คือ ไม่ทราบว่า 1. เราควรมีสินค้าจำนวนกี่ชนิดถึงจะเปิดหน้าเว็บได้ เพราะผมรวบรวมได้ประมาณ 6-7 ตัวสินค้า สามารถเปิดได้หรือไม่
2. ถ้าเราจะทำ Pre Order หรือ Drop Shopping นี่ต้องทำอย่างไร คือตอนนี้มี stock สินค้าอย่างละตัวเดียวเอง เราจะใช้วิธีประกาศอย่างเดียวหรือก็เหนื่อย อยากทราบวิธีหน่อย แนะนำด้วย ของคุณ โดยเฉพาะ Pre Order คับ ขอบคุณ
1. ขึ้นอยู่กับว่าเว็ปคุณขายสินค้าลักษณะไหนค่ะ ถ้าเป็นเว็ปที่ขายแบบเฉพาะเจาะจง มีไม่กี่ชนิดไม่แปลกค่ะ แต่ถ้าเป็นเว็ปขายปลีกสินค้าแฟชั่น ควรมีตัวเลือกเยอะๆ ไว้ตอบรับความต้องการข้อลูกค้าให้ครบ เพราะลูกค้าเข้าเว็ปคุณจริงๆ อาจจะมาเพราะต้องการซื้อเสื้อ ดูแบบไปมาไม่ชอบ แต่ไปชอบเครื่องประดับ ก็ซื้อเครื่องประดับไปแทน เป็นไปได้ค่ะ
2. Pre order หรือ Drop shipping คือการนำรูปสินค้ามาลงก่อน หากมีลูกค้าสั่งซื้อค่อยส่งต่อออเดอร์ไป ในส่วนนี้ดีตรงที่หลากหลาย และไม่ต้องสต็อคสินค้าเองค่ะ
สำหรับการหาสินค้าเพื่อทำเป็น pre order หรือ drop shipping ลองดูที่เว็ปเพื่อนๆ สมาชิก TSB เพียบค่ะ หลายๆ ท่านรวมไว้ให้แล้วค่ะ