ตัวเว็บใช้ wordpress คืออยากใส่เพลง(หลายๆเพลง)ลงไปใน Post เดียวครับ
ตอนนี้ใช้ plugin ชื่อ Ultimate shortcode อยู่ เห็นว่ามีของ audio ด้วยก็เลยไม่ได้ลองหาของตัวอื่นมาลอง
ทีนี้เพิ่งมาเจอปัญหาว่าถ้าใส่ลงไปพร้อมๆกันทั้งหมด จะโหลดช้ามากๆๆๆๆๆ คือไม่ใช่ว่าเว็บโหลดช้านะครับ แต่ถ้าต้องการจะกดฟังเพลงไหนของหน้านั้น จะต้องรอมันโหลดเสร็จทั้งหมดครบทุกเพลงก่อน ถึงจะได้ฟังเพลงที่อยากฟัง (ต้องรอให้ตัวเลขความยาวเพลงขึ้นครบก่อน) เช่น ใส่ลงไป 10 เพลง ถ้าอยากฟังเพลงที่ 1 ก็กดได้เลย อันนี้ไม่มีปัญหา แต่ถ้าอยากฟังเพลงที่ 9 ก็ต้องรอให้โหลด temp ของเพลงที่ 1 - 8 เสร็จก่อน ถึงจะกดเข้าไปฟังได้
ไฟล์เพลงผมใส่ไว้บน VPS ของผมเองครับ ตอนแรกนึกว่าเป็นที่ bandwidth ที่มันช้า แต่พอเปลี่ยนโฮสก็ได้ผลเหมือนกัน คือต้องรอให้มันโหลดเสร็จทั้งหมดกด ถึงจะได้ฟัง นี่ถ้าเปิดด้วยมือถือนี่จบเลย รอกันนานเว่อร์ (ขนาดกดด้วย WIFI ยังนึกว่าค้าง)
เคยลองใช้ตัวของ Wordpress เองแล้วด้วย ก็เป็นเหมือนกันเลยครับ คือต้องรอทั้งหมดโหลดมาก่อน (ของ WP ผมใช้ add new media อ่ะครับ)
ไม่ทราบว่าใครเคยเจอแบบนี้ แล้วแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้างครับ?
ที่จริงแล้วก็มีเป็น Youtube URL แต่อยากได้เป็น Audio Player มากกว่าขึ้นเป็นหน้า youtube อ่ะครับ
รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยครับ
ขอบคุณครับ

===============================================================================
แวะกลับมาตอบครับ ว่าแก้ได้แล้ว
อยู่ที่ฝั่ง Hosting ไม่ใช่ที่ Plugin 
