สำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มือใหม่ นะครับ บางคนก็อาจจะทราบแล้วต้องขออภัย แม้จะไม่ใช่เทคนิคขั้นสูงอะไร แต่ก็ขอแชร์ครับ ถ้าหากเห็นว่ามีประโยชน์ ขอ + ด้วยครับ
ปัจจัยที่ทำให้เราสามารถขายของได้มากก็คือจำนวนคนเข้าชมสินค้าของคุณ แม้ว่าสินค้าของคุณดีปานใด ราคาถูกมากกว่าคู่แข่งมากแค่ไหน แต่ถ้าไม่มีคนเข้าชม การค้าของคุณก็ล้มเหลวอยู่ดี ซึ่งการให้คนเห็นสินค้าของคุณนั้นมีหลายทาง เช่น seo หรือลงประกาศตามเว็บประกาศฟรี ซึงการทำ seo เพื่อให้ได้อันดับหน้า 1 นั้นก็ยากอยู่เหมือนกัน แม่ค้าหลายๆคนจ้างคนโพสโฆษณาตามบอร์ดต่างๆ แต่คุณกำลังทำอะไรผิดพลาดอยู่หรือเปล่า
ลงประกาศฟรีอย่างไรให้คนเข้าเว็บเยอะๆหลายๆคนเลือกแนวทางสำเร็จรูป คือค้นหาในGoogle กับคำว่า
ประกาศฟรี แต่นี่เป็นข้อผิดพลาดอย่างร้ายแรงสำหรับบางคนครับ คุณเคยดูสถิติเว็บประกาศฟรีในหน้าหนึ่งหรือเปล่า ผมดูมาแล้วมีแค่วันละประมาณ 200 กว่าคน ส่วนใหญ่ก็เป็นพ่อค้าแม่ค้าทั้งนั้นที่เข้ามาประกาศฟรี แล้วอย่างนี้ใครจะมาซื้อของคุณครับ
ลงประกาศให้ถูกที่แนวทางที่คุณควรทำก็คือ
หาเว็บบอร์ดที่คนเข้าเยอะๆครับ และตรงกับสินค้าของคุณ ลูกค้าของคุณอยู่ที่นั่น แล้วลงประกาศจะมีคนเห็นจำนวนมากในแต่ละวัน
ตัวอย่างเว็บที่มีคนเข้าจำนวนมากเว็บบอร์ดหรือชุมชนออนไลน์ต่างๆ ที่เขาให้ประกาศฟรี
แอบเนียนครับแนะนำเว็บตัวเอง ประกาศฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิกครับ
http://www.luangporpakdang.info/index.php/board,11.0.html