Amazon Seller Professional - Update เรื่อง การ Add a Product (22-Jul)

เริ่มโดย Dejkoet, 10 กรกฎาคม 2012, 00:32:48

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Thanks

มาติดตามอ่าน ค่ะ  และขายที่ี amazon  ต้องใช้เพเพาวร์ เหมือน อีเบ หรือเปล่า ค่ะ
รับพรีออร์เดอร์ สินค้าจาก อเมริกา อีเบ อเมซอน วอมาร์ท  www.walmart.com  และสินค้าจากห้าง Macy's ซึ่งเป็นห้างที่โด่งดังในอเมริกา สินค้าแบรนเนม ทั้งเครื่องสำอางค์ เสื้ิอผ้า แว่นตา และอื่นๆ เชิญชมสินค้าได้ที่ เว็บของห้างได้เลย www.macys.com โดยที่ไม่ต้องกังวล เรื่องภาษีแต่อย่างไร สนใจกรุณาติดต่อ Email :[email protected]

Dejkoet

อ้างถึงจาก: Thanks ใน 16 กรกฎาคม 2012, 18:03:08
มาติดตามอ่าน ค่ะ  และขายที่ี amazon  ต้องใช้เพเพาวร์ เหมือน อีเบ หรือเปล่า ค่ะ

ในการจ่ายเงินให้กับ อเมซอน ใช้บัตรเครดิต

และใช้บัญชีธนาคารกรุงเทพ เชื่อมกับสาขานิวยอร์ด เพื่อรับเงินครับ

เพพาวล์ เขาเป็นคู่แข่งกันอยู่ คงไม่ยอมรับง่ายๆแน่

Dejkoet

 อันสุดท้าย ที่ผมแนะนำให้ตั้งก่อน เปิดร้านเพื่อช่วยให้ลูกค้า มั่นใจยิ่งขึ้นในการซื้อสินค้าจากเรา ก็คือ Your Info and Policies

เมื่อเข้าไปที่หัวข้อนี้ เราจะสามารถ ให้ข้อมูลกับลูกค้า ในด้านนโยบายต่าง ๆ ของร้าน เช่น เงื่อนไข ในการรับคืนสินค้า เงื่อนไขในการส่ง หรือ ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าเราก็ได้



ไล่ทีละอันเลยนะครับ

About Seller - ถ้าจะเทียบ ก็จะเหมือนกับ About us ตามเวปไซต์ขายของทั่วไป เหมือนเป็นการแนะนำตัว เวลาที่เราจะไปขายของ หรือขายประกันให้ใคร เราก็ควรจะบอกลูกค้า ก่อนไม่ใช่ว่า ดุ่ย ๆ ไปขายของให้เขา น้อยคนนัก ที่จะซื้อเลย เว้นแต่ สินค้า กับราคามันยั่วใจเท่านั้น อย่างน้อย ก็มาบอกเขาก่อน ว่าเราเป็นใคร โม้หน่อยก็ได้ ว่าเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ หรือ เราเป็นผู้ผลิตโดยตรง ลูกค้าจะได้เชื่อมั่น



การใส่ ก็สามารถใส่ได้ 2 แบบ คือ Design View พิมพ์ลงไปแล้วปรับการแสดงผลคล้ายกับ การทำด้วย Microsoft Word และ Code View ที่ต้องใส่เป็นภาษา HTML ทำจาก Dream Weaver แล้วเอาโค้ดมาแปะก็ได้ครับ แต่ต้องใช้ CSS Style แบบ inline เท่านั้นนะครับ

Seller Logo - อันนี้ จะให้โอกาสเรา ใส่รูปโลโก้ร้านได้ แต่ได้ขนาดแค่ 120 x 30 px นี่ต้องใช้แว่นขยายดูกันหน่อยล่ะ



กด Browse.. เพื่อเลือกรูป แล้วก็ Upload ขึ้นไปได้เลย

Shipping - ก่อนหน้านี้ ที่เราทำการปรับค่าต่าง ๆ ใน Shipping Settings  นั้น เป็นการบอกระบบของ Amazon ว่าจะให้คิดค่าส่งอย่างไร แต่ลูกค้า ไม่รู้เรื่องพวกนี้ด้วย ทาง Amazon ก็ให้โอกาส เรามาอธิบายไว้ตรงนี้



