nozero
สมุนแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 75
ออฟไลน์
กระทู้: 910
|
 |
« ตอบ #20 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 11:51:46 » |
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ทำSEOไปวันๆ
คนรักเสียว
พลังน้ำใจ: 11
ออฟไลน์
กระทู้: 183
|
 |
« ตอบ #21 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 11:52:28 » |
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
new pro
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 21
ออฟไลน์
กระทู้: 209
|
 |
« ตอบ #22 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 11:52:56 » |
|
รอท่านอยู่เลยในที่สุดก็กลับมา แย้ว ว ว 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
FREE Shipping ! ^__^
|
|
|
ทำSEOไปวันๆ
คนรักเสียว
พลังน้ำใจ: 11
ออฟไลน์
กระทู้: 183
|
 |
« ตอบ #23 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 11:52:58 » |
|
เก็บแล้วทำมันถึงจะได้ผลนะ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
chui761
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
พลังน้ำใจ: 860
ออฟไลน์
กระทู้: 9,477
|
 |
« ตอบ #24 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 11:53:14 » |
|
ไปโพสต์กระทู้นู้นด้วยสิ จะได้คึกคัก
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01 สิงหาคม 2012, 11:56:13 โดย chui761 »
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ทำSEOไปวันๆ
คนรักเสียว
พลังน้ำใจ: 11
ออฟไลน์
กระทู้: 183
|
 |
« ตอบ #25 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 11:54:18 » |
|
ไปโพสต์กระทู้นู้ด้วยสิ จะได้คึกคัก
ผมก็อ่านเกือบทุกวันนะ ท่านพูดถูกแล้วละ SEO มันมีปัจจัยมากมาย
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Lunifer
หัวหน้าแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 72
ออฟไลน์
กระทู้: 1,277
|
 |
« ตอบ #26 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 11:55:48 » |
|
สุ้ๆ late game ละครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
darkmana
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 23
ออฟไลน์
กระทู้: 339
|
 |
« ตอบ #28 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 11:57:04 » |
|
กลับมาสร้างสีสันแล้ว อีก 10 นะครับท่านปรีดา แล้วถ้าสมมุติท่านแพ้ ท่านจะสมัครมาใหม่แบบนี้อีกมั้ยครับ ลองถามดูเฉยๆนะครับ  คำถามนี้ ให้คิดเอาเองนะ  ถ้าท่านให้ผมคิดเอง มันก็จะเหมือนที่ผ่านมาสิครับเนี่ย แล้วจะแข่งกันไปทำไมง่ะ  ปล. ผมไม่ได้อยากให้ใครต้องออกจากบอร์ดหรอกนะครับ แต่เห็นเดิมพันกันไว้เลยลองถามดู เพราะเห็นหลายท่านฟันธงว่าต่อให้ท่านปรีดาแพ้ก็กลับมาอยู่ดี ผมเลยถามท่านตรงๆ หวังว่าจะไม่โกรธนะครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
∝╬══→Uchiha Obito - TOBI≧ω≦
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 26
ออฟไลน์
กระทู้: 325
|
 |
« ตอบ #29 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 11:59:08 » |
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
_________________________________________________________________________________________________________________________ _________________________________________________________________________________________________________________________
|
|
|
ทำSEOไปวันๆ
คนรักเสียว
พลังน้ำใจ: 11
ออฟไลน์
กระทู้: 183
|
 |
« ตอบ #30 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 11:59:11 » |
|
