หัวข้อ: IKEA จะเปิดให้บริการที่เมืองไทยแล้ว 3 พ.ย. นี้ เริ่มหัวข้อโดย: BlueDragon ที่ 11 ตุลาคม 2011, 22:47:43 ใครที่ซื้อบ้านใหม่ กำลังหาเฟอร์ฯเข้าบ้าน หรืออยากได้ชุดโต๊ะทำงาน ห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ดีไซน์สวยๆ ในราคาประหยัด คิดว่าน่าจะถูกใจกับคอนเซปของ IKEA สำหรับสินค้าเฟอร์ฯของ IKEA ก็เป็นคล้ายๆ ชุด DIY สำหรับให้ผู้ซื้อไปประกอบติดตั้ง ลงมือเองได้อย่างง่าย ปัจจุบันมีสาขาอยู่ในหลายประเทศ แต่จุดเริ่มต้นก็มาจากสวีเดน
จุดเริ่มต้นของไอเดียร์ของ IKEA นี้ เท่าที่ได้ยินพี่ที่ทำงานเล่าให้ฟังคือ มาจากคุณพ่อ ที่อยากทำเฟอร์ฯ ชุดโต๊ะทำการบ้าน ให้กับลูกที่กำลังเรียนและต้องอยู่หอพักของโรงเรียน (ห้องคงจะเล็ก) คุณพ่อเลยออกแบบ งานเฟอร์ฯ แบบที่ลูกสามารถขนไปหอพักได้ง่ายๆ และลูกสามารถประกอบติดตั้งได้เองอย่างง่ายๆ และใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย แต่ให้ประโยชน์ใช้สอยได้สูงสุด สำหรับตัวอย่างชุดเฟอร์ฯ ของ IKEA ก็ตามด้านล่างค่ะ ห้องครัว (http://www.ikea.co.th/common/img/inspiring-room/department/kitchen/PE266790_lowres.jpg) (http://www.ikea.co.th/common/img/inspiring-room/department/kitchen/PE275565_lowres.jpg) ห้องนั่งเล่น (http://www.ikea.co.th/common/img/inspiring-room/department/living-room/PE271173_lowres.jpg) ห้องเก็บของ (http://www.ikea.co.th/common/img/inspiring-room/department/storage/PE268010_lowres.jpg) (http://www.ikea.co.th/common/img/inspiring-room/department/storage/PE272760_lowres.jpg) ไม่ได้เชลียร์นะค่ะ เพราะไม่ได้ส่วนได้ส่วนเสียอะไร พอดีเจ้านายที่ออฟิดมาเล่าให้ฟัง เพราะวางแผนว่าจะเปลียนโต๊ะทำงานใหม่ และเผื่อว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาอะไรๆ แนวนี้อยู่ อ้างถึง ที่มา hxxp://www.ikea.co.th หัวข้อ: Re: IKEA จะเปิดให้บริการที่เมืองไทยแล้ว 3 พ.ย. นี้ เริ่มหัวข้อโดย: ผีหัวโล้นผมยาว ที่ 11 ตุลาคม 2011, 22:49:50 ผมไปกรอกสมัครสมาชิกมาแล้ว เปิดเมื่อไหร่ จะไปหาโซฟาน่ารักๆ สักตัว :)
หัวข้อ: Re: IKEA จะเปิดให้บริการที่เมืองไทยแล้ว 3 พ.ย. นี้ เริ่มหัวข้อโดย: เป็นติ่งไรเนี่ย ที่ 11 ตุลาคม 2011, 22:57:03 ไปลงทะเบียนรับแล้วเหมือนกันครับ :wanwan016: วันที่3 ใครไปงานวันเปิดบ้างครับ หากมีกล้อง จะรับซื้อภาพบรรยายกาศในงานวันเปิดตัว หัวข้อ: Re: IKEA จะเปิดให้บริการที่เมืองไทยแล้ว 3 พ.ย. นี้ เริ่มหัวข้อโดย: airada.p ที่ 11 ตุลาคม 2011, 22:58:51 จะไปซื้อตู้เสื้อผ้าที่นั่น พี่สาวบอกว่าถูกมาก เพราะเมืองนอกเวลาซื้อของเค้าซื้อกัน IKEA กันทั้งนั้นเพราะประหยัดมาก
ซื้อมาแล้วมาประกอบเอง ถูกกว่าห้างอื่นๆอีก ดีไซน์ก็เยอะ ทันสมัยอ่ะ สำคัญคือถูก.... :wanwan003: หัวข้อ: Re: IKEA จะเปิดให้บริการที่เมืองไทยแล้ว 3 พ.ย. นี้ เริ่มหัวข้อโดย: comeya ที่ 11 ตุลาคม 2011, 23:00:29 จะไปซื้อตู้เสื้อผ้าที่นั่น พี่สาวบอกว่าถูกมาก เพราะเมืองนอกเวลาซื้อของเค้าซื้อกัน IKEA กันทั้งนั้นเพราะประหยัดมาก ซื้อมาแล้วมาประกอบเอง ถูกกว่าห้างอื่นๆอีก ดีไซน์ก็เยอะ ทันสมัยอ่ะ สำคัญคือถูก.... :wanwan003: มาตั้งที่นี่ อาจจะไม่ถูกกว่าที่คิดนะค้าบบ เจ้าที่แรงๆ ทั้งนั้น :wanwan019: หัวข้อ: Re: IKEA จะเปิดให้บริการที่เมืองไทยแล้ว 3 พ.ย. นี้ เริ่มหัวข้อโดย: aCustiCz ที่ 11 ตุลาคม 2011, 23:05:14 ตอนแรกยังเห็นแต่โครงเมกาบางนาอยู่เลย
