หัวข้อ: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: iromyza ที่ 14 มิถุนายน 2008, 06:40:11 :) เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีที่ี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อยค่ะ :)
หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อ เริ่มหัวข้อโดย: wingolfer ที่ 14 มิถุนายน 2008, 06:58:32 คำตอบสุดท้าย GG ครับ
หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อ เริ่มหัวข้อโดย: iromyza ที่ 14 มิถุนายน 2008, 07:12:27 :)GG คืออะไรค่ะ
หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อ เริ่มหัวข้อโดย: nu221 ที่ 14 มิถุนายน 2008, 07:49:49 โค๊ด: www.ewebcounter.com/ หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: au8ust ที่ 14 มิถุนายน 2008, 07:52:51 :)GG คืออะไรค่ะ hxxp://google.com/analyticsหัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อ เริ่มหัวข้อโดย: ColdMoney ที่ 14 มิถุนายน 2008, 07:57:43 statcounter ก็ไม่เลวนะ ถ้าเว็บไม่ใหญ่มาก ;)
หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: arabanaki ที่ 14 มิถุนายน 2008, 08:38:20 ตามประสบการณ์อันน้อยนิดของกระผม google analytic ให้ uip เยอะมากที่สุดจากที่ผมใช้สามตัว อย่างเช่น เว็บไซต์ของผมบางเว็บ ติดทั้ง truehits , extremetracking และ google analytic ผลลัพท์ที่พบเห็นทุกวันคือ
google analytic > extremetracking > truehits ตอนนี้ผมได้จากสามที่เฉลี่ยต่อวันคือ 45000 > 38000 > 23000 ซะงั้น จะเชื่อถือของใครดีเนี่ย หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: nu221 ที่ 14 มิถุนายน 2008, 09:48:30 ตามประสบการณ์อันน้อยนิดของกระผม google analytic ให้ uip เยอะมากที่สุดจากที่ผมใช้สามตัว อย่างเช่น เว็บไซต์ของผมบางเว็บ ติดทั้ง truehits , extremetracking และ google analytic ผลลัพท์ที่พบเห็นทุกวันคือ google analytic > extremetracking > truehits ตอนนี้ผมได้จากสามที่เฉลี่ยต่อวันคือ 45000 > 38000 > 23000 ซะงั้น จะเชื่อถือของใครดีเนี่ย google analytic +extremetracking มันบอกคนเข้าไม่ตรงกันเลยครับ หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อ เริ่มหัวข้อโดย: moonoi ที่ 14 มิถุนายน 2008, 10:02:14 http://www.stats.in.th ขอฝากไว้พิจารณาอีกเว็บหนึ่งครับ
ไม่ใช่ตรงไม่ตรง แต่ขึ้นกับว่าเขาวิเคราะห์ข้อมูลอะไรครับ Unique Visitors ไม่ใช่ Unique IP และ Unique IP ขึ้นกับว่าเก็บ Internal IP ด้วยหรือไม่ (โดยส่วนมากจะเก็บเฉพาะ Public IP) หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: pugkung ที่ 14 มิถุนายน 2008, 10:22:13 อ้างถึง GG คืออะไรค่ะ GG = GoodGame ครับ แต่ ตอนนี้เจอแต่ GreanGame ครับ :-X ปล.นอกเรื่องไปนิสนะครับ :D หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อ เริ่มหัวข้อโดย: iromyza ที่ 14 มิถุนายน 2008, 11:41:09 :) :) ขอบคุณทุกคำแนะนำค่ะ :) :)
หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: oosora ที่ 14 มิถุนายน 2008, 11:49:02 แนะนำ GG แหละค่า
หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อ เริ่มหัวข้อโดย: itoeyblog ที่ 15 กรกฎาคม 2008, 11:33:04 CG ไม่เคยใช้ ต้องลองซะหน่อยละ
หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อ เริ่มหัวข้อโดย: [email protected] ที่ 15 กรกฎาคม 2008, 11:37:41 ตามประสบการณ์อันน้อยนิดของกระผม google analytic ให้ uip เยอะมากที่สุดจากที่ผมใช้สามตัว อย่างเช่น เว็บไซต์ของผมบางเว็บ ติดทั้ง truehits , extremetracking และ google analytic ผลลัพท์ที่พบเห็นทุกวันคือ google analytic > extremetracking > truehits ตอนนี้ผมได้จากสามที่เฉลี่ยต่อวันคือ 45000 > 38000 > 23000 ซะงั้น จะเชื่อถือของใครดีเนี่ย หุหุ ไม่ใกล้เคียงกันสักที่เลย ;D หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อ เริ่มหัวข้อโดย: BosnoS ที่ 15 กรกฎาคม 2008, 11:40:22 ตามประสบการณ์อันน้อยนิดของกระผม google analytic ให้ uip เยอะมากที่สุดจากที่ผมใช้สามตัว อย่างเช่น เว็บไซต์ของผมบางเว็บ ติดทั้ง truehits , extremetracking และ google analytic ผลลัพท์ที่พบเห็นทุกวันคือ google analytic > extremetracking > truehits ตอนนี้ผมได้จากสามที่เฉลี่ยต่อวันคือ 45000 > 38000 > 23000 ซะงั้น จะเชื่อถือของใครดีเนี่ย หุหุ ไม่ใกล้เคียงกันสักที่เลย ;D ส่วนตัวของผมแล้ว เชื่อใครก็ได้ แต่ ให้เชื่ออย่างเดียวไปเลย แต่สำหรับเว็บไทย จะขาย แบนเนอร์ คงต้อง truehits อ่ะคัรบ เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ จะขอสถิติจาก truehits ทั้งนั้นเลย แต่ก็มี 2-3 เจ้า ที่ขอดู extremetracking เท่านั้น หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: Dr.K ที่ 15 กรกฎาคม 2008, 11:56:32 Th
GG บวกกันหารสอง หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อ เริ่มหัวข้อโดย: etgsgroup ที่ 15 กรกฎาคม 2008, 12:51:12 ส่วนตัวผมชอบ สถิติที่มากับ hosting นั่นแหละดีที่สุดเชื่อถือได้มากที่สุด
หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: mapandy ที่ 15 กรกฎาคม 2008, 12:56:47 truehits กะ gg คร้าบบบบ
หัวข้อ: Re: เว็บเก็บสถิติเว็บไหนเชื่อถือได้มากที่สุดและดีทีี่สุดค่ะ? ช่วยมาแนะนำกันหน่อยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: tony ที่ 15 กรกฎาคม 2008, 13:16:56 ตามประสบการณ์อันน้อยนิดของกระผม google analytic ให้ uip เยอะมากที่สุดจากที่ผมใช้สามตัว อย่างเช่น เว็บไซต์ของผมบางเว็บ ติดทั้ง truehits , extremetracking และ google analytic ผลลัพท์ที่พบเห็นทุกวันคือ google analytic > extremetracking > truehits ตอนนี้ผมได้จากสามที่เฉลี่ยต่อวันคือ 45000 > 38000 > 23000 ซะงั้น จะเชื่อถือของใครดีเนี่ย เป็นไปได้ว่า เวลาเริ่มนับ และ เวลาจบการนับ ต่อวัน เป็นคนละช่วงกันครับ เพราะเว็บไซต์ มี peak time ของแต่ละเว็บ ไม่เท่ากัน แล้วแต่ curve คนเข้าเว็บคุณนะ truehits อาจจะ กินเฉพาะ ช่้วงเวลา curve ขาลงทั้งสองส่วน แต่ google analytics อาจจะกินเวลาช่วง curve โค้งระฆัง |