หัวข้อ: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: ก้ามปู ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 11:17:19 จากกระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,28705.0.html ผมได้คุยกับเพื่อนในบอร์ดแล้วคิดว่าควรจะเปิดเผยชื่อคนที่แอบเอา id ของ astore ของพวกเราไปใช้ เพ่อให้เป็นแบบอย่างแก่คนต่อไปว่า ถ้าทำจะต้องโดนประนาม ไม่มีข้อยกเว้น เพื่อให้เกิดความเกรงกลัวต่อการกระทำบ้าง :( ปล. ถ้าใครไม่เห็นด้วยกับกระทู้นี้ เสนอให้ mod ลบได้นะครับ :) หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: ขวาตายซ้ายสลบ ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 11:24:23 ผมคิดดูอีกทีนะ
กว่าเพื่อนๆ จะทำ astore มาได้แต่ละร้านนี้ ต้องเสียเวลามากมายไปหาสินค้า ไปหา keyword อย่างยากลำบาก แต่โดนเอาไปดื้อๆ เลย ทุกคำพูด ทุก keyword แถมเอา ID เราไปเสี่ยงกับการโดน ban อีก เลวได้ใจจริงๆ หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: ก้ามปู ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 11:27:35 ผมคิดดูอีกทีนะ กว่าเพื่อนๆ จะทำ astore มาได้แต่ละร้านนี้ ต้องเสียเวลามากมายไปหาสินค้า ไปหา keyword อย่างยากลำบาก แต่โดนเอาไปดื้อๆ เลย ทุกคำพูด ทุก keyword แถมเอา ID เราไปเสี่ยงกับการโดน ban อีก เลวได้ใจจริงๆ niche คีเวิดแต่ละคำหนะหามาไม่ง่ายเลยนะครับ แต่จะมาตายเพราะความเห็นแก่ตัวของคนอื่นหละก็ ไม่ไหวครับ เราทำแทบตาย เผื่อจะหามาได้แต่ละตัว โดยที่หวังว่าจะลืมตาอ้าปากได้ แต่มาเจอแบบนี้กลัวคนทำจะหมดกำลังใจในการตั้งใจทำดีหนะสิครับ :P ผมเลยเห็นว่าควรอย่างยิ่งที่จะต้องจริงจังกับเรื่องนี้หนะ :) หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: siamman ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 11:31:13 8) ไม่มีเหตุผลที่จะปกปิดครับ เดือดร้อนกันถ้วนหน้า ไม่ใช่เรื่องของคนเพียง 2 คน
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: barbies55 ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 11:38:02 เค้าน่าจะรู้กันหมดแล้วมั้ง ว่าใครทำ
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไป เริ่มหัวข้อโดย: [email protected] ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 11:41:31 เค้ารู้กันหมดแล้วคับ กำลังติดต่อขอซื้อสคิรปกันอยู่ ::)
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไป เริ่มหัวข้อโดย: เกรียนเทพ ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 11:42:12 เค้ารู้กันหมดแล้วคับ กำลังติดต่อขอซื้อสคิรปกันอยู่ ::) ฮา ;D ;D กำลังบิดแข่งกับก้ามปูเลย _________________________________________________________________________ ตั้งแต่เกิดเรื่องมานี่ผมยังไม่เห็นเจ้าตัวออกมาชี้แจงอะไรเลย ยังดีที่มีคุณปุ๊กคอยประสานงาน ไม่งั้นเรื่องคงไม่จบแน่ ๆ :( หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: ก้ามปู ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 11:43:11 ;D
ผมก็รู้ครับ แต่ว่าอยากประกาศอย่างเป็นทางการ เอิ๊กๆๆ :D เค้ารู้กันหมดแล้วคับ กำลังติดต่อขอซื้อสคิรปกันอยู่ ::) ฮา ;D ;D กำลังบิดแข่งกับก้ามปูเลย _________________________________________________________________________ ตั้งแต่เกิดเรื่องมานี่ผมยังไม่เห็นเจ้าตัวออกมาชี้แจงอะไรเลย ยังดีที่มีคุณปุ๊กคอยประสานงาน ไม่งั้นเรื่องคงไม่จบแน่ ๆ :( ใช่ครับ ถ้าไม่มีการดันขนาดนั้นเนี่ย คงไม่ยอมลบอ่ะ หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: ขวาตายซ้ายสลบ ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 11:44:48 สมควรแล้วล่ะครับ ดันทะลึ่งไปแหย่รังผึ้ง
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: GzThai ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 11:47:42 มีการชี้แจงตรงนี้แล้วครับ โดย ท่าน pook เดี๋ยวคงน่าจะมีการออกชี้แจง จากเจ้าตัวเอง
