หัวข้อ: ปกติ เจ้าของ host เขามาดู file ดูดข้อมูลเราได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Bankai ที่ 27 เมษายน 2011, 11:31:19 มันมีแยกไหมครับว่า เป็น reseller จะดูไม่ได้ เป็นเจ้าของ host ดูได้ ?
หัวข้อ: Re: ปกติ เจ้าของ host เขามาดู file ดูดข้อมูลเราได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: tenzamak ที่ 27 เมษายน 2011, 11:31:53 เป็นเจ้าของ ดูได้หมดแหละครับ ถ้าจะดู
หัวข้อ: Re: ปกติ เจ้าของ host เขามาดู file ดูดข้อมูลเราได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: golf7099 ที่ 27 เมษายน 2011, 11:34:38 ดูได้หมดครับ เพราะเขา ต้อง backup ไว้ :o
หัวข้อ: Re: ปกติ เจ้าของ host เขามาดู file ดูดข้อมูลเราได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: gobank01 ที่ 27 เมษายน 2011, 11:36:13 ดูได้หมด แต่ ไม่มีใครมานั่งดู หัวข้อ: Re: ปกติ เจ้าของ host เขามาดู file ดูดข้อมูลเราได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: หลานยายปริก ที่ 27 เมษายน 2011, 11:37:17 ดูไม่ได้ เวลามีปัญหาจะแก้ให้เรายังไงครับ
เค้าดูได้มากกว่าที่เราเห็นซะอีกครับ ยิ่งถ้าเจอโฮสกากๆ แอบ copy เว็บ copy script ของลูกค้าก็ยังมีเลย :wanwan024: :wanwan024: หัวข้อ: Re: ปกติ เจ้าของ host เขามาดู file ดูดข้อมูลเราได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: smapan ที่ 27 เมษายน 2011, 11:46:54 ดูไม่ได้ เวลามีปัญหาจะแก้ให้เรายังไงครับ เค้าดูได้มากกว่าที่เราเห็นซะอีกครับ ยิ่งถ้าเจอโฮสกากๆ แอบ copy เว็บ copy script ของลูกค้าก็ยังมีเลย :wanwan024: :wanwan024: :wanwan031: น่ากลัวจริงๆ เจอแบบนี้ ...ดีนะผมไม่น่าจะโดนเพราะเป็นโฮส ตัวเองเลย หัวข้อ: Re: ปกติ เจ้าของ host เขามาดู file ดูดข้อมูลเราได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: อาบู@การ์เซีย ที่ 27 เมษายน 2011, 11:47:20 ดูได้หมด แต่อยู่ที่จรรยาบรรณ ว่าจะก๊อปปี้สคริปของลูกค้าหรือเปล่า
หัวข้อ: Re: ปกติ เจ้าของ host เขามาดู file ดูดข้อมูลเราได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: น้ำใส ที่ 27 เมษายน 2011, 11:48:50 ระดับของสิทธ์ user มีจำกัดไว้ครับ แต่ถ้าเป็น root ในระบบ linux ดูได้หมดครับ
หัวข้อ: Re: ปกติ เจ้าของ host เขามาดู file ดูดข้อมูลเราได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: เทพสิงบอร์ด TSB ที่ 27 เมษายน 2011, 11:50:13 มาอีกและ คำถามแบบนี้ พอๆกับคราวที่แล้วเลย
http://www.thaiseoboard.com/index.php?topic=181930 :wanwan015: หัวข้อ: Re: ปกติ เจ้าของ host เขามาดู file ดูดข้อมูลเราได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: elmoro ที่ 27 เมษายน 2011, 12:19:54 บางครั้งเราก็คงต้องเชื่อใจคนอื่นบ้าง เลือกโฮสที่ดูมีคุณภาพน่าเชื่อถือ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะครับ :P
หัวข้อ: Re: ปกติ เจ้าของ host เขามาดู file ดูดข้อมูลเราได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: jorjee001 ที่ 27 เมษายน 2011, 17:08:24 ดูไม่ได้ เวลามีปัญหาจะแก้ให้เรายังไงครับ เค้าดูได้มากกว่าที่เราเห็นซะอีกครับ ยิ่งถ้าเจอโฮสกากๆ แอบ copy เว็บ copy script ของลูกค้าก็ยังมีเลย :wanwan024: :wanwan024: :wanwan031: น่ากลัวจริงๆ เจอแบบนี้ ...ดีนะผมไม่น่าจะโดนเพราะเป็นโฮส ตัวเองเลย ส่วนมากเจ้าของโฮสก็ใช้โฮสของตัวเองทำเวป :-[ :-[ :-[ ผมก็เหมือนกัน อิอิ ถ้าไม่ต้องการให้ดู แก้ได้ครับ ตั้ง IDC ใหม่ วางเครื่องเองครับ จ้างทหาร 1 กองพันมาคุมเผื่อใครลักลอบ จ้างแฮคเกอร์เก่งๆมาอุดรอยรั่วต่าง :wanwan020: :wanwan020: :wanwan020: ประโยคด้านบนเป็นแค่ฮาๆครับ อย่าเครียดและอย่าทำจริง หัวข้อ: Re: ปกติ เจ้าของ host เขามาดู file ดูดข้อมูลเราได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: JeffyPluS ที่ 27 เมษายน 2011, 17:14:17 ดูได้ครับ แต่ปกติ ไม่ดูครับ ขนาด มี process ผิด ปกติ ผมเอง ทำเพียงเข้าหน้าเว็บนั้น ๆ ดู content ลูกค้า ด้านหน้า แล้วแค่แจ้งลูกค้าให้ตรวจสอบ script เท่านั้นครับ ไม่อยากยุ่งกับเรื่อง code เท่าไหร่ครับ
หัวข้อ: Re: ปกติ เจ้าของ host เขามาดู file ดูดข้อมูลเราได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: googlerich ที่ 27 เมษายน 2011, 17:22:25 ถ้าคุณยังเช่า Host อยู่ แสดงว่า ความสำคัญของเว็บคุณ เช่น สคริป ฐานข้อมูล และอื่นๆ ยังไม่สำคัญเท่าไรครับ ไม่ต้องห่วงว่าเจ้าของ host จะเปิดก๊อปปี้ หรือดูข้อมูลของคุณ เพราะไม่เป็นที่จำโค๊สหรือข้อมูลไปทำอะไร
แต่ ถ้าคนที่ทำเว็บแล้วข้อมูลสำคัญจริงๆ นั้น ส่วนใหญ่จะเป็น Server ส่วนตัวทั้งหมด วางระบบ Security อีกหลายอย่าง ทั้ง Backup เผลอะจะแยกเครื่องทำงานหลายๆ ตัว ยกตัวอย่าง Adyim แฮะๆ ความรู้เท่านี้ครับ |