หัวข้อ: ปิดประมูลebayแล้วลูกค้าไม่จ่ายเงินต้องทำไง เริ่มหัวข้อโดย: aoo3771 ที่ 25 สิงหาคม 2011, 23:01:32 ขอรายละเอียดหน่อยว่าต้องทำไงบ้าง หากชนะประมูลแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน
1.ต้องรอนานแค่ไหน 2.ต้องแจ้งอีเอย์ ยังไงบ้าง (ขอรายละเอียด) มีคำแนะนำเพิ่มเติมหรือเปล่า ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: ปิดประมูลebayแล้วลูกค้าไม่จ่ายเงินต้องทำไง เริ่มหัวข้อโดย: annaccord ที่ 25 สิงหาคม 2011, 23:18:32 ขอรายละเอียดหน่อยว่าต้องทำไงบ้าง หากชนะประมูลแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน 1.ต้องรอนานแค่ไหน 2.ต้องแจ้งอีเอย์ ยังไงบ้าง (ขอรายละเอียด) มีคำแนะนำเพิ่มเติมหรือเปล่า ขอบคุณครับ รอประมาณ 7 วันค่ะ บางคนเขาไม่จ่ายเงินทันที หัวข้อ: Re: ปิดประมูลebayแล้วลูกค้าไม่จ่ายเงินต้องทำไง เริ่มหัวข้อโดย: aoo3771 ที่ 25 สิงหาคม 2011, 23:23:30 ขอรายละเอียดหน่อยว่าต้องทำไงบ้าง หากชนะประมูลแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน 1.ต้องรอนานแค่ไหน 2.ต้องแจ้งอีเอย์ ยังไงบ้าง (ขอรายละเอียด) มีคำแนะนำเพิ่มเติมหรือเปล่า ขอบคุณครับ รอประมาณ 7 วันค่ะ บางคนเขาไม่จ่ายเงินทันที หัวข้อ: Re: ปิดประมูลebayแล้วลูกค้าไม่จ่ายเงินต้องทำไง เริ่มหัวข้อโดย: annaccord ที่ 25 สิงหาคม 2011, 23:26:28 ขอรายละเอียดหน่อยว่าต้องทำไงบ้าง หากชนะประมูลแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน 1.ต้องรอนานแค่ไหน 2.ต้องแจ้งอีเอย์ ยังไงบ้าง (ขอรายละเอียด) มีคำแนะนำเพิ่มเติมหรือเปล่า ขอบคุณครับ รอประมาณ 7 วันค่ะ บางคนเขาไม่จ่ายเงินทันที เลย 7 วันเราสามารถ open unpaid case ได้ค่ะ แจ้งอีเบย์ว่าลูกค้าไม่จ่าย ทางคนซื้อจะได้รับการ record ว่าไม่จ่ายเงิน ครบสามครั้งเขาก็โดนแขวน มักเกิดกับพวกมือใหม่ที่ไม่ค่อยรู้เรื่องมาบิดเล่นๆค่ะ หัวข้อ: Re: ปิดประมูลebayแล้วลูกค้าไม่จ่ายเงินต้องทำไง เริ่มหัวข้อโดย: a116 ที่ 26 สิงหาคม 2011, 19:33:19 ขอรายละเอียดหน่อยว่าต้องทำไงบ้าง หากชนะประมูลแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน 1.ต้องรอนานแค่ไหน 2.ต้องแจ้งอีเอย์ ยังไงบ้าง (ขอรายละเอียด) มีคำแนะนำเพิ่มเติมหรือเปล่า ขอบคุณครับ รอประมาณ 7 วันค่ะ บางคนเขาไม่จ่ายเงินทันที เลย 7 วันเราสามารถ open unpaid case ได้ค่ะ แจ้งอีเบย์ว่าลูกค้าไม่จ่าย ทางคนซื้อจะได้รับการ record ว่าไม่จ่ายเงิน ครบสามครั้งเขาก็โดนแขวน มักเกิดกับพวกมือใหม่ที่ไม่ค่อยรู้เรื่องมาบิดเล่นๆค่ะ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: ปิดประมูลebayแล้วลูกค้าไม่จ่ายเงินต้องทำไง เริ่มหัวข้อโดย: annaccord ที่ 27 สิงหาคม 2011, 21:46:02 ขอรายละเอียดหน่อยว่าต้องทำไงบ้าง หากชนะประมูลแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน 1.ต้องรอนานแค่ไหน 2.