แต่ Shipping จะแบ่งออกเป็น 2 บล๊อค
อันบนคือ Shipping Policies Help Content: ให้เราอธิบายว่า เราจะส่งสินค้าเรายังไง ส่งภายในกี่วันหลังจากรับเงิน ส่งผ่านบริษัทอะไร อธิบายไว้ในช่องนี้ครับ
อันล่าง Shipping Rates Help Content: ก็อธิบายว่าเราคิดค่าส่งยังไง ราคาเท่าไหร่
  ส่วนการใส่นั้น ก็เหมือน กับ  About Seller

Privacy - เราจะเก็บข้อมูลส่วนตัวของลูกค้ายังไง ฝรั่งเขาหวงความเป็นส่วนตัว และข้อมูลส่วนบุคคลกันมาก แต่คนไทยส่วนใหญ่ ยังไม่ได้ให้ความสำคัญมากนัก (สารภาพว่า อันนี้ผมก็ Copy ของคนอื่นมาเหมือนกัน)

Gift Services - บริการเสริม ว่าเราจะห่อเป็นของขวัญ แล้วส่งไปให้คนรับได้หรือเปล่า (เหมือนมิส ลิลลี่ รับส่งดอกไม้ นั่นแหละ) ถ้าได้มีเงื่อนไขยังไง ร้านใครขายสินค้า ที่คนมักจะส่งให้เป็นของขวัญกัน ตามช่วงเทศกาล ควรมีบริการนี้จะช่วยเพิ่มยอดขายได้ในช่วงเทศกาลเลยล่ะครับ แต่ถ้าไม่มี เราก็ควรบอกเขาไว้ด้วยว่า เราไม่มีบริการนี้

Tax - เราคิดภาษีการค้าหรือเปล่า ถ้าไม่คิด ก็บอก แต่ของไทย คงไม่คิดกันมั๊งครับ แต่ผมบอกไว้ตรงนี้
ว่า "สำหรับบางประเทศถ้ามีภาษีนำเข้า ผู้ซื้อเป็นผู้รับผิดชอบเอง" ตามนี้ (ก๊อปเอาไปใช้กันได้เลยครับ)

Tax & Duties

Customers in Custom-strict countries please contact us for detail on our policy. If you have instruction on how your package should be labeled accordance to your country's procedure.
Customer responds for tax or duties if there's any.



Frequently Asked Questions - ขาย ๆ ไป ลูกค้าก็มักจะมีคำถาม มาถามเรา เกี่ยวกับเรื่องโน้น เรื่องนี้
ถ้าคำถามไหน ถูกถามมาบ่อย ๆ ควรเอามาตอบไว้ในนี้เลยครับ เพราะถ้าลูกค้าหาคำตอบได้เองทันทีโดยไม่ต้องถามเรา
เรารอเราตอบ เขาก็ซื้อได้ทันทีเลย
หรือว่า เราเก็งคำถามไว้ แล้วก็มาตอบล่วงหน้าไว้ก็ได้

Custom Help Page - ทาง Amazon ก็ให้โอกาส เราสร้างหน้าส่วนตัวนอกเหนือจากที่มีอยู่ขึ้นมาได้เอง อยากใส่อะไร อธิบายอะไรเพิ่ม ก็สร้างได้ที่หน้านี้ครับ สามารถ สร้างได้หลายหน้าด้วย


ผมแนะนำ ให้มาใส่ข้อมูลที่นี่ไว้ด้วย จะมาสร้างทีหลัง หรือก่อนลงสินค้าก็ไม่ว่ากัน แต่ถ้าเรามีข้อมูลให้ลูกค้ามาก ๆ ลูกค้าก็จะไว้ใจ ร้านเรามากกว่า ร้านที่โผล่มาก็ขาย ๆ อย่างเดียว ยิ่งเป็นสินค้าไทย ๆ ก็ควรอธิบายให้มากด้วย เพราะฝรั่งเขาไม่เข้าใจสินค้าไทยบางตัว หรือวิธีการทำ วัสดุ หรือ จิตวิญญาณผู้ผลิต เหล่านี้ครับ เราอยู่กับสินค้ามาตั้งแต่เด็ก เราคุ้นเคยกับมัน จนบางทีเราลืมความสำคัญของมันไปด้วยซ้ำ


