ThaiSEOBoard.com

อื่นๆ => Cafe => ข้อความที่เริ่มโดย: papaponsak ที่ 29 พฤศจิกายน 2010, 09:26:42



หัวข้อ: อยากรู้ HACK BY MR-LOVe คือใคร เมื่อเช้า
เริ่มหัวข้อโดย: papaponsak ที่ 29 พฤศจิกายน 2010, 09:26:42
อยากรู้ HACK BY MR-LOVe คือใคร เมื่อเช้าเพิ่งโดนมาหมาดๆงงเลยครับ จะมาเเฮคอะไรเว็บเล็กๆ มันสนุกมั้งผมว่า(http://www.uppicweb.com/x/i/iy/1.jpg.gif)


หัวข้อ: Re: อยากรู้ HACK BY MR-LOVe คือใคร เมื่อเช้า
เริ่มหัวข้อโดย: postmunnet ที่ 29 พฤศจิกายน 2010, 09:43:30
อาจจะเป็น คนที่เพิ่งหัดลองของมั้งครับ เค้าคงแฮ็กเล่นๆเป็นการเตือนด้วยว่าเว็บเรามีช่องโหว่นะอัพเดตได้แล้ว


หัวข้อ: Re: อยากรู้ HACK BY MR-LOVe คือใคร เมื่อเช้า
เริ่มหัวข้อโดย: ZyZee ที่ 21 ธันวาคม 2010, 09:40:59
เชคโค๊ดดีหรือยังครับ ถ้ายังลองไล่เชคดูก่อนนะครับ จากนั้นลองอัพขึ้นโฮสต์เรา ทดสอบ แล้วอัพขึ้นโฮสต์ลูกค้าดู
ดูการเปลี่ยนแปลงครับ ถ้าโฮสต์เราไม่เป็นอะไร แต่ของลูกค้าเป็น ก็ให้ทดสอบโดยการโยนไฟล์ .php เขียนไว้ว่า สวัสดี ดูครับ ถ้าเป็นอีกก็หาทางแก้ไขต่ออีกทีครับ


หัวข้อ: Re: อยากรู้ HACK BY MR-LOVe คือใคร เมื่อเช้า
เริ่มหัวข้อโดย: zyberbiz.com ที่ 21 ธันวาคม 2010, 09:47:47
ทุกวันนี้เทคโนโลยีพัฒนาขึ้นเยอะคน hack ไม่จำเป็นต้องรู้ code ด้วยซ้ำ ก็ hack ได้แล้ว (การ hack แบบพื้นฐาน หรือต้องการลองของเล่น สนุกๆ)
แนะนำให้เปลี่ยนรหัส FTP ครับ และในช่อง input ต่างๆ ให้เขียนคำสั่ง replace เครื่องหมาย ' ด้วย Char(34) หรือ set เป็นค่าว่างไปเลย (ป้องกันการโจมตีแบบ SQL Injection)




หัวข้อ: Re: อยากรู้ HACK BY MR-LOVe คือใคร เมื่อเช้า
เริ่มหัวข้อโดย: Oops!!!DataERROR ที่ 21 ธันวาคม 2010, 09:57:16
คงจะเป็นเกรียนแฮกครับ