ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comอื่นๆCafeเกลียด ไหม.... เว็บพวกดัก kw
หน้า: 1 [2]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เกลียด ไหม.... เว็บพวกดัก kw  (อ่าน 3840 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
spiceday
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 40
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,006



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #20 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2008, 08:36:04 »

เว็บภาษาอังกฤษ พวกเว็บไม่มี content ตัวเอง แต่ไปดึงของชาวบ้านมาแสดงหายรายได้ ประเภท search แล้วโชว์หน้า 1 แทบทุก KW เหมือนเว็บพี่ไทย ... ผมยังไม่เคยเจอนะครับ ใครสามารถจะยกตัวอย่างให้ดูซักเว็บ (ยกเว้น google Tongue)

... imeem ijigg พวกนี้ก็ดักเพลงเยอะครับ แต่ของเขามี content จริงๆ
บันทึกการเข้า
Takashi3
Verified Seller
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 52
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 837



ดูรายละเอียด
« ตอบ #21 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2008, 09:03:12 »

เราคงไม่ดีใจเท่าไร ถ้าหาสิ่งที่เราต้องการ และเจอแต่สิ่งที่เราไม่ต้อง
บันทึกการเข้า
ColdMoney
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 200
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12,622



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #22 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2008, 09:37:57 »

ส่วนตัวผมไม่เกลียดนะกลับชอบด้วยอ่ะ สงสัยจะเป็นโรคจิต 55+

ผมได้ความรู้จากเว็บดักคีย์เนี่ยเยอะมากเลยนะครับ ศึกษาจากเว็บพวกนี้ว่า เค้าทำกันได้ยังไง ถึงติดอันดับดีๆ แล้วก็เอาเทคนิคไปใช้พัฒนาเว็บตัวเอง ทุกอย่างมีสองด้านเสมอครับ  Smiley

บันทึกการเข้า

tikanaht
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 95
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,035



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #23 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2008, 09:40:43 »

ไม่ถึงกับเกลียด แต่โคตรรำคาญ เวลาจะหาอะไรที เจอแต่เว็บพวกนี้  Sad
บันทึกการเข้า

gflixya1
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 181



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #24 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2008, 09:45:07 »

น่าเบื่อเหมือนกันครับ
บันทึกการเข้า

metoo55
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 113
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,498



ดูรายละเอียด
« ตอบ #25 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2008, 10:18:21 »

ตอนนี้เบื่ออยู่เจ้าเดียวคือ Songtoday เมื่อไหร่มันจะเจ๊งเนี่ยะ
บันทึกการเข้า

ต่อ
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 188
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,063



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #26 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2008, 10:46:58 »

เอาใจเขามาใส่ใจเราครับ แล้วจะสบายใจ Tongue
บันทึกการเข้า

audy
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 221



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #27 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2008, 11:16:19 »

เบื่อมาก ๆๆๆ
บันทึกการเข้า

A-LAND
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 120
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,145



ดูรายละเอียด
« ตอบ #28 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2008, 11:37:06 »

ส่วนตัวผมไม่เกลียดนะกลับชอบด้วยอ่ะ สงสัยจะเป็นโรคจิต 55+

ผมได้ความรู้จากเว็บดักคีย์เนี่ยเยอะมากเลยนะครับ ศึกษาจากเว็บพวกนี้ว่า เค้าทำกันได้ยังไง ถึงติดอันดับดีๆ แล้วก็เอาเทคนิคไปใช้พัฒนาเว็บตัวเอง ทุกอย่างมีสองด้านเสมอครับ  Smiley



มะ มะ หมายความว่า.. กำลังจะมีเว็บดักคีย์เวิร์ด ขึ้นมาอีกอย่างน้อยหนึ่งเว็บ  Lips Sealed Lips Sealed
บันทึกการเข้า
khanom
Administrator
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*****

พลังน้ำใจ: 143
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,897



ดูรายละเอียด
« ตอบ #29 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2008, 12:11:47 »