โค๊ด: http://forums.sem.or.th/index.php/topic,12753.80.html หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: ก้ามปู ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 11:48:10 ดันทะลึ่งไปแหย่รังผึ้ง สมควรแล้วล่ะครับ จริงๆ แล้วผมอายคุณปรเมศเค้าอ่ะครับ ที่เค้าพวกเราดันด่ากันจัง ทั้งๆที่ไม่ได้เป็นความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวเองโดยตรง แต่พอเป็นคนนี้กลับไม่แม้แต่จะเปิดเผยชื่ออย่างเป็นทางการ :P หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: เกรียนเทพ ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 11:53:17 เห็นด้วยกับพี่หมอ
เดี๋ยวผมช่วยเอาเรื่องลงบอร์ดผมไห้ละกัน คำว่าขอโทษยังไม่มีซักแอะ >:( >:( >:( หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: ก้ามปู ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 11:57:40 18/0 แล้วนะครับ ;D
ออกมาเองซะดีๆ ด่วนนะครับด่วน เอิ๊กๆๆ :D หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: เดี๋ยวจะบอกว่าชื่ออะไร ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 11:57:47 ไม่ได้รู้เรื่องอะไรกะเขาเลย
พักนี้ไม่ค่อยได้ออนไล - - หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: Dr.K ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 11:57:54 ^
^ PM มา ข้อมูลพร้อมหมดแล้ว รอคนเขียน หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: ขวาตายซ้ายสลบ ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 11:59:54 ถ้าทำไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการนี่ยังพอให้อภัยได้นะครับ แต่นี่พี่แกจงใจขโมยทุกคำพูด ทุก keyword แถมเอา ID เรามาเสี่ยงโดน ban แต่พี่แกได้ผลประโยชน์คนเดียว
:'( ผมไม่รู้จะพูดอย่างไรจริงๆ นานแน่มาก หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: เกรียนเทพ ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 12:00:35 กรณีนี้ผมอยากไห้จริงจังมากกว่าเรื่อง XX กระโปก
เพราะอาจทำให้บางคนต้องสูญเสียรายได้ไปเป็น หมื่น เป็นแสน บางทีอาจจะเป็นรายได้หลักของครอบครัวเลยก็ได้ ช่วยกันดันหน่อยเร้วววว :o หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: Blue-WaterSilver ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 12:01:09 20 - 0
น่าจะทราบผลแล้วล่ะครับ หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไป เริ่มหัวข้อโดย: nu221 ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 12:16:54 เค้ารู้กันหมดแล้วคับ กำลังติดต่อขอซื้อสคิรปกันอยู่ ::) คิดได้ไงอ่า...ตกลงตอนนี้สคิรปมันราคาเท่าไหร่ง่า... ;D ;D หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไป เริ่มหัวข้อโดย: เกรียนเทพ ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 12:18:49 เค้ารู้กันหมดแล้วคับ กำลังติดต่อขอซื้อสคิรปกันอยู่ ::) คิดได้ไงอ่า...ตกลงตอนนี้สคิรปมันราคาเท่าไหร่ง่า... ;D ;D ตอนนี้ผมบิดไป 200 ครับ ;D หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไป เริ่มหัวข้อโดย: ก้ามปู ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 12:20:34 เค้ารู้กันหมดแล้วคับ กำลังติดต่อขอซื้อสคิรปกันอยู่ ::) คิดได้ไงอ่า...ตกลงตอนนี้สคิรปมันราคาเท่าไหร่ง่า... ;D ;D ตอนนี้ผมบิดไป 200 ครับ ;D ไม่สู้แล้วครับ ยังไงพี่เกรียนได้มาแล้วก็เอามาแบ่งผมบ้างเด้อ ;D หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไป เริ่มหัวข้อโดย: เกรียนเทพ ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 12:22:28 เค้ารู้กันหมดแล้วคับ กำลังติดต่อขอซื้อสคิรปกันอยู่ ::) คิดได้ไงอ่า...ตกลงตอนนี้สคิรปมันราคาเท่าไหร่ง่า... ;D ;D ตอนนี้ผมบิดไป 200 ครับ ;D ไม่สู้แล้วครับ ยังไงพี่เกรียนได้มาแล้วก็เอามาแบ่งผมบ้างเด้อ ;D เขียนเองดีกว่าม้าง ดึงบทความ แทรก AdSense Amazon :D หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: ขวาตายซ้ายสลบ ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 12:22:50 keyword สคริปโจร
