หัวข้อ: [Review-รีวิว] ThailandBacklink - บริการ Backlinks PR สูง ราคาเดียวติดยาวนาน5ปี* เริ่มหัวข้อโดย: King_Peachy ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2011, 00:01:01 *เฉพาะ PR4 ขึ้นไป
ขอเปิดกระทู้ให้ลูกค้าเก่ามารีวิว (รับสิทธิพิเศษนะครับ) เผื่อลูกค้าท่านอื่น จะหันมาสนใจบริการผมกันบ้าง :wanwan020: ขอบคุณครับ ปล. ใครสนใจซื้อ ซื้อได้ที่นี่นะครับ http://www.thailandbacklink.com ปล2. ผิดบอร์ดรบกวน MOD ย้ายให้ที... อย่าลบ นะครับ :wanwan008: Peachy23 หัวข้อ: Re: [Review-รีวิว] บริการ Backlinks textlink PR สูง ราคาเดียวติดเป็นปี ของ Peachy23 เริ่มหัวข้อโดย: น้องดราก้อน ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2011, 10:47:55 ยอดเยี่ยมครับ สุดยอดลิ๊งค์
บางคน ก็ยังต้องการดู ราคาจากหลายๆ แหล่ง ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ แต่ที่นี่พร้อมแล้วสำหรับท่าน ตั้งแต่ใช้มา รวมกับหลายๆบริการ คีย์ขึ้นหน้าหนึ่งได้ไม่ยากครับ ใครยังไม่ตัดสินใจ รีบๆครับ บริการดีๆแบบนี้มีน้อย นานทีมีหน ถ้าท่านได้ใช้บริการจะพูดได้คำเดียวว่า "โอ้...มันยอดมาก ซ่าร่า ตั้งแต่ซื้อลิ๊งค์ของท่านPeachy23แทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย ก็ขึ้นหน้าหนึ่งได้แล้ว" อิๆ :-[ :D หัวข้อ: Re: [Review-รีวิว] บริการ Backlinks textlink PR สูง ราคาเดียวติดเป็นปี ของ Peachy23 เริ่มหัวข้อโดย: nungnever ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2011, 16:18:49 ลิ้งดีๆ ครับ สุดยอดครับ ชอบตรงราคา 55555555 :wanwan019: :wanwan019: :wanwan019: :wanwan019:
หัวข้อ: Re: [Review-รีวิว] บริการ Backlinks textlink PR สูง ราคาเดียวติดเป็นปี ของ Peachy23 เริ่มหัวข้อโดย: cheeky191 ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2011, 19:58:59 ผมลงไป 2 คีย์แล้วครับ
1.คีย์แรก ตอนนี้ คีย์แข็งแล้วครับ เนื่องจาก ได้ลง text link ทำให้บอทเข้ามาเว็บเราตลอด จากปกติ ตกวันดับทุกๆ 2-3อันดับ ต่อ 3วัน 2.คีย์สอง ตอนนี้ไต่ดับมา 8 อันดับแล้วครับใกล้เข้าหน้าแรกเต็มที บอทที่นี้แรงครับ ผมรับประกันเว็บ PR4 หัวข้อ: Re: [Review-รีวิว] บริการ Backlinks textlink PR สูง ราคาเดียวติดเป็นปี ของ Peachy23 เริ่มหัวข้อโดย: bangkok107 ที่ 30 มีนาคม 2011, 16:35:57 รีวิว Backlinks PR สูงของ Peachy23
ใช้ดันอันดับได้ดีคับ แรงดี ลองแล้ว อันดับขึ้น ราคาก็ไม่แพงเท่าไหร่คับ แทมติดยาวกว่าเจ้าอื่น ถ้าใครเป็นมือใหม่อยากดันอันดับเร็ว ก็ลองใช้ของเค้าดูคับ ไม่ผิดหวัง หัวข้อ: Re: [Review-รีวิว] บริการ Backlinks textlink PR สูง ราคาเดียวติดเป็นปี ของ Peachy23 เริ่มหัวข้อโดย: james9_99 ที่ 30 มีนาคม 2011, 17:36:46 ของผมซื้อไปยังไม่ขึ้นเลยนานแล้วเนี๋ย
