หัวข้อ: แยก ล็อกอิน blogger กับ adsense ได้มั้ยคะ เริ่มหัวข้อโดย: sugar-jam ที่ 01 ธันวาคม 2011, 21:52:08 รบกวนถาม 2 ข้อค่ะ
1. อยากแยกเมล์ที่ล็อกอินเข้าบัญชี blogger กับ adsense แต่พอเข้าไปส่วนที่ตั้งค่าของ adsense เป็นแบบนี้ อีเมลสำหรับเข้าสู่ระบบ --> (เมล์ที่ใช้เข้า adsense) -->ให้คลิกที่แก้ไขรหัสผ่านในบัญชีผู้ใช้ Google กลัวโดนแฮกเมล์ค่ะ เคยอ่านผ่านตาว่ามีคนตั้งค่าให้ส่งรายงานทางเมล์แทน อย่าเข้าไปบ่อย ถ้าแยกกันจะได้อัพบล้อกสบายใจ 2. ถ้าจะแก้โดยไปสมัคร blogger อีกบัญชี แล้วย้ายบล็อกไป ทุกอย่างในบล็อกจะเหมือนเดิมมั้ย กลัวเจ๊๋ง เพราะเนื้อหาเพียบเลย + ต้องแก้ ad มั้ย หรือ มันจะตามไปเอง ^^ ขอบคุณมากค่ะ :wanwan017: หัวข้อ: Re: แยก ล็อกอิน blogger กับ adsense ได้มั้ยคะ เริ่มหัวข้อโดย: megadollarblog ที่ 05 ธันวาคม 2011, 08:56:43 1. ผมคิดว่าใช้วิธี Add authors เป็นบัญชีอื่นสำำหรับใช้ในการอัพบล็อกเพื่อจะได้ไม่ต้องใช้บัญชี AdSense น่าจะได้
2. การสมัคร blogger อีกบัญชี แล้วย้ายบล็อกไป - สามารถนำเข้าเนื้อหาได้ - ad ไม่ต้องแก้ - แต่เหมือนสร้างบ้านใหม่ เพราะ URL ใหม่ ต้องโปรโมทใหม่เพื่อให้ Google รู้จักและให้มีคนเข้าบล็อก ผิดพลาดอย่างไรก็ขออภัย...ที่เหลือรอเทพมาแนะนำเพิ่มเติมครับผม หัวข้อ: Re: แยก ล็อกอิน blogger กับ adsense ได้มั้ยคะ เริ่มหัวข้อโดย: sugar-jam ที่ 05 ธันวาคม 2011, 10:15:00 ทำคนเดียว เลยไม่ได้นึกถึงวิธี Add authors ไอเดียดีจัง
ขอบคุณ คุณ megadollarblog ค่ะ :wanwan017: จารอคำตอบอื่นต่อไป :wanwan011: หัวข้อ: Re: แยก ล็อกอิน blogger กับ adsense ได้มั้ยคะ เริ่มหัวข้อโดย: sabayjaithailand ที่ 05 ธันวาคม 2011, 10:34:43 ถ้ากลัวเรื่องแฮกเมล์ ใช้การยืนยันแบบสองขั้นตอน จะช่วยได้ไหมครับ เมื่อมีการเข้าบัญชีGmail ระบบจะส่งรหัสยืนยันให้ทางมือถือเรา สามารถตั้งค่าให้จดจำเครื่องเราได้ 30 วัน
หัวข้อ: Re: แยก ล็อกอิน blogger กับ adsense ได้มั้ยคะ เริ่มหัวข้อโดย: sugar-jam ที่ 08 ธันวาคม 2011, 21:40:30 จะลองดูค่ะ ขอบคุณค่ะ
หัวข้อ: Re: แยก ล็อกอิน blogger กับ adsense ได้มั้ยคะ เริ่มหัวข้อโดย: siammoney ที่ 09 ธันวาคม 2011, 20:40:55 บัญชีที่ใช้สมัคร adsense ไม่ควรจะใช้ทำ blog ครับ ถ้าจะทำ blog ควรจะสมัคร gmail ใหม่ แล้วก็ใช้เมล็นี้ ทำจะดีกว่า
|