มีการแข่งขันที่สูงมากครับ CTR 100% อันดับ 1 bid ที่ 200 กรีบ มีใครจะ bid แข่งมั้ยครับ หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไป เริ่มหัวข้อโดย: ก้ามปู ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 12:30:54 เค้ารู้กันหมดแล้วคับ กำลังติดต่อขอซื้อสคิรปกันอยู่ ::) คิดได้ไงอ่า...ตกลงตอนนี้สคิรปมันราคาเท่าไหร่ง่า... ;D ;D ตอนนี้ผมบิดไป 200 ครับ ;D ไม่สู้แล้วครับ ยังไงพี่เกรียนได้มาแล้วก็เอามาแบ่งผมบ้างเด้อ ;D เขียนเองดีกว่าม้าง ดึงบทความ แทรก AdSense Amazon :D งั้นรอใช้ด้วยดีก่า แฮ่ๆๆๆ :D :-[ หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: ravemaster ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 12:34:58 รอฟังเฉลย
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไป เริ่มหัวข้อโดย: nu221 ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 12:35:22 เห็นด้วยกับคุณก้ามปู รอของฟรีดีกว่าตอนนี้หา id หนูทดลองเเถวนี้ 3000 พอ ;D ;D ;D
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: ขวาตายซ้ายสลบ ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 12:37:43 อ่านเจอข่าวนี้ ช่างเข้ากันจริงๆ เลย
โจรแสบ! ฉกไปดื้อๆ ปี่พระอภัย หายจากอนุสาวรีย์ สุนทรภู่-ระยอง (http://img.laoupload.com/images/bkvz60e27gby7j2cobs.jpg) หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: ก้ามปู ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 12:43:49 อ่านเจอข่าวนี้ ช่างเข้ากันจริงๆ เลย โจรแสบ! ฉกไปดื้อๆ ปี่พระอภัย หายจากอนุสาวรีย์ สุนทรภู่-ระยอง ([url]http://img.laoupload.com/images/bkvz60e27gby7j2cobs.jpg[/url]) ;D เอาไปทำไรหว่านั่น ช่างกวนจริงๆ ;D หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: บอท! ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 12:45:43 สงสัยชอบเป่าปี่
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: chaymart ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 12:48:17 อ่านเจอข่าวนี้ ช่างเข้ากันจริงๆ เลย โจรแสบ! ฉกไปดื้อๆ ปี่พระอภัย หายจากอนุสาวรีย์ สุนทรภู่-ระยอง ([url]http://img.laoupload.com/images/bkvz60e27gby7j2cobs.jpg[/url]) คาดว่าผู้ต้องสงสัยเป็นสาวประเภท2 ;D หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: Tyler ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 12:52:35 เอา trackingID ไป search ดูครับ
ถ้าอันไหนเราไม่ได้ทำไว้ อันนั้นแหละ whois ไปเลย แล้วเอาชื่อนามสกุล เมล์มา search ดู ::) ชื่อนายอะไรกรๆ นี่แหละ :o (ไม่รู้ทำจริงหรือถูกแกล้งนะครับ) หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: เกรียนเทพ ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 12:59:19 เอา trackingID ไป search ดูครับ ถ้าอันไหนเราไม่ได้ทำไว้ อันนั้นแหละ whois ไปเลย แล้วเอาชื่อนามสกุล เมล์มา search ดู ::) ชื่อนายอะไรกรๆ นี่แหละ :o (ไม่รู้ทำจริงหรือถูกแกล้งนะครับ) ผมว่าไม่ถูกแกล้งหรอก คุณปุ้กบอกเองว่าคุณกณลบเว็บไปแล้ว :-\ หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: คุณป้าขา ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 14:26:05 เขาเปิดเผยตัวแว้ว :'(
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไป เริ่มหัวข้อโดย: jellyz ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 14:26:37 ผมว่าเหตุผลที่เค้ามาอ้างว่าไม่ได้ตั้งใจนี่ฟังไม่ขึ้นเลยครับ ไม่ได้ตั้งใจแต่ก๊อปหมดทุกตัวอักษร ไม่ใช่แค่ Astore เดียวด้วย เหมือนโจรขโมยของเป็นร้อยครั้งพอถูกจับได้บอกไม่ได้ตั้งใจ มันฟังยังไงก็ฟังไม่ขึ้น :-\
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: win ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 14:30:46 เหมือนว่าไม่ได้อยู่ในกรรมการชุดปัจจุบันนะครับ ชุดใหม่ยังแต่งตั้งออกมาไม่เต็มชุดเลยครับ
แต่อยู่ชุดเดียวกับนายกฯ คนก่อนที่ลาออกน่ะครับ http://www.webmaster.or.th/about/committee/twa4 หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: userOne ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 14:33:07 คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไป เริ่มหัวข้อโดย: I~Beau ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 14:36:58 หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไป เริ่มหัวข้อโดย: jiw ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 14:38:36 คนทำผิด สมควรได้รับการให้อภัย .. ( มั้ง ) ครับ
