
เทคนิคการทำ BL ที่ได้ผลเกินคาด!!! ปี 2013ตอนที่ 1
สวัสดีค่ะ หลังจากที่ไม่ได้อัพเดตกันมานาน มากๆ วันนี้ แม่มดก็กลับมากับ เทคนิคการเพิ่มทราฟฟิค ปี 2013 มาฝากกันซึ่ง เรียกได้ว่ายุคนี้ ก็เปลี่ยนอัลกอเป็น เพนกวิ้น 2.0 กันแล้ว และก็ ถ้าพูดง่ายๆในการเพิ่มทราฟฟิคหรือว่าอยากจะให้บอทเข้ามาวิ่ง ตีลังกาสไลด์เดอร์ ทำท่า หกกบ อะไรก็ตามในเว็บเราแล้วละก็ แน่นอนค่ะว่าเราก็จะต้องมีเทคนิค กลเม็ดเคล็ดลับ ทุบหัวบอท! หึๆๆๆๆ ฟังดูอาจจะโหด อิอิ เอาเป็นว่า เรามารู้ปัจจัยกันก่อน ว่า แหล่งที่บอทอยู่เยอะๆจะเป็นที่ไหน และในการดันอันดับหรือว่า การหาทราฟฟิคเราจะต้องรู้แหล่งจากไหน ก็เหมือนจะขายเสื้อผ้าเราก็ต้องรู้แหล่งมันก่อน นี่เราจะดักทุบหัวบอทเราก็ต้องรู้แหล่งที่อยู่มันก่อนจะได้ไปดักตีถูก 55+
เอาเป็นว่าตามหลักง่ายๆวันนี้เราจะมาพูดถึง 2 ที่ก็คือ 1 Google กับ 2. facebook
ซึ่งเจ้า 2 เว็บนี้ แน่นอนว่าบอทนั้นมันเร่รอน ขอส่วนบุญ อยู่มากมายดังนั้นถ้าเราอยากจะได้มันเข้ามา เก็บค่าข้อมูลในเว็บ หรือจะหาทราฟฟิคแล้วละก็ ต้องพุ่งตรงไปยัง facebook เลย สมัยนี้ คนนิยมเล่น facebook มากๆไม่ว่าจะเป็นจาก มือถือ mac pc notbook notpad iphone ipad tablet หรืออื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งยุคนี้เราเรียกได้ว่ามันเจริญก้าวหน้ามามากๆแล้วนั่นเอง ดังนั้นไม่ว่าที่ไหนเราทำอะไร แชร์อะไร ทุกคนทั้งโลกรู้หมด(ถ้าคุณมีเพื่อนครบทั้งโลก) เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา แพรขอเอาเป็นใจความคร่าวๆ ของตอนที่ 1 มาพูดกันก่อนนั่นคือ
** การใช้คูปองหรือการทำการตลาดผ่าน facebook **
** การทำการตลาดผ่าน google**
สำหรับการทำการตลาดผ่าน facebook
มีเทคนิคไม่ยากคะ! ก่อนอื่นคุณจะต้องมี
1. facebook
2. บัตรเครดิตหรือเดบิต
3. คูปอง ads ลงโฆษณ่า
สำหรับเทคนิคไปดูที่เว็บแพร ต่อเลยค่ะ
http://magicblackbypear.blogsp...om/2013/08/bl-2013-1.html#more

ขอบคุณทุกๆคนที่ติดตามแพรนะค่ะ แพรจะมาแชร์ความรู้เรื่อยๆใครอยากรู้ อะไรก็ โพสทิ้งไว้บ้างได้ค่ะ จะได้ เอามาแชร์ เพราะว่า บางอย่างรู้แต่ไม่ค่อยมีใครถามกะเลยไม่ได้แชร์ 555