ต่อไป ก็จะเข้าเรื่องการ list สินค้าขายกันซะที




eyourhand

ขอบคุณสำหรับน้ำใจอันงดงามนะครับ +1  :wanwan017:
[direct= https://www.facebook.com/share/1CS2KVrYoTgRKAKA/?mibextid=LQQJ4d]บริการรันบอทรายเดือนเพียง 1,000 บาท ด้วย 7days Crypto Spot Grid & Sell MT5 BOT เพื่อไม่พลาดทำกำไรสภาวะตลาดขาลง หรือ sideway down ขณะที่ตลาดขาขึ้น ก็ทำกำไรได้เช่นกัน ติดต่อหรือติดตามเพจ คลิ๊กลิ้งค์นี้ได้เลยครับ[/direct]

[direct=https://docs.google.com/document/d/1--EVqdmIBAU5EruKW7c1DWjS8xNdt1c4eYhocDR-L9w/edit]คู่มือ เงื่อนไขการเทรดของบอทครับ คลิ๊กที่นี่อ่านได้เลย[/direct]

blackbox


Dejkoet

หมวดสินค้า ที่ต้องได้รับการอนุมัติก่อน จึงจะขายได้

ขอยกเรื่องนี้เข้ามาแทรกหน่อยนะครับ พอดีมีสินค้าบางหมวด ที่ต้องได้รับการอนุมัติ จากทางเจ้าหน้าที่ก่อน จึงจะขายกับอเมซอนได้
ซึ่งเราสามารถ ทดลองขออนุมัติไปก่อน ถ้าผ่าน แล้วจึงค่อยทำการสมัครดีกว่า เกิดไม่ผ่าน จะได้ไม่ต้องเสียค่ารายเดือน

หมวดสินค้าที่ต้องขอก่อน มีดังนี้ครับ

• Automotive Parts / Motorcycle & ATV (ชิ้นส่วนรถยนต์ และ มอเตอร์ไซด์)
• Clothing, Accessories & Luggage (เสื้อผ้า อุปกรณ์ และกระเป๋าใส่)
• Collectible Books (หนังสือ เฉพาะหนังสือที่เอาไว้สะสม)
• Entertainment Collectibles (ของสะสม ที่เกี่ยวกับ ความบันเทิงต่าง ๆ )
• Industrial & Scientific (อุปกรณ์ที่ใช้ในห้องแลปวิทยาศาสตร์ หรือใช้ในระบบอุตสาหกรรม)
• Jewelry (เครื่องประดับ)
• Shoes (รองเท้า)
• Sports Collectibles (ของสะสมที่เกี่ยวกับทางด้านกีฬา)
• Toys & Games (holiday approval only) (ของเล่นละเกมส์ เฉพาะช่วงมหกรรม ขายสินค้าปลายปีของเมืองนอก ช่องที่เหลือไม่ต้องขอ ขายได้เลย)
• Watches (นาฬิกาทุกชนิด)

แต่ละหมวด จะมีความต้องการ หรือ Requirement แตกต่างกันไปเล็กน้อย ซึ่งเราต้องแสดงให้เจ้าหน้าที่เขาเห็นก่อน
อันนี้ไม่เยอะมาก เดี๋ยวผมจะมาลงรายละเอียดให้ทีละหมวดเลยล่ะกัน ว่าแต่ละหมวด ต้องการแสดงอะไรให้เจ้าหน้าที่เขาเห้นบ้าง

ปล. ขอครั้งแรก ไม่ผ่านไม่เป็นไรครับ เพราะผมต้องขอเขาไป 4 ครั้งกว่าจะผ่าน เพราะติดที่เรื่องรูปสินค้านี่แหละ


Dejkoet

อันนี้เอาแบบคร่าว ๆ นะครับ เพราะรายละเอียดสินค้าแต่ละหมวด ผมก็ไม่ค่อยเชี่ยวชาญเหมือนกัน เข้าไปดูตามลิงค์ที่ให้ไว้ได้เลย

