หัวข้อ: สอบถามเกี่ยวกับ submit หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: greenlightshop ที่ 27 พฤษภาคม 2008, 01:20:09 พอดีมือใหม่อ่ะครับ เวปที่เป็น submit dir ต่างๆ ที่เป็นภาษาอังกฤษ ถ้าเวปเราทำการตลาดในประเทศ (เน้นขายคนไทย) สามารถลงได้หรือเปล่าครับ ลงแล้วมีประโยชน์อะไรไหม ขอบคุณครับ :-*
หัวข้อ: Re: สอบถามเกี่ยวกับ submit หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ~สายลม~ ที่ 27 พฤษภาคม 2008, 02:14:02 พอดีมือใหม่อ่ะครับ เวปที่เป็น submit dir ต่างๆ ที่เป็นภาษาอังกฤษ ถ้าเวปเราทำการตลาดในประเทศ (เน้นขายคนไทย) สามารถลงได้หรือเปล่าครับ ลงแล้วมีประโยชน์อะไรไหม ขอบคุณครับ :-* เวบภาษาอะไรล่ะครับ ถ้าภาษาอังกฤษ ก็ได้ bl กับ pr บ้าง แล้วก้อโอกาสที่บอทจะเข้ามาบ่อยๆ ถ้าภาษาไทย บางแห่งจะไม่มีหมวดหมู่ให้ซับมิต ถ้ามีก็ได้ประโยชน์แบบภาษาอังกฤษนั่นแหละครับ แต่ทราฟฟิคที่เป็นคนจริงๆ น่าจะยาก หัวข้อ: Re: สอบถามเกี่ยวกับ submit หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: greenlightshop ที่ 29 พฤษภาคม 2008, 12:13:38 อืม ขอบคุณครับ :-*
หัวข้อ: Re: สอบถามเกี่ยวกับ submit หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: HARRY ที่ 29 พฤษภาคม 2008, 12:21:21 bl อย่างเดียวก็คุ้มแล้วครับ เดี๋ยวอย่างอื่นก็ตามมาเอง :)
|