เจอหลายเวบหลายที รู้แต่ว่า เจอบ่อยๆไม่แก้ไข บอมอย่างเดียว เพราะรำคาญมาก บางทีเราต้องการข้อมูลสำคัญเร่งด่วน เจอเวบแนวนี้แล้วหงุดหงิด
บันทึกการเข้า

ไทยเสียวเป็นสถานที่แบ่งปันความรู้ แบ่งปันเทคนิค การหาเงินบนเน็ท มิใช่เป็นเวทีมวยลุมพินี ไม่ใช่ตลาดคลองเตย ไม่ใช่ร้านเกม รณรงค์ใช้คำสุภาพในบอร์ด งดดราม่า อย่าแสดงกริยาไม่เหมาะสม แสดงออกว่ากำลังควบคุมสติไม่อยู่ จงไปสงบสติอารมณ์ก่อนตั้งกระทู้ หรือโพส ถึงบอร์ดจะเงียบเพราะดราม่าลด หรือคาเฟ่หาย มีกระทู้สาระขึ้นมา1กระทู้/อาทิตย์ หรือเดือน หรือปี ก็ดีกว่้า กระทู้ดราม่า/คาเฟ่ 10กระทู้/วัน
tarapiw
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 334



ดูรายละเอียด
« ตอบ #30 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2008, 12:59:49 »

น่าจะร้องเรียน gg ได้ ภาพลักษณ์ของ gg จะได้ดี
ตอนนี้ค้นหาอะไร ก็เปลี่ยนเป็น yahoo แล้วครับ
หรือ
น่าจะมี plugin ของบราวเซอร์ ที่บลอกเว็บเหล่านี้ออกไม่ให้โชว์

ทำแบบนี้ทุกคนช่วยได้ครับ

บันทึกการเข้า
หูกาง
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 113
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,325



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #31 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2008, 13:58:14 »

พูดแล้วก็ร้อนตัวครับ เพราะผมก็ทำเว็บแนวๆ นี้อยู่ ตอนแรกตั้งใจเอา kw ที่เป็นเพลงมาจัดอันดับเพื่อให้สมาชิกที่เข้าชมได้ทราบว่าข้อมูลใดยอดนิยมที่สุด (ผมเองก็อยากทราบว่าวัยรุ่นเขาหาเพลงอะไรกันจะได้หามาฟังบ้าง) ส่วนผมเองก็พยายามอัดเนื้อหาให้ตรงกับที่เขาเข้ามาหาเพลงในเว็บ (em มาครับ) ให้มากที่สุด (เอาเนื้อเอาเสียงมาใส่) แต่เพราะเล่นกันเป็นหมื่นๆ เพลงต่อวัน ผมตามเช็ดตามล้างยังไงก็ไม่ทันจริงๆ กรองแล้ว ลบแล้ว จัดข้อมูลใส่แล้วยังไงก็ไม่ทันครับ เลยต้องให้หากันไป ถ้าอันใดยอดนิยมจริงๆ เราค่อยมาเติมให้เต็ม

และล่าสุดเหมือนกรรมจะตามสนองผมครับ (ไม่ต้องรอให้เพื่อนๆ ในนี้ฟ้อง gg หรือร้องเรียนไปที่ wb thai) เนื่องจากค่ายเพลงชื่อดัง (g.....) ติดต่อมาว่าเว็บผมเผยแพร่เพลงออนไลน์ (การ em เพลงมาใส่่ที่เว็บเราเขาว่าละเมิทลิขสิทธินะครับระวังด้วย) ซึ่งเขาอ้างว่าทำเช่นนั้นละเมิทลิขสิทธิ แม้ไม่มีเพลงใน server ก็ตาม webmaster ต้องนำข้อมูลนั้นๆ ออกจากเว็บภายใน 24 ชม. ไม่เช่นนั้นจะดำเนินการฟ้องตามกฏหมาย.

