03:36 กำลังต้องการศึกษา เกีี่ยวกับผู้บริหารอยุ่ครับ แต่อาจเป็นการบริหารงาน ธุระกิจเล็กๆ กับลูกน้อง น้อยคน แต่ชังยาก เหลือเกิน กับการจะบริหาร คุม คนได้
ขอบคุณมากครับ หัวข้อ: Re: เบื่อ thaiseoboard เริ่มหัวข้อโดย: 2009flu ที่ 20 มกราคม 2013, 13:19:15 กำ :wanwan004:
หัวข้อ: Re: เบื่อ thaiseoboard เริ่มหัวข้อโดย: amabie ที่ 20 มกราคม 2013, 18:52:52 ถ้าถามในฐานะที่เคยเป็นหัวหน้างานมันไม่ดี เวลางาน ควรจะทำงานเขาให้ได้เต็มที่ เวลาว่างก็ไปหาเว็ยไซด์ที่พิ่มพูนความรู้ในการทำงานจะได้ไม่มีการตำหนิคุณ อยากทำ IM นอกเหนือเวลางานตื่นเช้ามาก็๖องมาทำงานให้ตรงเวลา พี่เข้าใจว่าทำงาน IM มันสนุกเพราะเรารักที่จะทำมัน อีกอย่างคนที่ Board นี้คอนข้างใจดี มีปัญหาอะไรก็ตอบ ไม่เหมือนที่บริษัท ถามปัญหาสงสัยไม่ค่อยมีใครอยากตอบ คนยิ่งเก่งยิ่งเห็นแก่ตัว และจะไม่ยอมเป็นผู้รับิดชอบถ้า Project นั้นทำแล้วได้กำไรน้อบ คอนแรกพี่จะว่าทำถึงแค่ 4 ทุ่ม เข้า Thaiseoboard ไปด้วยปรากฏว่าป่าเข้าไปถึงตี 4 พี่ก็เลยถึงจุดที่ต้องคัดสินใจว่า ถ้าเราอยากทำงานที่เราชอบ เราต้องทำงานชิ้นนั้นให้ได้มากกว่าเงินเดือรนนของเรา :wanwan003: เราถึงจะทำIM อย่างเดียว บางที่เขามี sw เช็คว่าพนักงานแต่ละคน เช้าเว็บอะไรบ้างใน 1 เดือนทำเป็นร่ายงานให้หัวหน้าด้วย หัวหน้าก็ดูว่าเว็บที่เขาเข้ามันเกี่ยวกับงานไหม :wanwan023: พี่เตือนไว้ก็แล้วกัน :wanwan007: :wanwan007: บางคนโดนหัวหน้าดุ เพราะรัย Job นอก บอกว่า หัวหน้าก็รับ Job เหมือนกัน เขาก็เลยเชิญออก พี่ว่ามันผิดทั้ง้สองฝ่าย แค่น้องจะมีความสุขเหรอ ทีมีหังหน้าที่ไม่เคยมีความผิด บางคนบอกว่าถ้าจะก้าวหน้าในบริษัท ต้องเล่นการเมืองให้เป็น มีหนังสือออกมาขาย เป็นผู้บริหารก่อนอายุ 40 ถ้าที่ทำงานเก่าใช้ software ตัวนี้ มีแต่ตายกับตายสถานเดียว (หนาวดีเลย์) :wanwan035: หัวข้อ: Re: เบื่อ thaiseoboard เริ่มหัวข้อโดย: nuttdam ที่ 20 มกราคม 2013, 20:44:18 ถ้าถามในฐานะที่เคยเป็นหัวหน้างานมันไม่ดี เวลางาน ควรจะทำงานเขาให้ได้เต็มที่ เวลาว่างก็ไปหาเว็ยไซด์ที่พิ่มพูนความรู้ในการทำงานจะได้ไม่มีการตำหนิคุณ อยากทำ IM นอกเหนือเวลางานตื่นเช้ามาก็๖องมาทำงานให้ตรงเวลา พี่เข้าใจว่าทำงาน IM มันสนุกเพราะเรารักที่จะทำมัน อีกอย่างคนที่ Board นี้คอนข้างใจดี มีปัญหาอะไรก็ตอบ ไม่เหมือนที่บริษัท ถามปัญหาสงสัยไม่ค่อยมีใครอยากตอบ คนยิ่งเก่งยิ่งเห็นแก่ตัว และจะไม่ยอมเป็นผู้รับิดชอบถ้า Project นั้นทำแล้วได้กำไรน้อบ คอนแรกพี่จะว่าทำถึงแค่ 4 ทุ่ม เข้า Thaiseoboard ไปด้วยปรากฏว่าป่าเข้าไปถึงตี 4 พี่ก็เลยถึงจุดที่ต้องคัดสินใจว่า ถ้าเราอยากทำงานที่เราชอบ เราต้องทำงานชิ้นนั้นให้ได้มากกว่าเงินเดือรนนของเรา :wanwan003: เราถึงจะทำIM อย่างเดียว บางที่เขามี sw เช็คว่าพนักงานแต่ละคน เช้าเว็บอะไรบ้างใน 1 เดือนทำเป็นร่ายงานให้หัวหน้าด้วย หัวหน้าก็ดูว่าเว็บที่เขาเข้ามันเกี่ยวกับงานไหม :wanwan023: พี่เตือนไว้ก็แล้วกัน :wanwan007: :wanwan007: บางคนโดนหัวหน้าดุ เพราะรัย Job นอก บอกว่า หัวหน้าก็รับ Job เหมือนกัน เขาก็เลยเชิญออก พี่ว่ามันผิดทั้ง้สองฝ่าย แค่น้องจะมีความสุขเหรอ ทีมีหังหน้าที่ไม่เคยมีความผิด บางคนบอกว่าถ้าจะก้าวหน้าในบริษัท ต้องเล่นการเมืองให้เป็น มีหนังสือออกมาขาย เป็นผู้บริหารก่อนอายุ 40 ถ้าที่ทำงานเก่าใช้ software ตัวนี้ มีแต่ตายกับตายสถานเดียว (หนาวดีเลย์) :wanwan035: หัวข้อ: Re: เบื่อ thaiseoboard เริ่มหัวข้อโดย: youtalen ที่ 22 มกราคม 2013, 15:20:08 คือ :wanwan023: แบบ :wanwan023: ก็เป็นเหมือนกันนะ :wanwan023:
หัวข้อ: Re: เบื่อ thaiseoboard เริ่มหัวข้อโดย: 969 ที่ 22 มกราคม 2013, 15:30:18 ถ้าถามในฐานะที่เคยเป็นหัวหน้างานมันไม่ดี เวลางาน ควรจะทำงานเขาให้ได้เต็มที่ เวลาว่างก็ไปหาเว็ยไซด์ที่พิ่มพูนความรู้ในการทำงานจะได้ไม่มีการตำหนิคุณ อยากทำ IM นอกเหนือเวลางานตื่นเช้ามาก็๖องมาทำงานให้ตรงเวลา พี่เข้าใจว่าทำงาน IM มันสนุกเพราะเรารักที่จะทำมัน อีกอย่างคนที่ Board นี้คอนข้างใจดี มีปัญหาอะไรก็ตอบ ไม่เหมือนที่บริษัท ถามปัญหาสงสัยไม่ค่อยมีใครอยากตอบ คนยิ่งเก่งยิ่งเห็นแก่ตัว และจะไม่ยอมเป็นผู้รับิดชอบถ้า Project นั้นทำแล้วได้กำไรน้อบ คอนแรกพี่จะว่าทำถึงแค่ 4 ทุ่ม เข้า Thaiseoboard ไปด้วยปรากฏว่าป่าเข้าไปถึงตี 4 พี่ก็เลยถึงจุดที่ต้องคัดสินใจว่า ถ้าเราอยากทำงานที่เราชอบ เราต้องทำงานชิ้นนั้นให้ได้มากกว่าเงินเดือรนนของเรา :wanwan003: เราถึงจะทำIM อย่างเดียว บางที่เขามี sw เช็คว่าพนักงานแต่ละคน เช้าเว็บอะไรบ้างใน 1 เดือนทำเป็นร่ายงานให้หัวหน้าด้วย หัวหน้าก็ดูว่าเว็บที่เขาเข้ามันเกี่ยวกับงานไหม :wanwan023: พี่เตือนไว้ก็แล้วกัน :wanwan007: :wanwan007: บางคนโดนหัวหน้าดุ เพราะรัย Job นอก บอกว่า หัวหน้าก็รับ Job เหมือนกัน เขาก็เลยเชิญออก พี่ว่ามันผิดทั้ง้สองฝ่าย แค่น้องจะมีความสุขเหรอ ทีมีหังหน้าที่ไม่เคยมีความผิด บางคนบอกว่าถ้าจะก้าวหน้าในบริษัท ต้องเล่นการเมืองให้เป็น มีหนังสือออกมาขาย เป็นผู้บริหารก่อนอายุ 40 ถ้าที่ทำงานเก่าใช้ software ตัวนี้ มีแต่ตายกับตายสถานเดียว (หนาวดีเลย์) :wanwan035: มีพนักงานคนหนึงวันๆเปิดแต่เว็บโป้ เจอหัวหน้าด่า พอหลักจากนั้นเพื่อนมันมาบอกว่า คอมหัวหน้าแม่มเปิดแต่เว็บโป้ที่พนักงานคนนั้นเคยเปิด 55 พดีเพื่อนผมทำงาน it แล้วมีหน้าที่คอยรายงานพวกนี้ให้หวัหน้า :P |