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไป เริ่มหัวข้อโดย: ขวาตายซ้ายสลบ ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 14:41:52 คนทำผิด สมควรได้รับการให้อภัย .. ( มั้ง ) ครับ เล่นที เสียว 3 บอร์ดเลย สะเทือนทั้งยุทธจักรป่าดงดิบ หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: หนึ่งสุดหล่อ ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 15:40:24 บอร์ดนู้นเค้าออกมาขอโทษแล้วนี่ครับ
:o :o หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: thenetxx ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 15:57:25 idea เหมือน eiggy.com
เคยคิดจะทำเหมือนกัน (เกือบงานเข้าแล้วกุ :P) จริง ๆ แล้วถ้าไม่คิดถึงคนอื่น idea แนวนี้ ทำรายได้มหาศาลมีเยอะครับ ลองนึกเล่น ๆ ว่าถ้าเค้า private domain ไว้ อยากรู้ว่าจะไปเรียกร้องเอากะใครดี :-\ หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: webdevils ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 16:03:13 สะท้าน ยุทธภพครับ งานนี้ >:(
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไป เริ่มหัวข้อโดย: asiram ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 16:03:47 เรื่อง private นี่
ไม่อยากให้เพื่อนๆคิดกันแบบนี้น่ะ ว่าตามไม่ได้ private มันแค่ปิดชื่อ ไม่ใช่ไม่มีชื่อน่ะ ถ้ามีเรื่องจริงๆ เราก็มีวิธีแงะ private ได้ตามสิทธิของผู้เสียหาย ถ้า private ใช้ชื่อปลอม ก็ตามจาก host ได้ ตามจากช่องที่จ่ายเงินนี่แหละ ย้อนกลับไป :) หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไป เริ่มหัวข้อโดย: bugmai ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 16:05:18 คนทำผิด สมควรได้รับการให้อภัย .. ( มั้ง ) ครับ เล่นที เสียว 3 บอร์ดเลย สะเทือนทั้งยุทธจักรป่าดงดิบ พญามารจุติแล้วววว ;D ;D หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: คนจน ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 16:14:43 ต้องประจาน
:-* หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: ก้ามปู ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 16:39:08 idea เหมือน eiggy.com เคยคิดจะทำเหมือนกัน (เกือบงานเข้าแล้วกุ :P) จริง ๆ แล้วถ้าไม่คิดถึงคนอื่น idea แนวนี้ ทำรายได้มหาศาลมีเยอะครับ ลองนึกเล่น ๆ ว่าถ้าเค้า private domain ไว้ อยากรู้ว่าจะไปเรียกร้องเอากะใครดี :-\ ผมก็คิดจะทำ ต้องบอกว่าทำไปแล้วหละ แต่ไม่ใช่แบบนี้ เพราะผมจะใช้แนวคิดของ eiggy เลยที่ให้เจ้าของเค้ามาทำเองอ่ะ แต่ตอนนี้ถ้าจะทำคงทำแล้วใช้คนเดียว หรือในหมู่เพื่อนเท่านั้นแล้วหละ หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: บอท! ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 16:48:47 สคริป ดี ๆ มันก้อเหมือน อาวุธ
อยู่ที่ใช้ ว่า ฟัน ใคร แต่ผมไม่อยากโดนฟัน หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: siamman ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 16:54:44 8) ยังดีที่งานนี้ไม่มีเด็กฝึกงานและไอ้ปึ๊ดเข้ามามีเอี่ยว หวังว่าไอเดียนี้จะจบลงแค่นี้นะครับ
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไป เริ่มหัวข้อโดย: golfer007 ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 21:44:14 8) ยังดีที่งานนี้ไม่มีเด็กฝึกงานและไอ้ปึ๊ดเข้ามามีเอี่ยว หวังว่าไอเดียนี้จะจบลงแค่นี้นะครับ ถ้าไม่มีใครจับได้ คนทำคงคิดไม่เป็น และไม่ลบออกหรอก >:( หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: win ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 22:05:55 ชื่อโปรเจค: Testing of Revenue sharing to me...to me... :D
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: Webmonster ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 22:06:57 ใครง่ะ ไอ้หัวเถิกหรือป่าว ???