ต้องแจ้งอีเอย์ ยังไงบ้าง (ขอรายละเอียด) มีคำแนะนำเพิ่มเติมหรือเปล่า ขอบคุณครับ ส่ง invoice ส่งเมล์ payment reminder พยายามติดต่อลูกค้าถ้าไม่มีการตอบรับภายใน 7 วันก็เปิดเคสได้เลย รอประมาณ 7 วันค่ะ บางคนเขาไม่จ่ายเงินทันที เลย 7 วันเราสามารถ open unpaid case ได้ค่ะ แจ้งอีเบย์ว่าลูกค้าไม่จ่าย ทางคนซื้อจะได้รับการ record ว่าไม่จ่ายเงิน ครบสามครั้งเขาก็โดนแขวน มักเกิดกับพวกมือใหม่ที่ไม่ค่อยรู้เรื่องมาบิดเล่นๆค่ะ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: ปิดประมูลebayแล้วลูกค้าไม่จ่ายเงินต้องทำไง เริ่มหัวข้อโดย: LV ที่ 27 สิงหาคม 2011, 22:25:23 พอชนะประมูลแล้วจะมี email จาก ebay ไปหาคนซื้ออยู่แล้วครับ แต่เห็นผู้ขายบางคนก็ส่งข้อความผ่าน ebay ไปอีกรอบนึงก็มี
หัวข้อ: Re: ปิดประมูลebayแล้วลูกค้าไม่จ่ายเงินต้องทำไง เริ่มหัวข้อโดย: kachaphod ที่ 05 กันยายน 2011, 00:31:32 1. ส่ง invoice ไปหาเค้าเลยครับ แล้วรอ 1-4 วัน
2. ถ้าใน 4 วันนี้เค้ายังไม่จ่าย ให้เราไปกด More actions ที่สินค้าของเราขายให้เค้าอ่ะครับ แล้วเลือก Reslove Problem จะสามารถยืนเรื่องฟ้อง eBay ว่าคนนี้ไม่จ่ายตังได้ครับ อะไรประมาณนี้น่ะครับ :wanwan020: :wanwan020: :wanwan020: หัวข้อ: Re: ปิดประมูลebayแล้วลูกค้าไม่จ่ายเงินต้องทำไง เริ่มหัวข้อโดย: aoo3771 ที่ 09 กันยายน 2011, 23:29:53 ขอรายละเอียดหน่อยว่าต้องทำไงบ้าง หากชนะประมูลแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน 1.ต้องรอนานแค่ไหน 2.ต้องแจ้งอีเอย์ ยังไงบ้าง (ขอรายละเอียด) มีคำแนะนำเพิ่มเติมหรือเปล่า ขอบคุณครับ รอประมาณ 7 วันค่ะ บางคนเขาไม่จ่ายเงินทันที แล้วถ้ายังไม่จ่ายอีก ต้องทำยังไงต้องไป เลย 7 วันเราสามารถ open unpaid case ได้ค่ะ แจ้งอีเบย์ว่าลูกค้าไม่จ่าย ทางคนซื้อจะได้รับการ record ว่าไม่จ่ายเงิน ครบสามครั้งเขาก็โดนแขวน มักเกิดกับพวกมือใหม่ที่ไม่ค่อยรู้เรื่องมาบิดเล่นๆค่ะ หัวข้อ: Re: ปิดประมูลebayแล้วลูกค้าไม่จ่ายเงินต้องทำไง เริ่มหัวข้อโดย: darksammer ที่ 09 กันยายน 2011, 23:46:34 ขอรายละเอียดหน่อยว่าต้องทำไงบ้าง หากชนะประมูลแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน 1.ต้องรอนานแค่ไหน 2.ต้องแจ้งอีเอย์ ยังไงบ้าง (ขอรายละเอียด) มีคำแนะนำเพิ่มเติมหรือเปล่า ขอบคุณครับ รอประมาณ 7 วันค่ะ บางคนเขาไม่จ่ายเงินทันที แล้วถ้ายังไม่จ่ายอีก ต้องทำยังไงต้องไป เลย 7 วันเราสามารถ open unpaid case ได้ค่ะ แจ้งอีเบย์ว่าลูกค้าไม่จ่าย ทางคนซื้อจะได้รับการ record ว่าไม่จ่ายเงิน ครบสามครั้งเขาก็โดนแขวน มักเกิดกับพวกมือใหม่ที่ไม่ค่อยรู้เรื่องมาบิดเล่นๆค่ะ แจ้งกลับไปว่าลูกค้าจ่ายเงินแล้วสิครับ :P หัวข้อ: Re: ปิดประมูลebayแล้วลูกค้าไม่จ่ายเงินต้องทำไง เริ่มหัวข้อโดย: aoo3771 ที่ 09 กันยายน 2011, 23:55:43 ขอรายละเอียดหน่อยว่าต้องทำไงบ้าง หากชนะประมูลแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน 1.ต้องรอนานแค่ไหน 2.ต้องแจ้งอีเอย์ ยังไงบ้าง (ขอรายละเอียด) มีคำแนะนำเพิ่มเติมหรือเปล่า ขอบคุณครับ รอประมาณ 7 วันค่ะ บางคนเขาไม่จ่ายเงินทันที แล้วถ้ายังไม่จ่ายอีก ต้องทำยังไงต้องไป เลย 7 วันเราสามารถ open unpaid case ได้ค่ะ แจ้งอีเบย์ว่าลูกค้าไม่จ่าย ทางคนซื้อจะได้รับการ record ว่าไม่จ่ายเงิน ครบสามครั้งเขาก็โดนแขวน มักเกิดกับพวกมือใหม่ที่ไม่ค่อยรู้เรื่องมาบิดเล่นๆค่ะ แจ้งกลับไปว่าลูกค้าจ่ายเงินแล้วสิครับ :P |