หัวข้อ: Re: IKEA จะเปิดให้บริการที่เมืองไทยแล้ว 3 พ.ย. นี้ เริ่มหัวข้อโดย: BlueDragon ที่ 11 ตุลาคม 2011, 23:06:49 ขอย้ายรูปมาไว้ด้านล่างนะค่ะ อัดไว้บนๆ แล้วอืดๆ :P
... เล็งไว้แล้วค่ะ วันที่ 3 พ.ย. นี้จะไปช๊อปกะเจ้านาย :wanwan019: ห้องทำงาน (http://www.ikea.co.th/common/img/inspiring-room/department/workspace/PE267672_lowres.jpg) (http://www.ikea.co.th/common/img/inspiring-room/department/workspace/PX001330_lowres.jpg) (http://www.ikea.co.th/common/img/inspiring-room/department/workspace/PE267356_lowres.jpg) ห้องนอน (http://www.ikea.co.th/common/img/inspiring-room/department/bedroom/PE274582_lowres.jpg) (http://www.ikea.co.th/common/img/inspiring-room/department/bedroom/PE270583_lowres.jpg) หัวข้อ: Re: IKEA จะเปิดให้บริการที่เมืองไทยแล้ว 3 พ.ย. นี้ เริ่มหัวข้อโดย: เก๋าลัดคุง ที่ 11 ตุลาคม 2011, 23:07:54 เพิ่งได้แคสตาล็อค IKEA :wanwan020:
หัวข้อ: Re: IKEA จะเปิดให้บริการที่เมืองไทยแล้ว 3 พ.ย. นี้ เริ่มหัวข้อโดย: chaichoo ที่ 11 ตุลาคม 2011, 23:21:56 กลัวมาที่เมื่องไทยแล้วจะไม่ถูกสิคับ ในเมืองไทยเห็นแพงๆกันทั้งนั้นเลย :wanwan004: :wanwan004: :wanwan004:
หัวข้อ: Re: IKEA จะเปิดให้บริการที่เมืองไทยแล้ว 3 พ.ย. นี้ เริ่มหัวข้อโดย: Rosemary Syrup ที่ 11 ตุลาคม 2011, 23:34:03 รอมานานแล้วครับ ใกล้ได้ฤกษ์เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ใหม่ซะที
หัวข้อ: Re: IKEA จะเปิดให้บริการที่เมืองไทยแล้ว 3 พ.ย. นี้ เริ่มหัวข้อโดย: kool_time ที่ 11 ตุลาคม 2011, 23:35:05 เขาจะเลื่อนเปิดไหมน้อ เพราะผมว่าน้ำท่าทางจะท่วม :wanwan035: :wanwan035: :wanwan035:
หัวข้อ: Re: IKEA จะเปิดให้บริการที่เมืองไทยแล้ว 3 พ.ย. นี้ เริ่มหัวข้อโดย: adsene5438 ที่ 11 ตุลาคม 2011, 23:38:00 ได้เทคนิคขายอเมซอนอีกแหละ อิอิอิ
หัวข้อ: Re: IKEA จะเปิดให้บริการที่เมืองไทยแล้ว 3 พ.ย. นี้ เริ่มหัวข้อโดย: mr.khao ที่ 11 ตุลาคม 2011, 23:39:31 มาเปิดเมืองไทยดีเลยครับ คราวนี้ได้สะสมเฟอร์ชิ้นใหญ่ๆบ้างหละ
ปกติสะสมได้แต่ชิ้นเล็ก ต้องสั่งจากเมืองนอก แพงค่าขนส่ง :wanwan004: หัวข้อ: Re: IKEA จะเปิดให้บริการที่เมืองไทยแล้ว 3 พ.ย. นี้ เริ่มหัวข้อโดย: bonshington ที่ 11 ตุลาคม 2011, 23:43:44 ตอนเดินพารากอน เห็นผ้าปูที่นอน ชุดละ 5พันขึ้น เพ้อเจ้อมากมาย พาหุรัด ขายเมตรละหลักร้อย
ikea มาเปิดก็ดี จะได้มีทางเลือก หัวข้อ: Re: IKEA จะเปิดให้บริการที่เมืองไทยแล้ว 3 พ.ย. นี้ เริ่มหัวข้อโดย: morrow ที่ 11 ตุลาคม 2011, 23:45:17 ดูแคตาลอคมาแล้ว ที่บ้านเอามาจากไหนไม่รู้
ราคาไม่แพงเกินไปนะ พอจับต้องได้ แต่เราใช้บริการร้านแถวบ้าน 55 หัวข้อ: Re: IKEA จะเปิดให้บริการที่เมืองไทยแล้ว 3 พ.ย. นี้ เริ่มหัวข้อโดย: kazama ที่ 12 ตุลาคม 2011, 00:10:43 ราคาไม่ถือว่าถูก เพราะเป็น diy ขนส่งเอง ยกเอง ประกอบเอง :-X
|