หมวด Automotive Parts
https://sellercentral.amazon.com/gp/help/200327400/ref=ag_200327400_cont_200332540

- ต้องมีเวปไซต์ของตัวเองให้ทางอเมซอนตรวจสอบ
- ชิ้นส่วนจะต้องมีหมายเลข  UPC ของผู้ผลิตด้วย
- มีหลักฐานยืนยันว่าได้รับอนุญาติให้ขายสินค้าได้โดยไม่ผิดกฎหมาย


หมวด Clothing, Accessories & Luggage
https://sellercentral.amazon.com/gp/help/200316920/ref=ag_200316920_cont_200332540

- ต้องเป็นสินค้าใหม่ พร้อมป้าย เท่านั้น
- ต้องเป็นของแท้
- ต้องแจ้งด้วยว่าจะขายแบรนด์ใดบ้าง ถ้าจะขายสินค้าที่ทำเองก็ต้องระบุว่าเป็นผู้ผลิตรายเดียวหรือไม่



หมวด Collectible Books
https://sellercentral.amazon.com/gp/help/200385270/ref=ag_200385270_cont_200332540

- หนังสิือต้องมี ISBN-10 or ISBN-13 จากผู้พิมพ์
- ถ้าไม่มี  ISBN ต้องมีข้อมูล ชื่อเรื่อง ผู้แต่ง ผู้พิมพ์ วันที่ และสถานที่พิมพ์
- ต้องมีเรตติ้งผู้ขายที่ดี (ต้องเคยขายหนังสือมาก่อน และได้เรตที่ดีด้วย)
- สินค้าทุกชิ้น ต้องรับการคืนเงินได้ ภายใน 30 วัน

หมวด Entertainment Collectibles
https://sellercentral.amazon.com/gp/help/200944120/ref=ag_200944120_cont_200332540

- ต้องมี order defect rate ต่ำกว่า 75%
- ต้องเป็น Professional selling เท่านั้น
- รูปที่ใช้ ต้องมีด้านใดด้านหนึ่งขนาดใหญ่กว่า 500px ทางที่ดี ควรเป็น 1000px เอาไฟล์ไปฝากในเวปฝากรูปต่าง ๆ
- ต้องเป็นของแท้เท่านั้น


หมวด Industrial & Scientific
https://sellercentral.amazon.com/gp/help/200327440/ref=ag_200327440_cont_200332540

- เฉพาะสินค้าใหม่
- มีหลักฐานยืนยันว่าได้รับอนุญาติให้ขายสินค้าได้โดยไม่ผิดกฎหมาย


หมวด Jewelry
https://sellercentral.amazon.com/gp/help/200332590/ref=ag_200332590_cont_200332540

- ต้องเป็นสินค้าใหม่เท่านั้น
- ต้องเป็นสินค้าแท้ ไม่ใช่ของลอกเลียนแบบ
- ต้องแสดงรูปสินค้าอย่างน้อย 25 รายการ
- ถ้าขายเครื่องประดับที่มีแบรนด์ จะต้องมี UPC ของผู้ผลิตด้วย


หมวด Shoes
https://sellercentral.amazon.com/gp/help/200333990/ref=ag_200333990_cont_200332540

- ต้องเป็นสินค้าใหม่เท่านั้น
- ต้องเป็นสินค้าแท้ ไม่ใช่ของลอกเลียนแบบ
- สินค้าต้องผ่านมาตฐานความปลอดภัยของอเมริการ
- ถ้าขายของที่มีแบรนด์ จะต้องมี UPC ของผู้ผลิตด้วย


หมวด Sports Collectibles
https://sellercentral.amazon.com/gp/help/200800780/ref=ag_200800780_cont_200332540

- ต้องมี order defect rate ต่ำกว่า 75%
- ต้องเป็น Professional selling เท่านั้น
- รูปที่ใช้ ต้องมีด้านใดด้านหนึ่งขนาดใหญ่กว่า 500px ทางที่ดี ควรเป็น 1000px และเอาไฟล์ไปฝากในเวปฝากรูปต่าง ๆ
- ต้องเป็นของแท้เท่านั้น


