หัวข้อ: การแข่งขันและการค้นหา มันน่าจะทางเดียวกันนะ แต่ขัดแย่งกันเอาจากเครื่องมือadwords เริ่มหัวข้อโดย: ข้าวกระเพราหมู ที่ 10 มกราคม 2012, 23:59:02 คำหลัก การแข่งขัน การค้นหารายเดือนทั่วโลก การค้นหารายเดือนในท้องถิ่น
เช่า ต่ำ 3,350,000 3,350,000 ผมไม่เข้าใจ ตามตัวอย่างข้างบน การค้นหาเยอะ การแข่งขันน่าจะสูงตาม แต่ทำไมมันถึงตรงกันข้าม ครับ หัวข้อ: Re: การแข่งขันต่ำแต่การค้นหาเยอะ มันจะทางเดียวกันนะ แต่ขัดแย่งกัน เครื่องมือadwords เริ่มหัวข้อโดย: fernsterno ที่ 11 มกราคม 2012, 00:02:23 อาจจะเป็นคำที่ทำธุรกิจไม่เหมาะหรือเปล่า แต่สามารถเรียกคนเข้ามาเยอะได้ เดาเอานะครับ
หัวข้อ: Re: การแข่งขันต่ำแต่การค้นหาเยอะ มันจะทางเดียวกันนะ แต่ขัดแย่งกัน เครื่องมือadwords เริ่มหัวข้อโดย: arttojung ที่ 11 มกราคม 2012, 00:04:33 การแข่งขันมันดูจากคนลง adword ไม่ใช่หรอเท่าที่ดูโฆษณาน้อยอะ
หัวข้อ: Re: การแข่งขันต่ำแต่การค้นหาเยอะ มันจะทางเดียวกันนะ แต่ขัดแย่งกัน เครื่องมือadwords เริ่มหัวข้อโดย: aosto ที่ 11 มกราคม 2012, 00:12:12 การแข่งขันต่ำ หมายถึง มีคนมาจ้างทำ google adword น้อย
มีคนเคยบอก มานะครับไม่รู้ว่าถูกมัย หัวข้อ: Re: การแข่งขันและการค้นหา มันน่าจะทางเดียวกันนะ แต่ขัดแย่งกันเอาจากเครื่องมือadwords เริ่มหัวข้อโดย: oo00oo ที่ 11 มกราคม 2012, 00:32:35 ขอออกความเห็นนิดนึง
อันดับแรกมันเป็นการแข่งขันของ Adwords นะในความเข้าใจผม ซึ่ง ADW ต้องจ่ายเงินเมื่อมีคนคลิก คลิก 1 คน จ่าย 1 ครั้ง ทีนี้ถ้าผมทำธุรกิจเช่ารถ ผมคงไม่เลือกคำว่า "เช่า" คำเดียวมาเป็น Key แน่ๆ เพราะถ้าใช้คำนี้แล้วมีคนที่อยากเช่าบ้านคลิกมากระจาย (จากคำว่าเช่าคำเดียวที่โฆษณา) ผมคงเจ๊ง แน่ๆ เพราะไม่ตรงกับที่เค้าหา ฉะนั้นคำว่า "เช่า" คำเดียวคงไม่มีใครเอาไปทำแน่ครับ ถ้าคิดเหมือนผม ปล.จำนวนค้นหาน่าจะเป็นสถิติรวมกับคำอื่นๆหรือเปล่า คือ ไม่ว่าจะเช่าอะไรขอให้มีคำนี้อยู่ด้วยนับหมด (ทั้งหมดนี้ผมเดาเอา ;D) หัวข้อ: Re: การแข่งขันและการค้นหา มันน่าจะทางเดียวกันนะ แต่ขัดแย่งกันเอาจากเครื่องมือadwords เริ่มหัวข้อโดย: RichSoon ที่ 11 มกราคม 2012, 01:48:46 "เช่า"เป็นคำค้นที่กว้างมาก จำนวนการค้นหาจึงเยอะมาก ไม่แปลกที่การแข่งขันต่ำเพราะคงไม่มีใครทำ SEO หรือ PPC ด้วยคำว่า"เช่า" คำเดียวโดด ลองค้นเจาะจงลงไปอีกซิว่าเช่าอะไร จะเห็นความสัมพันธ์ที่ชัดเจนขึ้น
หัวข้อ: Re: การแข่งขันต่ำแต่การค้นหาเยอะ มันจะทางเดียวกันนะ แต่ขัดแย่งกัน เครื่องมือadwords เริ่มหัวข้อโดย: pawitk ที่ 11 มกราคม 2012, 01:53:15 การแข่งขันต่ำ หมายถึง มีคนมาจ้างทำ google adword น้อย มีคนเคยบอก มานะครับไม่รู้ว่าถูกมัย ถูกแล้วครับ มีคนใช้คำนี้มาทำ Adword น้อย เลยบอกว่าการแข่งขันต่ำ หัวข้อ: Re: การแข่งขันและการค้นหา มันน่าจะทางเดียวกันนะ แต่ขัดแย่งกันเอาจากเครื่องมือadwords เริ่มหัวข้อโดย: Tiramisu ที่ 11 มกราคม 2012, 02:35:00 มันต้องมีคำต่อจาก เช่า สิครับ
คน search ว่า g เช่า เฉยๆไม่น่าจะมี คนทำ adword ก็เลยไม่แข่งกัน ลอง เช่าบ้าน เช่ารถ สิครับ |