หัวข้อ: อีกไม่กี่วันจะวันเกิดเราแล้ว ไปทำบุญที่ไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: jaowaan ที่ 03 มีนาคม 2011, 21:37:58 อีกไม่กี่วันจะวันเกิดครบ 25 ปีของเราแล้ว อยากกลับบ้านไปหาพ่อกับแม่ชะมัด แต่ก็เรียนหนักมาก :'( อยากไปหาแฟนบ้างไรบ้างก็ไม่มีเวลาจะออกไปหาต้องเรียนตลอด หาทางเนตก็หาว่าแรง มันผิดตรงไหนเนี่ย เราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนนะ จีบใครไม่ติดอีก :P แล้วชีวิตต้องอยู่คนเดียวไปจนตายเหรอ แง้ :'(
วันเกิดไปไหนได้บ้างเนี่ยชีวิต :-X นอกจากโทรบอกรักพ่อกับแม่ เห็นคนมีแฟนแล้วมันอิจฉาาาาา หัวข้อ: Re: อีกไม่กี่วันจะวันเกิดเราแล้ว ไปทำบุญที่ไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: chinjung01 ที่ 03 มีนาคม 2011, 21:53:31 :-[
เกิดเดือนเดียวกับผมเลย ต้นเตือนมีนา ก็ว่าจะไปทำบุญเหมือนกัน แต่ติดสอบ ทั้งหน้าทั้งหลังเลย สงสัยต้องรอกลับบ้านเกิดไปทำบุญซะแล้ววววว |