หัวข้อ: โดน window vista จำกัดการใช้งานครับ เริ่มหัวข้อโดย: windandsea ที่ 01 มิถุนายน 2007, 11:33:40 ผมเพิ่งลงไปเมื่อปลายเดือนเมษา เป็นแผ่นก๊อปครับ แล้วสักพัก มันก็จะให้ activate window ผ่านเว็บ ผมก็เลือนตลอด พอดีเมื่อคืนเปิดเครื่องทิ้งเอาไว้ แล้ววันนี้พอมาเปิด จะล็อคอินเข้า แล้วมันขึ้นมาให้ activate อีก บอกว่าเลยเวลาแล้ว ผมก็เลือกใส่ key แล้วมันก็ไม่ได้ ด้านหลังจอ มันจะเขียนว่า this copy is not geneunie เสร็จ ก็ลองตรงที่คลิ๊กเพื่อเข้าแบบ limit some fucntion ก็ไม่ได้ ก็ลองไปเรื่อยๆจนมาเข้าได้ ตรงคลิ๊กเพื่อซื้อไลเซนส์ ก็เข้าได้แต่ ie อย่างเดียว ส่วนโปรแกรมอื่นๆ ใช้ไม่ได้เลย จะทำไงดีครับเนี่ย มีข้อมูลอยู่เต็มเครื่องเลย :-X
หัวข้อ: Re: โดน window vista จำกัดการใช้งานครับ เริ่มหัวข้อโดย: whitebmw ที่ 01 มิถุนายน 2007, 11:57:10 เอ... รู้สึกว่าเมื่อวานมีคนถามเพื่อนผมอยู่ เค้ามีวิธีแก้น่ะครับ แต่ผมไม่ได้ใส่ใจ เดี๋ยวผมลองไปถามให้ครับ
หัวข้อ: Re: โดน window vista จำกัดการใช้งานครับ เริ่มหัวข้อโดย: OODMANTARO ที่ 01 มิถุนายน 2007, 12:49:06 น่ากลัวจริงๆ... :o
หัวข้อ: Re: โดน window vista จำกัดการใช้งานครับ เริ่มหัวข้อโดย: Nongkhai_tong ที่ 01 มิถุนายน 2007, 12:50:40 เข้า dos ได้ไหมอะคับ
หัวข้อ: Re: โดน window vista จำกัดการใช้งานครับ เริ่มหัวข้อโดย: tony ที่ 01 มิถุนายน 2007, 12:50:58 :-\
หัวข้อ: Re: โดน window vista จำกัดการใช้งานครับ เริ่มหัวข้อโดย: yamab ที่ 03 มิถุนายน 2007, 00:56:36 +.+
หัวข้อ: Re: โดน window vista จำกัดการใช้งานครับ เริ่มหัวข้อโดย: Q(@3@)o ที่ 03 มิถุนายน 2007, 01:00:07 เคยไปจัดการเครื่อง Vista ให้เพื่อน โครตของโครตยุ่งยาก เวลาลงโปรแกรมอะไรต่างๆ ให้คลิ๊กไปคลิ๊กมาตั้งนาน สรุปก็ลงโปรแกรมไม่ได้ เพราะมันไม่ซัพพอต (แล้วมันจะให้เลือกอะไรนักหนาว่ะ)
>:( >:( >:( >:( >:( >:( |