ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comความรู้ทั่วไปAdsenseBalance & Paymentช่วยดูค่าใช้จ่าย adword หน่อยจ้า
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ช่วยดูค่าใช้จ่าย adword หน่อยจ้า  (อ่าน 1145 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
assyly
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3



ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 09 ตุลาคม 2010, 20:44:06 »

ครือว่าเมื่อประมาณต้นปีนี้ค้างหนี้ adword อยู่สองร้อยกว่าเหรียญอ่ะค่ะ แล้วหันมาทำ adsense แทน ก็ค่อยเป็นค่อยไปมีคลิกมาเรื่อยๆแต่ทว่าสองสามเดือนมานี้คลิกมันเริ่มหาย หายแบบน่าใจหายเลยอ่ะคะ่ แถมพี่เกิ้ลก็โชว์ว่ามีคนเข้าเว็บน้อยมาก ซึ่งต่าง counter ที่ติดไว้ในบล็อก ในบล็อกโชว์ว่าวันนึงเข้าร้อยกว่าคน  แต่ใน adsense โชว์ว่า page view เป็น 0-1  เป็นแบบนี้เหมือนกันทุกบล็อกเลยค่ะ wanwan031 แต่ที่สงสัยมากๆคือ เงินใน adsense ลดลง พร้อมกันกับที่หนี้ใน adword จาก 200 กว่าเหรียญ เหลือแค่ 0.31 เหรียญเองอ่ะค่ะ คือกูเกิ้ลนี่เค้ามีลดหนี้ด้วยหรอคะ เลยไม่แน่ใจว่าตัวเองเข้าใจถูกรึเปล่าว่ายอดที่ต้องจ่ายเหลือแค่ 0.31 usd แล้วเป็นไปได้มั้ยคะว่าเค้าตัดเงินจาก adsense ไปหักลบกลบหนี้ใน adword ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า :wanwan012:รบกวนพี่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
บันทึกการเข้า
หลานยายปริก
Verified Seller
เจ้าพ่อบอร์ดเสียว
*

พลังน้ำใจ: 606
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,887



ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 09 ตุลาคม 2010, 20:49:01 »

อ้าวมีงี้ด้วยเหรอครับ ผมว่าไม่น่ามีนะ เพราะผมก็ติดหนี้ adwords อยู่ 50-60 เหรียญ ทำ adsense เหมือนกันไม่เห็นมันลดเลยครับ
บันทึกการเข้า

บริการเก็บเมลล์และเบอร์โทรลูกค้าจากคอมเม้นเพจCLICK!!
idee
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 86
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,862



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 09 ตุลาคม 2010, 21:40:07 »

หรือว่าเป้นวิธีใหม่ในการจัดเก็บรายได้ส่วนที่หายไปเปล่า?
แบบนี้ต้องสมัครคนละอันไหม?
บันทึกการเข้า

ประมูลเรียลไทม์ ประมูลตีแตก พิสูจน์ระบบประมูลรูปแบบใหม่ ทันสมัย ด้วยแรงบันดาลใจจากไทยเสียวที่สำคัญใช้งานฟรี!

โปรโมทสินค้า    สินค้าส่งออก    ระบบประมูล

อ้างถึง
assyly
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3



ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 09 ตุลาคม 2010, 22:39:55 »

ถ้าพี่เกิ้ลจะเอาเงินใน adsense ไปหักใน adword จริงอย่างที่คิด เค้าน่าจะแจ้งเราบ้างรึเปล่าคะ แล้วตกลงยอดที่ต้องจ่ายตามภาพเหลือ 0.31 usd จริงๆหรอคะ จะดีใจหรือเสียใจดีเนี่ย  Lips Sealed
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์