หมวด Toys & Games

- ทาง Amazon จะพิจารณาจากประวัติการขายเอง ว่าจะให้ขายในช่วงเทศกาล วันขอบคุณพระเจ้าถึงคริสต์มาสหรือไม่


หมวด Watch
https://sellercentral.amazon.com/gp/help/200316090/ref=ag_200316090_cont_200332540

- สินค้าใหม่อย่างเดียวเท่านั้น
- เป็นสินค้าที่เป็นแบรนด์ ที่เป็นที่รุ้จัก และมี จะต้องมี UPC ของผู้ผลิตด้วย
- ต้องเป็นของแท้เท่านั้น


ถ้าพร้อมก็เข้าไปในแต่ละหน้า แล้วก็กดปุ่ม เพื่อเข้าสู่หน้ากรอกรายละเอียด


กรอกรายละเอียดตามนี้แล้วก็รอคำตอบภายใน 7 วัน




Category : หมวดที่ขออนุมัติ
Estimated Annual On-line Revenue: ประมาณการยอดขายที่คาดหวังไว้
Number of Products: จำนวนสินค้าว่ามีกี่รายการ
Condition of Your Products: สถานะสินค้า (ใหม่ / เกือบใหม่ / มือสอง)
Company Website: เวปไซต์ของบริษัท (เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้าไปดูตัวอย่างของสินค้า)
Company Description: รายละเอียดคร่าว ๆ ของบริษัท
Name: ชื่อ
Email:    อีเมลล์
Phone: เบอร์โทรศัพท์
Company Name: ชื่อบริษัท




medieval

ถามอีกเรื่องครับ เวลาลูกค้าสั่งของนี้เราต้องส่งของก่อนได้รับเงิน หรือได้รับเงินก่อนส่งของครับ
แล้วถ้าหาก ลูกค้าต้องการคืนของนี้เราจะทำยังไงครับ หรือว่าต้องรอครบ 60วันถึงจะได้เงินอะครับ
[direct=http://www.thaiboran.co.th]เฟอร์นิเจอร์ไทยโบราณ ฮวงจุ้ย มงคล[/direct] [direct=http://www.thaiboran.co.th/shop]สินค้าตกแต่งบ้าน โรงแรม ร้านนวดสปา[/direct]

Dejkoet

อ้างถึงจาก: medieval ใน 17 กรกฎาคม 2012, 22:07:34
ถามอีกเรื่องครับ เวลาลูกค้าสั่งของนี้เราต้องส่งของก่อนได้รับเงิน หรือได้รับเงินก่อนส่งของครับ
แล้วถ้าหาก ลูกค้าต้องการคืนของนี้เราจะทำยังไงครับ หรือว่าต้องรอครบ 60วันถึงจะได้เงินอะครับ

ผมยังขายไม่ได้ เพราะสินค้าเพิ่ง active เมื่อคืนนี้เอง
แต่เท่าที่ผมเข้าใจ อเมซอน จะโอนเงินมาให้เราทุก ๆ 14 วันนะครับ
ตามยอดที่เราขายได้ เราสถานะ การส่งของสมบูรณ์ (น่าจะเป็น การใส่ Tracking number)

แต่เวลามีปัญหา จะหักเงินเอาจากบัตรเครดิตที่ได้ใช้สมัครไว้ นั่นคือ ให้มาก่อน แต่ก็ตามมาเอาคืนได้อยู่ดี
หากหักเงินคืนไม่ได้ บัญชี ก็จะถูกปิดอย่างถาวร เขาถึงต้องโทรมายืนยัน ในขั้นตอนการรับสมัคร

medieval

ผมอ่านคร่าวๆ ที่หนักใจจริงๆมีคือ 1 ค่า fee แพงมาก 8-15% ซึ่งหมวดที่ผมจะขายคือ 15% สินค้าใหญ่ๆโดนอวมเลย และหลังจากที่ผมเข้าใจ ก็คือ จ่ายเงินทุกๆ14วันตามที่ท่านได้ว่ามานะแหละครับ     นั้นก็คือต้องส่งของก่อนได้เงิน ผมส่งเมลไปถามอเมชอลเรื่อง free shipping เพราะมีสินค้าบางรายการใส่ 0 $ ค่าขนส่ง แต่ผมไม่แน่ใจว่านั้นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นจริงเปล่า ยังไงถ้าได้คำตอบจะมาบอกอีกทีครับ
[direct=http://www.thaiboran.co.th]เฟอร์นิเจอร์ไทยโบราณ ฮวงจุ้ย มงคล[/direct] [direct=http://www.thaiboran.co.th/shop]สินค้าตกแต่งบ้าน โรงแรม ร้านนวดสปา[/direct]

