หัวข้อ: สงสัยเรื่องติด stat counter ครับ เริ่มหัวข้อโดย: mucilin ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2012, 02:35:18 ถ้าผมมีเว็บ 10 เว็บ มีธีม 1 ธีม ผมต้องติด stat แค่ธีมเดียวหรือต้อง copy ธีมมา 10 ธีมและแยกแปะ stat ลงทีละธีม
หลักๆผมต้องการดูว่าคนเข้ามาจาก kw ใดและเข้ามาที่หน้าไหนของเว็บไหน จะติดของ statcounter น่ะครับ ช่วยชี้แนะด้วยครับ :wanwan017: :wanwan017: หัวข้อ: Re: สงสัยเรื่องติด stat counter ครับ เริ่มหัวข้อโดย: utoose7en ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2012, 06:03:03 stat รู้สึกจะไม่เกี่ยวกับธีมนะครับ ต้องแปะไว้เว็บละอันครับ แยกไปเลย
หัวข้อ: Re: สงสัยเรื่องติด stat counter ครับ เริ่มหัวข้อโดย: ADS2009 ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2012, 06:28:51 statcounter ผมไม่เคยใช้ เลยไม่ทราบว่าจะทำได้หรือไม่ แต่หลักการของการ Stat นี้มันน่าจะมี ID ประจำของแต่และ Stat นะครับ เพราะจะได้รู้ว่า ID นี้เก็บ Stat ของ เว็บไหน ถ้า Copy จากที่หนึ่ง มาลงตามเว็บอื่นๆ ไม่น่าจะได้ Stat ที่ถูกต้องนะครับ อย่าง Google Analytics ก็จะมี ID ต่างกันไปครับ
หัวข้อ: Re: สงสัยเรื่องติด stat counter ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Go_oN ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2012, 06:49:57 ถ้าจะเอาแบบละเอียด ก็ 10 เวบ Track เวบละอันเลยครับ ใส่ไปในธีม
แต่จะเอาแบบ ธีมเดียว track รวม 10 เวบก็ได้ครับ เพราะมันจะมี URL บอกอยู่แล้วว่าเวบไหน ลิ้งมาจากที่ไหน งงหรือเปล่าครับ แต่ผมยิ่งอธิบายผมยิ่งงเอง :wanwan035: หัวข้อ: Re: สงสัยเรื่องติด stat counter ครับ เริ่มหัวข้อโดย: pay-skn ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2012, 07:09:07 ถ้าใส่เว็บอื่น รูปสถิติจะเป็นสีดำ จากสีเขียว ของstast.in.th
หัวข้อ: Re: สงสัยเรื่องติด stat counter ครับ เริ่มหัวข้อโดย: sweetiejung ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2012, 09:28:28 ถ้าผมมีเว็บ 10 เว็บ มีธีม 1 ธีม ผมต้องติด stat แค่ธีมเดียวหรือต้อง copy ธีมมา 10 ธีมและแยกแปะ stat ลงทีละธีม หลักๆผมต้องการดูว่าคนเข้ามาจาก kw ใดและเข้ามาที่หน้าไหนของเว็บไหน จะติดของ statcounter น่ะครับ ช่วยชี้แนะด้วยครับ :wanwan017: :wanwan017: ถ้าจะติด stat ของเว็บนี้ โค๊ด: http://statcounter.com/ ก็ควรจะแยกไป stat ละ 1 เว็บเลยคะ โดย login แล้วเข้าไปเลือกที่ Add Project ใส่ข้อมูล และ เลือกรูปแบบ counter เลือก Add Project แล้วเอา code ไปติดเว็บได้เลยคะ หัวข้อ: Re: สงสัยเรื่องติด stat counter ครับ เริ่มหัวข้อโดย: WonderThailand ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2012, 09:51:15 ก็ควรจะแยกไป stat ละ 1 เว็บเลยคะ โดย login แล้วเข้าไปเลือกที่ Add Project ใส่ข้อมูล และ เลือกรูปแบบ counter เลือก Add Project แล้วเอา code ไปติดเว็บได้เลยคะ ตามนี้เลยครับ ลองใช้แล้วจะติดใจ :wanwan019: หัวข้อ: Re: สงสัยเรื่องติด stat counter ครับ เริ่มหัวข้อโดย: !Blogger SEO~~ ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2012, 10:39:20 ติดตามเว็บ จะได้รู้ ว่าคนเข้าจาก Key ไหน
หัวข้อ: Re: สงสัยเรื่องติด stat counter ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Tobbz ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2012, 10:43:53 ติดตามเว็บ จะได้รู้ ว่าคนเข้าจาก Key ไหน นอกจากบอกว่ามาจาก Key ไหน มันยังบอกอันดับของ Key ด้วยครับ หัวข้อ: Re: สงสัยเรื่องติด stat counter ครับ เริ่มหัวข้อโดย: mucilin ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2012, 12:48:52 ขอบคึุณพี่ๆทุกคนครับ คือผมมี 10 ธีม กับ 16 เว็บน่ะครับถ้าแยกติดนี่ต้องทำ 160 ธีมเลยพอดีว่าจะเอาไปปั่นครับสงสัยต้องถึกกันละคราวนี้
หัวข้อ: Re: สงสัยเรื่องติด stat counter ครับ เริ่มหัวข้อโดย: skyworker ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2012, 13:33:51 ติดทุกเว็บครับ
ทำไงก็ได้ให้มี code ฝังในหน้าเว็บที่อยากเก็บทุกหน้า ทำไฟล์มี code stat file เดียว แล้ว include ไปใช้ก็ได้ อิอิ |