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: NongNatty ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 22:18:32 Vote แล้ว ควร 100%
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: ก้ามปู ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 22:25:46 Vote แล้ว ควร 100% แล้วใครจะเป็นคน เปิดเผยดีครับ แหะๆๆ ผมไม่กล้า ใครกล้ามาโพสต์หน่อยเร้วววว :-[ หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: NongNatty ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 22:30:10 ผมก็หาชื่ออยู่น๊ะ ดูจาก
โค๊ด: http://whois.domaintools.com/cheaper-at-amazon.com คนที่ถูกละเมิดต้องการรักษาสิทธิตัวเองก็แจ้งไป โค๊ด: ครับ cache ยังอยู่ยังตรวจสอบได้หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: Occy ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 22:32:24 ใครง่ะ ไอ้หัวเถิกหรือป่าว ??? 8) ยังดีที่งานนี้ไม่มีเด็กฝึกงานและไอ้ปึ๊ดเข้ามามีเอี่ยว หวังว่าไอเดียนี้จะจบลงแค่นี้นะครับ :o หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: Webmonster ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 23:00:00 รู้แระว่าเปงใคร ไม่ต้องประจานก็ได้ครับ คนล้มอย่ากระทืบ 8) 8) 8) 3 ที
ว่าแต่เปงกรรมการชุดเก่า สมาคมผู้ดูแลเว็บไซท์ ที่มีนายกฯ xxx.kapok.com อยู่ด้วย อันนี้น่า 8) หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: ก้ามปู ที่ 20 พฤษภาคม 2008, 23:29:30 ผมก็หาชื่ออยู่น๊ะ ดูจาก โค๊ด: [url]http://whois.domaintools.com/cheaper-at-amazon.com[/url] คนที่ถูกละเมิดต้องการรักษาสิทธิตัวเองก็แจ้งไป โค๊ด: ครับ cache ยังอยู่ยังตรวจสอบได้ขอบคุณครับ ที่มาช่วยให้ผมไม่ต้องทำเอง :'( หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: *~เก้าคุง~* ที่ 21 พฤษภาคม 2008, 00:06:34 อยากรูถ้าเป็นต่างประเทศจะเป็นไงน้า ป่านนี้จะมีที่ซุกหัวนอนหรือป่าว
หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไป เริ่มหัวข้อโดย: เรารักนายนะน้องฟี่ ที่ 21 พฤษภาคม 2008, 00:21:52 (http://farm1.static.flickr.com/117/316555771_b1c9d6ae79.jpg?v=0)
คนนี้แน่ๆเลย ;D เกือบแระๆ หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: RahXephon ที่ 21 พฤษภาคม 2008, 00:50:45 ยังมะจบอีกรึนี่...
:-\ หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: Finish ที่ 21 พฤษภาคม 2008, 06:31:23 ผมก็หาชื่ออยู่น๊ะ ดูจาก โค๊ด: [url]http://whois.domaintools.com/cheaper-at-amazon.com[/url] คนที่ถูกละเมิดต้องการรักษาสิทธิตัวเองก็แจ้งไป โค๊ด: ครับ cache ยังอยู่ยังตรวจสอบได้ขอบคุณครับ ที่มาช่วยให้ผมไม่ต้องทำเอง :'( รู้กันหมดเลย...อิอิอิ หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: เดี๋ยวจะบอกว่าชื่ออะไร ที่ 21 พฤษภาคม 2008, 10:17:23 อ้อ เหมือนว่าเปงคนดังด้วยนิคับ
งิงิ หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: vorapoap ที่ 22 พฤษภาคม 2008, 15:59:46 ผมแจ้งให้เพื่อนผมที่เป็นกรรมการรุ่นปัจจุบันเขารับทราบแล้วครับ
ไม่แน่ใจว่าจะมีการดำเนินการอย่างไร ผมพึ่งลองเปิด เอสโตร์ เมื่อวานก่อนนี้เอง คงจะไม่ค่อยเข้าใจมากนัก ::) หัวข้อ: Re: [สำรวจความคิดเห็น] เกี่ยวกับการให้เปิดเผยชื่อจริงของคนที่แอบเอา id astore ไปใช้ เริ่มหัวข้อโดย: Sinisa ที่ 18 กรกฎาคม 2008, 03:07:24 ;D ขอ ให้ มัน เจริญ หวบๆๆ
|