ตอนนี้แก้ไขแล้วครับกำลังรอพิจารณา...ส่วนตัวเว็บในอนาคตยังคิดไม่ออกว่าจะทำอย่างไรจะมีเนื้อหาเต็มอิ่มมากกว่านี้ไม่อยากถูกตราน้าว่าเป็นเว็บขยะ! เพราะตลอดชีวิต webmaster ที่ผ่านมาตั้งใจทำเว็บขายฝัน ขาย content มาตลอดตั้งใจทำเว็บคุณภาพตามที่ได้ร่ำเรียนมาครับ

ปล. ผมอยากให้เพื่อนๆ ที่อ่านข้อมูลนี้แล้วลองพิจารณา เว็บปั่น เว็บที่ทำเนื้อหาซ้ำๆ เว็บดึงเนื้อหาคนอื่นมาใส่ตัวเอง และเว็บที่ส่อเจตนาลามข อนาจาร ต่างๆ ช่วยกันพิจารณาด้วยครับ...ส่วนตัวผมนั้นยอมรับผิด และจะนำคำติติงของสมาชิก thaiseoboard ไปปรับปรุงใส่เนื้อหาให้เป็นเว็บมีคุณภาพต่อไปครับ

ขอบคุณครับ
 Tongue
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26 พฤศจิกายน 2008, 14:19:19 โดย หูกาง » บันทึกการเข้า

siamman
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #32 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2008, 14:14:43 »

เรื่องนี้บ้านเราอาการหนักเหมือนกันครับ ผมเห็นที่ทำแบบบ้านเราก้มี รัซเซียมั้ง แต่เค้าจะดักคีย์ Warez Nulled crack กันเป็นส่วนใหญ่ นอกนั้นประเทศอื่นๆ ก็ไม่ค่อยเห็นนะ อย่างจีนที่คิดว่าน่าจะดัก ก็ยังไม่ค่อยมี

ทุกคนรู้อยู่เต็มอกครับ ว่าตัวเองทำอะไรอยู่ จะดักหรือไม่ดัก ก็รู้ตัวอยู่แล้วแน่นอน ทำทำไม เพื่ออะไร บังเอิญ ไม่รู้ ทำข้อมูล เพื่อศึกษา เราก็รู้ๆกันอยู่ครับเรื่องนี้

จริงๆ ผมก็อยากโพสเรื่องนี้มานานนะ แต่มันก็จุกคอ เพราะมันเป็นวิถีทางหนึ่งในการหารายได้อ่ะนะ และคนรอบๆ ข้างที่ผมรู้จักก็ทำหลายคน

ผมก็ได้แต่คิดว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องที่กูเกิ้ลต้องจัดการเอง เพื่อความสบายใจ

เรื่องนี้คนทำเวบรู้เต็มอกครับ ว่าทำอะไรอยู่

บันทึกการเข้า
arabanaki
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 37
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,820



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #33 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2008, 14:48:15 »

เลิกทำเว็บปั่น เว็บดักเถอะ ผมก็เคยทำมาเพราะร้อนวิชา seo แต่ทำมาได้ซักพักรู้สึกแย่ เหมือนเราทำให้โลกอินเตอร์เน็ตเต็มไปด้วยขยะ ก็เลยจะทำลายทิ้งให้หมด แล้วสร้างเว็บหมวกขาวจั้ว (ขาวเหมือนแฟนผม) ขึ้นมาให้เป็นประโยชน์อย่างแท้จริงดีกว่า  Tongue
บันทึกการเข้า

tanut
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 840



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #34 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2008, 15:26:01 »

เบื่อเลยครับ
เห็นแค่เนื้อหาก็รู้ไม่ใช่ที่เราต้องการ

บันทึกการเข้า

ขอบคุณสำหรับทุก Thanks ครับ

bakugan battle brawlers
fly london shoe
casio montres pour tous
baby shirt
kid shirt
Madoo
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 24
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 537



ดูรายละเอียด
« ตอบ #35 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2008, 20:57:13 »

เพื่อนกับผมหัดทำเวป หัดทำบอร์ด เสริตหาบางอย่าง บางทีก้อเจอเวปพวกนี้อะ เซ็งไปเลย  ตัวผมเองเจอทุกวัน เพราะมีไรต้องหาทุกวันครับ เห็นขื่อเวปข้างหน้าบางเวปก็ไม่เข้าไปแล้ว
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 [2]   ขึ้นบน
พิมพ์