กลับมาสร้างสีสันแล้ว อีก 10 นะครับท่านปรีดา แล้วถ้าสมมุติท่านแพ้ ท่านจะสมัครมาใหม่แบบนี้อีกมั้ยครับ ลองถามดูเฉยๆนะครับ  คำถามนี้ ให้คิดเอาเองนะ  ถ้าท่านให้ผมคิดเอง มันก็จะเหมือนที่ผ่านมาสิครับเนี่ย แล้วจะแข่งกันไปทำไมง่ะ  ปล. ผมไม่ได้อยากให้ใครต้องออกจากบอร์ดหรอกนะครับ แต่เห็นเดิมพันกันไว้เลยลองถามดู เพราะเห็นหลายท่านฟันธงว่าต่อให้ท่านปรีดาแพ้ก็กลับมาอยู่ดี ผมเลยถามท่านตรงๆ หวังว่าจะไม่โกรธนะครับ คุณมีสิทธิ์ที่จะคิดอะไรก็ได้ แต่อย่าคิดมากมันจะไม่ส่งผลดีต่อคุณ อีกอย่างเกมส์มันยังไม่จบ ถ้าเกมส์จบผมแพ้ก็ทำตามสัญญานะ เพราะตอนนี้เว็บผมอยู่หน้าแรกคีย์ ทำ seo กับ รับทำ seo ผมจะพยายามครองสองคีย์นี้ให้ได้ ฉะนั้นหากการแข่งขันจบ ผมก็ไม่มีเวลามาโม้แบบนี้แล้วหละ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
darkmana
ก๊วนเสียว
พลังน้ำใจ: 23
ออฟไลน์
กระทู้: 339
|
 |
« ตอบ #31 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 12:03:34 » |
|
กลับมาสร้างสีสันแล้ว อีก 10 นะครับท่านปรีดา แล้วถ้าสมมุติท่านแพ้ ท่านจะสมัครมาใหม่แบบนี้อีกมั้ยครับ ลองถามดูเฉยๆนะครับ  คำถามนี้ ให้คิดเอาเองนะ  ถ้าท่านให้ผมคิดเอง มันก็จะเหมือนที่ผ่านมาสิครับเนี่ย แล้วจะแข่งกันไปทำไมง่ะ  ปล. ผมไม่ได้อยากให้ใครต้องออกจากบอร์ดหรอกนะครับ แต่เห็นเดิมพันกันไว้เลยลองถามดู เพราะเห็นหลายท่านฟันธงว่าต่อให้ท่านปรีดาแพ้ก็กลับมาอยู่ดี ผมเลยถามท่านตรงๆ หวังว่าจะไม่โกรธนะครับ คุณมีสิทธิ์ที่จะคิดอะไรก็ได้ แต่อย่าคิดมากมันจะไม่ส่งผลดีต่อคุณ อีกอย่างเกมส์มันยังไม่จบ ถ้าเกมส์จบผมแพ้ก็ทำตามสัญญานะ เพราะตอนนี้เว็บผมอยู่หน้าแรกคีย์ ทำ seo กับ รับทำ seo ผมจะพยายามครองสองคีย์นี้ให้ได้ ฉะนั้นหากการแข่งขันจบ ผมก็ไม่มีเวลามาโม้แบบนี้แล้วหละ  โอเคครับตามนั้น ผมไม่ได้คิดมากหรอกคิดไปผมก็ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียอยู่แล้ว พอดีวันนี้ว่างครับ เพิ่งจัดการงานเสร็จเห็นท่านมาพอดี เลยทักทายซะหน่อย ปล. คีย์รับทำ seo อย่าเพิ่งแซงผมนะครับ ให้ผมหาลูกค้าต่ออีกหน่อย 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ทำSEOไปวันๆ
คนรักเสียว
พลังน้ำใจ: 11
ออฟไลน์
กระทู้: 183
|
 |
« ตอบ #32 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 12:08:05 » |
|
กลับมาสร้างสีสันแล้ว อีก 10 นะครับท่านปรีดา แล้วถ้าสมมุติท่านแพ้ ท่านจะสมัครมาใหม่แบบนี้อีกมั้ยครับ ลองถามดูเฉยๆนะครับ  คำถามนี้ ให้คิดเอาเองนะ  ถ้าท่านให้ผมคิดเอง มันก็จะเหมือนที่ผ่านมาสิครับเนี่ย แล้วจะแข่งกันไปทำไมง่ะ  ปล. ผมไม่ได้อยากให้ใครต้องออกจากบอร์ดหรอกนะครับ แต่เห็นเดิมพันกันไว้เลยลองถามดู เพราะเห็นหลายท่านฟันธงว่าต่อให้ท่านปรีดาแพ้ก็กลับมาอยู่ดี ผมเลยถามท่านตรงๆ หวังว่าจะไม่โกรธนะครับ คุณมีสิทธิ์ที่จะคิดอะไรก็ได้ แต่อย่าคิดมากมันจะไม่ส่งผลดีต่อคุณ อีกอย่างเกมส์มันยังไม่จบ ถ้าเกมส์จบผมแพ้ก็ทำตามสัญญานะ เพราะตอนนี้เว็บผมอยู่หน้าแรกคีย์ ทำ seo กับ รับทำ seo ผมจะพยายามครองสองคีย์นี้ให้ได้ ฉะนั้นหากการแข่งขันจบ ผมก็ไม่มีเวลามาโม้แบบนี้แล้วหละ  โอเคครับตามนั้น ผมไม่ได้คิดมากหรอกคิดไปผมก็ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียอยู่แล้ว พอดีวันนี้ว่างครับ เพิ่งจัดการงานเสร็จเห็นท่านมาพอดี เลยทักทายซะหน่อย ปล. คีย์รับทำ seo อย่าเพิ่งแซงผมนะครับ ให้ผมหาลูกค้าต่ออีกหน่อย  ผมลองไปดู Network และจำนวน Back Link ของแต่ละคนละ แต่ละคนทำแตกต่างกันออกไป แต่ผมขอเปิดเผยเลยครับว่า ผมจะหาเว็บ PR สูงๆ จากทั่วโลกคัดมาเน้นๆ จะอัดไปเรื่อยๆ ครับ ผมมีความชื่อว่า Network แรงสู้ ประมาณ IP มากๆ ไม่ได้ ณ วันนี้ สำหรับผมแล้ว ผมให้ความสำคัญ Network 30% เอาไว้เป็นตัวคุมเกม และ Index และดันเว็บ PR สูงๆ ที่เราไปโพสอีกที สำหรับผมแล้ว ไม่ไม่ค่อยสนใจ คีย์ รับทำ SEO เพราะคีย์ ผมสนใจคีย์ ทำ SEO มากกว่า ส่วนคีย์ SEO นี่ผมไม่ทิ้งนะ เว็บ www.seo.co.th  เตรียมเจอผมได้เลย ผมจะดันไปสู้กับคุณเอง 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
thanagrid
สมุนแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 61
ออฟไลน์
กระทู้: 675
|
 |
« ตอบ #33 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 12:09:30 » |
|
กลับมาแล้วท่านปรีดา ตั้งกระทู้แปบเดียวหน้า 2 แล้ว ยืนยันความ HOT
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
omg!
