ไม่รู้ว่าผมจะมาช้าไปรึเปล่า หลังจากได้ฟังเทปการสนทนา ของคุณตี๋ระยองกับคุณดุสิตเกี่ยวกับการทำ amazon เหมือนกับเป็นการเปิดทางสว่างให้ผมอีกครั้ง
หลังจากที่ได้ลองผิดลองถูกเกี่ยวกับการทำรายได้ในอินเตอเน็ตมาได้ซักระยะก็ยังไม่ประสบความสำเร็จเนื่องจากยังไม่รู้หลักการที่แท้จริง โดนหลอกไปขายตรง
ก็เคยมีด้วยประสบการณ์ที่ยังน้อยในวงการนี้ แต่ถึงตอนนี้ก็ยังไม่คิดท้อก็ได้พยายามศึกษาหาข้อมูลอยู่เรื่อยๆจนได้มาเจอการทำAmazon แต่ก็ยังไม่มีความรู้ในด้านนี้
การศึกษาจากเวปต่างๆก็จะมีแต่เทคนิคขั้นสูงซึ่งโดยส่วนตัวแล้วยังไม่มีความเข้าใจได้ขนาดนั้นเพราะยังเป็นแค่ผู้เริ่มต้น ตอนนี้ผมก็เริ่มทำตามหนังสือที่ซื้อมาอ่าน
คือสร้างbloger(แต่ยังไม่ได้ทำอะไร) สมัคร amazon แล้ว ในส่วนที่เหลือไม่รู้จะทำยังงัยต่อไป เข้าไปอ่านการหาคีเวิร์ด ซึ่งการได้มาก็ไม่รู้จะเอาไปแปะไว้ตรงส่วนไหนของ
Blogerเพื่อที่จะให้คนได้มาค้นหาเจอ ส่วนมากในเวบที่สอนจะเป็นเทคนิคชั้นสูงในการหาคีเวิร์ด และการปั่น ไม่มีใครบอกเลยว่าการเริ่มต้นให้ครบกระบานการก่อน
ก่อนที่จะนำมาใส่เทคนิคต้องมีอะไรบ้าง...ผมจึงหวังว่าถ้าผมไม่มาสายจนเกินไปนัก ถ้าคุณตี๋ระยองได้อ่านกระทู้ของผม ผมอยากได้คำแนะนำที่ถูกวิธีนำไปใช้ได้จริง
ส่วนจะประสบความสำเร็จหรือไม่ผมจะพยายามทำอย่างเต็มที่...เพราะไหนๆก็เลิกที่จะเดินทางนี้อยู่แล้ว ก็อยากจะขอลุยให้มันรู้ดำรู้แดงไปเลย...ภาวนาให้คุณตี๋ระยอง
ได้เข้ามาอ่านนะครับ...บอร์ดนี้คือความหวังของผม เพราะไม่รู้ว่าจะมีช่องทางอื่นอีกมั้ยที่จะติดต่อคุณตี๋ได้...ขอบคุณครับ
ไพจิตร โทร 0816429612, Email
[email protected] , Facebook กระจกเงา หมื่นบุปผา