Dejkoet

อ้างถึงจาก: medieval ใน 17 กรกฎาคม 2012, 23:40:24
ผมอ่านคร่าวๆ ที่หนักใจจริงๆมีคือ 1 ค่า fee แพงมาก 8-15% ซึ่งหมวดที่ผมจะขายคือ 15% สินค้าใหญ่ๆโดนอวมเลย และหลังจากที่ผมเข้าใจ ก็คือ จ่ายเงินทุกๆ14วันตามที่ท่านได้ว่ามานะแหละครับ     นั้นก็คือต้องส่งของก่อนได้เงิน ผมส่งเมลไปถามอเมชอลเรื่อง free shipping เพราะมีสินค้าบางรายการใส่ 0 $ ค่าขนส่ง แต่ผมไม่แน่ใจว่านั้นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นจริงเปล่า ยังไงถ้าได้คำตอบจะมาบอกอีกทีครับ

ถ้าเทียบกับคู่แข่งของเขา - อีเบย์ ค่าธรรมเนียมระดับนี้ถือว่าสูสีครับ ถึงค่า final fee ของอีเบย์จะอยู่ที่ประมาณ 8-12%
แต่อีเบย์มันแตกย่อยออกไปอีกหลายตัว เช่น ค่า store / Selling Manager Pro และก็ PayPal อีกประมาณ 4%

ขนาดว่าในอีเบย์ผมตั้งราคาแพงกว่าคนอื่นแล้ว ยังเสียประมาณ 18-20% เลย
แต่ในอเมซอนมันไม่ได้เก็บเล็กเก็บน้อยเหมือนอีเบย์ มันเก็บทีเดียวแล้วให้ใช้ทุกอย่างเลย

แข่งขันในระดับโลก ก็ต้องคิดและวางแผนกันมากกว่า ขายของปากซอยล่ะครับ เพราะคู่แข่งเราเขาก็มาจากทั่วโลกเหมือนกัน
แต่มันก็มาพร้อมกับโอกาสอันมหาศาล เพียงแต่ต้องเริ่มต้นเท่านั้นเอง พอเราอยู่ในตลาดสักพัก เราก็จะเรียนรู้และจับทางได้
ผมก็พยายามให้ความรู้พื้นฐานเท่าที่จะทำได้ ส่วนเคล็ดวิชาต้องสร้างกันเองตามความถนัดของแต่ละคนน่ะครับ

ปล. ค่า fee หมวด jewelry ในอเมซอน ที่ผมขายนี่ 20%. แพงที่สุดเลย -.-"

yesvwill


Dejkoet

อ้างถึงจาก: yesvwill ใน 18 กรกฎาคม 2012, 16:48:29
งงกะค่า shipping มากเลยค่ะ
ตั้งไม่ถูก  :wanwan015:

ผมว่าวิธีที่ง่ายที่สุดคือตั้งตามช่วงราคาเป็นขั้นๆ
แล้วก็ copy ให้ทุกโซนเท่ากันหมดเนี่ยครับง่ายสุด
และก็เข้าใจง่ายที่สุด แต่ที่อธิบายมาทุกวิธี เผื่อจะมีใคร แอดว๊านซ์น่ะคีับ

แบ่งราคา ออกเป็นสัก 4-5 ช่วง ช่วงละ $100 แล้วก็ตั้งค่าส่งไป ลูกค้าเอง ก็จะเข้าใจได้ง่ายด้วย


yesvwill

อ้างถึงจาก: Dejkoet ใน 18 กรกฎาคม 2012, 18:02:57
อ้างถึงจาก: yesvwill ใน 18 กรกฎาคม 2012, 16:48:29
งงกะค่า shipping มากเลยค่ะ
ตั้งไม่ถูก  :wanwan015:

ผมว่าวิธีที่ง่ายที่สุดคือตั้งตามช่วงราคาเป็นขั้นๆ
แล้วก็ copy ให้ทุกโซนเท่ากันหมดเนี่ยครับง่ายสุด
และก็เข้าใจง่ายที่สุด แต่ที่อธิบายมาทุกวิธี เผื่อจะมีใคร แอดว๊านซ์น่ะคีับ

แบ่งราคา ออกเป็นสัก 4-5 ช่วง ช่วงละ $100 แล้วก็ตั้งค่าส่งไป ลูกค้าเอง ก็จะเข้าใจได้ง่ายด้วย

ขอบคุณค่ะ ^^

HOMVEE

ขอบคุณครับ  ทานบารมี จะทำให้ท่าน สมหวังทุกประการณ์  :wanwan031:

danisthai

เอาปลาร้า อัดแท่ง
ไปขายในอเมซอน  เขารับไหมครับ  :P

medieval

ได้เมลตอบกลับมาละครับ คือสามารถตั้งค่าจัดส่งเป็น $0 ได้
แล้วส่วนที่เขาต้องการอีกเรื่องหากจะทำในหมวด home คือ UPC ซึ่งผมก็ไม่มี แต่มันก็มีการขอการยกเว้น อยู่นะครับ แต่ผมยังคิดเหตุไม่ได้ว่าจะขอเหตุผลอะไร เขายกตัวอย่างมาว่า.
The reason for the UPC exemption: This company packs 6 different color of truck in a case, but they all have the same UPC code. The colors are red, blue, green, yellow, pink, purple and orange. The UPC on Amazon.com is for the Orange one.

ใครพอจะช่วยได้บ้างครับ หากสินค้าเราเป็น handmade มันก็ไม่ค่อยมี UPC หรอกครับ หรือว่าผมต้องไปจด UPC เนี้ย  :P
[direct=http://www.thaiboran.co.th]เฟอร์นิเจอร์ไทยโบราณ ฮวงจุ้ย มงคล[/direct] [direct=http://www.thaiboran.co.th/shop]สินค้าตกแต่งบ้าน โรงแรม ร้านนวดสปา[/direct]

AM-PM

ผมเอาขอ แชร์ ที่ forums.thaisem.com ได้ปล่าวครับ
มีประโยชน์มากๆครับ
ไม่ต้องบินให้สูงอย่างใครเขา... จงบินเอาเท่าที่เราจะบินไหว ท่าที่บินไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร... แค่บินไปให้ถึงฝัน เท่านั้นพอ


Find out how I'm able to get up to 420 backlinks for month, by spending 30 seconds per day...all for FREE! - Click Here

eyourhand

สวัสดีครับท่าน

ถ้าผมเอา เฟอร์นิเจอร์ไปขายนี่ จะต้องขออนุญาติก่อนมั้ยครับ แล้วเรื่องค่าธรรมเนียม ต้องจ่ายอะไรพิเศษนอกเหนือจากสินค้าอื่นๆอีกบ้าง
เห็นท่านบอกรูปถ่าย ต้องพื้นหลังขาว อันนี้ ซีเรียสมั้ยครับ

ขอบคุณครับ
[direct= https://www.facebook.com/share/1CS2KVrYoTgRKAKA/?mibextid=LQQJ4d]บริการรันบอทรายเดือนเพียง 1,000 บาท ด้วย 7days Crypto Spot Grid & Sell MT5 BOT เพื่อไม่พลาดทำกำไรสภาวะตลาดขาลง หรือ sideway down ขณะที่ตลาดขาขึ้น ก็ทำกำไรได้เช่นกัน ติดต่อหรือติดตามเพจ คลิ๊กลิ้งค์นี้ได้เลยครับ[/direct]

[direct=https://docs.google.com/document/d/1--EVqdmIBAU5EruKW7c1DWjS8xNdt1c4eYhocDR-L9w/edit]คู่มือ เงื่อนไขการเทรดของบอทครับ คลิ๊กที่นี่อ่านได้เลย[/direct]