อย่าว่าโง่เลยนะครับ มันคืออะไรเหรอ

ผมไม่มองว่าโง่นะครับ ในที่นี้ มีแต่รู้ก่อน รู้หลังครับ ที่ผมพูดอย่างนี้ ผมเข้าใจคำพูดของคุณนะครับ ผมก็เคยเป็นมาก่อน เพราะผมไม่ได้เรียนด้านคอมพิวเตอร์ หรือคิดจะมาหารายได้ผ่านเน็ต มาก่อนครับ บางครั้งเรื่องง่าย ๆ เรื่องพื้น ๆ ผมยังไม่รู้เลยครับท่าน เคยมีคนบางคนก็อาจจะมองว่าผมโง่ เข้าใจดีครับ ว่าเป็นไง เราไม่รู้ ก็คือไม่รู้ครับ ไม่ได้หมายความว่าโง่ ผมเข้าใจครับ เพราะผมก็โง่มาก่อน เอ้ย ไม่รู้มาก่อน

เลขติดตาม ก็มีไว้สำหรับตรวจสอบว่า เช็คเราอยู่ส่วนไหนของประเทศแล้วครับ คือจะได้ไปเถียงกลับไปรษณีย์ได้ อิอิ มันจะเป็นเลข 13 ตัวครับ RY123456789TH ให้นำเลขนั้นไปเช็คที่ลิ้งนี้ครับ
http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx 
ก็จะรู้เลยจ้า เป็นหลักฐานได้ มันจะขึ้นมากับรายละเอียดการ ชำระเงินใน adsense ครับผม หวังว่าจะกระจ่างนะครับ ถ้ากระจ่าง บวก 1 ซักนิดนะจ๊ะ อิอิ