ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.com< กดยุบ (ห้องยกเลิกการใช้งาน)สาระคำถามทั่วไป (ย้ายไป cafe)# อินเทลเปิดตัวพีซีจิ๋ว # ขนาดเท่าแฟลชไดรฟ์ Compute Stick พลัง Atom
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: # อินเทลเปิดตัวพีซีจิ๋ว # ขนาดเท่าแฟลชไดรฟ์ Compute Stick พลัง Atom  (อ่าน 725 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Meaw-IE
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 346
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,183



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 08 มกราคม 2015, 13:39:37 »


ในที่สุดขาใหญ่วงการพีซีอย่างอินเทลก็ลงมาเล่นในตลาดพีซีขนาดจิ๋วอย่างเต็มตัวแล้ว หลังจากบนเวที CES 2015 ได้เปิดตัว Intel Compute Stick หรือพีซีขนาดราวกับแฟลชไดรฟ์ที่ใช้ Atom เป็นแกนหลัก

สเปคของ Intel Compute Stick มาพร้อมกับ Atom ควอดคอร์รหัส Baytrail, หน่วยความจำภายใน 32GB, แรม 2GB มีพอร์ต micro USB และ USB ขนาดเต็มอย่างละหนึ่งพอร์ต ต่อกับหน้าจอได้ผ่านพอร์ต HDMI ตัวพีซีจิ๋วนี้สามารถรันได้ทั้ง Windows 8.1, Linux และ Android อินเทลระบุว่าจะเริ่มขายปลายไตรมาสแรกของปีนี้ เปิดราคามาที่ 149 เหรียญ หรือประมาณ 4,900 บาท
บันทึกการเข้า

TomYong
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 51
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 451



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 08 มกราคม 2015, 13:50:12 »

จอ lcd ของผมมัน 23 นิ้ว มันจะกระตุกหรือเปล่าเนี่ยเวลาทำงาน หรือดูยูทูป ตอนนี้ผมใช้เชื่อมต่อกับเน็ตบุ๊คกระตุกยับเลย
บันทึกการเข้า
nocturne in the moonlight
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 278
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,272



ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: 08 มกราคม 2015, 14:14:31 »

นิยามของ PC คือการวางนิ่ง ๆ อยู่กับที่ ขนาดไม่จำเป็ฯต้องเล็กขนาดนี้ก็ได้ เพราะเาไปไหน ก็ต้องพกอุปกรณ์อื่น ๆ ไป้ดวยอยู่ดี  CPU ขนาดนี้ รัน windows 8.1 หลับมั๊ย ถ้าจะทำเป็ฯแท็ปเล็ตดีกว่า เหมือน CSC แต่ อัดแรมเยอะหน่อย ขายซัก7-8 พันน่าจะขายได้ดีมากกว่าน๊อ
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์