Newbie
พลังน้ำใจ: 13
ออฟไลน์
กระทู้: 29
|
 |
« ตอบ #34 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 12:09:51 » |
|
เอาคีย์ รับทำ seo ที่ หนึ่งให้เห็นทีครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Ruszell
คนรักเสียว
พลังน้ำใจ: 5
ออฟไลน์
กระทู้: 115
|
 |
« ตอบ #35 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 12:18:40 » |
|
รอติดตามตอนต่อไป อีก 10 วัน 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Meetoo
สมุนแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 49
ออฟไลน์
กระทู้: 779
|
 |
« ตอบ #36 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 12:28:30 » |
|
เอาใจช่วยทั้งสองคน ว่าแต่ใครจะอยู่ใครจะไป 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
thaiseoboard1111
Newbie
พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์
กระทู้: 38
|
 |
« ตอบ #37 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 12:33:07 » |
|
เอาละครับ 10 วันนับจากนี้ไป ผมจะทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างเต็มพิกัดครับ นับถอยหลัง 10 วัน  คุณปรีดาตัวจริงหรือเปล่า ใช่คนที่ผมจ้างทำSEOที่เป็นเจ้าของseo4toprank.comหรือเปล่า ผมโทรไปหาคุณ6วันวันละ2-3รอบตั้งแต่วันที่25-07-2012ถึงวันนี้วันที่01-08-2012 ทำไมคุณไม่ยอมรับสายลูกค้า ก่อนทำseoทำไมรับสายทุกวัน พอตอนนี้อันดับไม่ได้ตามที่รับประกันทำไม่ไม่ยอมรับสาย ผมก็นึกว่าคุณไม่สบายอะไร ไม่ตอบเมล์ด้วย ยังไงก้รบกวนดทรกลับหาผมด้วยนะ เมล์ก็ไม่ตอบ โทรไปก็ไม่รับ ตกลงยังสบายดีอยู่ใช่ไหม
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
อเมซอล
|
|
|
ทำSEOไปวันๆ
คนรักเสียว
พลังน้ำใจ: 11
ออฟไลน์
กระทู้: 183
|
 |
« ตอบ #38 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 12:35:39 » |
|
เอาละครับ 10 วันนับจากนี้ไป ผมจะทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างเต็มพิกัดครับ นับถอยหลัง 10 วัน  คุณปรีดาตัวจริงหรือเปล่า ใช่คนที่ผมจ้างทำSEOที่เป็นเจ้าของseo4toprank.comหรือเปล่า ผมโทรไปหาคุณ6วันวันละ2-3รอบตั้งแต่วันที่25-07-2012ถึงวันนี้วันที่01-08-2012 ทำไมคุณไม่ยอมรับสายลูกค้า ก่อนทำseoทำไมรับสายทุกวัน พอตอนนี้อันดับไม่ได้ตามที่รับประกันทำไม่ไม่ยอมรับสาย ผมก็นึกว่าคุณไม่สบายอะไร ไม่ตอบเมล์ด้วย ยังไงก้รบกวนดทรกลับหาผมด้วยนะ เมล์ก็ไม่ตอบ โทรไปก็ไม่รับ ตกลงยังสบายดีอยู่ใช่ไหม ใครคัรบ รู้สึกผมส่งเมล์หาลูกค้าทุกคนแล้วนะครับ ลองเช็คเมล์ดูครับ รบกวนบอกชื่อด้วยใครครับ จะได้เช็คให้
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
solutioncom
Verified Seller
สมุนแก๊งเสียว
พลังน้ำใจ: 35
ออฟไลน์
กระทู้: 543
|
 |
« ตอบ #39 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2012, 12:42:08 » |
|
รอดูผลนะครับท่าน 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 61 ขึ้นบน |
|