หัวข้อ: Re: [Review-รีวิว] บริการ Backlinks textlink PR สูง ราคาเดียวติดเป็นปี ของ Peachy23 เริ่มหัวข้อโดย: King_Peachy ที่ 30 มีนาคม 2011, 18:28:23 ของผมซื้อไปยังไม่ขึ้นเลยนานแล้วเนี๋ย ซื้อไปไม่ขึ้น? อันดับ หรืออะไรครับเนี่ย ทำไมผมไม่คุ้นชื่อท่านเลย (เหมือนสมัครใหม่มา dis กันเลย :P) หัวข้อ: Re: [Review-รีวิว] บริการ Backlinks textlink PR สูง ราคาเดียวติดเป็นปี ของ Peachy23 เริ่มหัวข้อโดย: Moyzier ที่ 30 มีนาคม 2011, 18:32:05 ของผมซื้อไปยังไม่ขึ้นเลยนานแล้วเนี๋ย ซื้อไปไม่ขึ้น? อันดับ หรืออะไรครับเนี่ย ทำไมผมไม่คุ้นชื่อท่านเลย (เหมือนสมัครใหม่มา dis กันเลย :P) มาม่าแล้วไง :( หัวข้อ: Re: [Review-รีวิว] บริการ Backlinks textlink PR สูง ราคาเดียวติดเป็นปี ของ Peachy23 เริ่มหัวข้อโดย: 24adcenter ที่ 30 มีนาคม 2011, 18:42:59 อยากได้ 2-3 ลิ้งค์ จะลดๆ ไรหรือเปล่าครับ สนใจ pr 4
หัวข้อ: Re: [Review-รีวิว] บริการ Backlinks textlink PR สูง ราคาเดียวติดเป็นปี ของ Peachy23 เริ่มหัวข้อโดย: King_Peachy ที่ 30 มีนาคม 2011, 19:04:34 อยากได้ 2-3 ลิ้งค์ จะลดๆ ไรหรือเปล่าครับ สนใจ pr 4 ตอบ PM แล้วนะครับ หมายเหตุ จะคุยเรื่องซื้อขายไปที่ http://www.thaiseoboard.com/go/?http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,184223.0.html Mod ฝากลบ คห นี้ และอันบนทีนะครับ เด๋วคนแอบเนียน หัวข้อ: Re: [Review-รีวิว] บริการ Backlinks textlink PR สูง ราคาเดียวติดเป็นปี ของ Peachy23 เริ่มหัวข้อโดย: Monetizer ที่ 31 มีนาคม 2011, 14:36:07 มาช่วยยืนยันให้กับคุณภาพของลิ้งค์ครับ แถมราคายังถูกมากๆ ตั้งแต่ผมทำ SEO มายังไม่เคยซื้อลิ้งค์ได้ราคาถูก แถมติดให้นานขนาดนี้มาก่อนเลยครับ
แนะนำให้มาใช้บริการของเค้าดูแล้วจะรู้ว่าของดีราคาถูกยังมีอยู่ครับ :wanwan013: หัวข้อ: Re: [Review-รีวิว] ThailandBacklink - บริการ Backlinks PR สูง ราคาเดียวติดยาวนาน5ปี* เริ่มหัวข้อโดย: King_Peachy ที่ 31 พฤษภาคม 2011, 15:37:00 ให้ลูกค้าเก่ามารีวิว ผมไปเยอะแล้ว เมื่อวานเพิ่งรู้สึกถึงความแรงของโครงการตัวเอง
จาก http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,195359.0.html ดังที่เปิดตัวเว็ปไปประมาณวันที่ 18/5/54 ผมเริ่มยิงลิ้งจากโครงการตัวเองมาเว็ปแม่ เพื่อดันอันดับประมาณวันที่ 25/5/54 ผลคือ วันนี้ 31/5/54 เริ่มไต่อันดับได่อย่างสวยงาม โดย ผมเน้นคีย์ความยากง่ายๆ ก่อน โดยได้อันดับที่ 8 (คีย์นี้ผมวิเคราะห์ความยากไว้ที่ 3 เต็ม 10) และ 11 (คีย์นี้ผมวิเคราะห์ความยากไว้ที่ 2.5 เต็ม 10) ตอนนี้จึงกล้าพูดได้เต็มปากว่า โครงการผมแรงอย่างแน่นอนครับ ปรับแต่ง Onpage ดีๆ ยิงลิ้งจากของผมไป รับรองได้อันดับดีชัวร์ๆ ทั้งนี้หลายๆ ท่านอาจมองดูของผมแพง เทียบกับบริการพวก 100 ip แต่อย่าลืมนะครับ ของผมการันตี ติด 5 ปี ยาวๆ บางท่าน (ขอไม่เอ่ยชื่อ) บริการพวกยิงลิ้ง หลาย ip มีโดนแบนบ้าง อะไรบ้าง เยอะแยะครับ ขอฝากไว้เท่านี้นะครับ ไม่ได้จะโปรโมทอะไร แต่เคยสงสัยในความแรงของโครงการตัวเอง เลยลองเองอะครับ ขอบคุณครับ Peachy23 หัวข้อ: Re: [Review-รีวิว] ThailandBacklink - บริการ Backlinks PR สูง ราคาเดียวติดยาวนาน5ปี* เริ่มหัวข้อโดย: Minky ที่ 31 พฤษภาคม 2011, 23:02:12 งึมๆ ๆ (แวะมาเก็บข้อมูล)
|