หัวข้อ: ทำไมเราถึงมีทราฟฟิคจาก Email Referrers ครับจะยกเลิกยังไกลัวผิดกฏ เริ่มหัวข้อโดย: SWIFTheart ที่ 19 พฤศจิกายน 2007, 14:26:37 ผมเชคสแตทน่ะครับทำไมถึงมี traffic จาก Email Refer ล่ะครับ
เมลรีเฟอร์ของ yahoo ทั้งนั้น ไม่รู้เราจะยกเลิกพวกนี้ได้ สงสัยไปซับมิทพวก sitemap ของยาฮูแน่ๆเลย แล้วมันจะผิดกฏ adsense ไหมครับ หัวข้อ: Re: ทำไมเราถึงมีทราฟฟิคจาก Email Referrers ครับจะยกเลิกยังไกลัวผิดกฏ เริ่มหัวข้อโดย: sniperth2 ที่ 19 พฤศจิกายน 2007, 15:29:14 Google ไม่เคยบอกว่า traffic จากอีเมล์ผิดกฎนี่ครับ ที่ผิดกฎน่ะืคือ - แนบ ads ไปกับ email - พวกโปรแกรม Auto - พวกที่ซื้อ Traffic google เขาตรวจจับทั้งที่มา / IP / ความถี่ของจำนวน traffic หลายๆอย่างรวมกันครับ ไม่มั่ว ถ้าคุณไม่ได้ทำผิดเอง ไม่ต้องกลัวครับ สมมุติผมทำเวบที่มีสมาชิกสมัคร newsletter ไว้หลายหมื่น แล้วผมส่งจดหมายแจ้งอัพเดทไปให ้สมาชิกทั้งหมด ผมก็จะมี traffic จากอีเมล์มากมาย เป็นเรื่องปกติเลยนะ หัวข้อ: Re: ทำไมเราถึงมีทราฟฟิคจาก Email Referrers ครับจะยกเลิกยังไกลัวผิดกฏ เริ่มหัวข้อโดย: SWIFTheart ที่ 19 พฤศจิกายน 2007, 17:37:28 ขอบคุณครับ
คงจะวอรี่กันไปเอง เลยถามให้กระจ่าง แบบว่าอาทิตย์นี้เงินขึ้นเร็วครับ สังเกตว่ามี bl จากเวบชื่อดังมาดุเวบผมอ่ะครับ ไม่ซื้อทราฟฟิคแน่นอน |