ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ThaiSEOBoard.comไทย เสียว บอร์ดRoadmap (ห้ามตั้งคำถามในห้องนี้)กลยุทธ สำหรับมือใหม่ - บทที่ 1 ง่ายกว่ากินกล้วยแค่สมัคร Adsense ให้ผ่าน
หน้า: 1 2 [3]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ สำหรับมือใหม่ - บทที่ 1 ง่ายกว่ากินกล้วยแค่สมัคร Adsense ให้ผ่าน  (อ่าน 15855 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
mahilu
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 31



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #40 เมื่อ: 01 กุมภาพันธ์ 2011, 09:34:40 »

ขอลอง วิธีด้วยคนนะครับ  Tongue
บันทึกการเข้า

Tools for Home
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #41 เมื่อ: 01 กุมภาพันธ์ 2011, 10:33:05 »

นี้เป็นความรู้ "เบื่อหน่าย" มากมายที่ก่อตัวขึ้นมา จากการเห็น กท. ประเภท "สมัคร Adsense ยังไงให้ผ่าน" จริงๆ มันก็มีวิธีอยู่ในหนังสือที่ผมเขียนอยู่แล้ว ชื่อหนังสือก็ "ทำเงินออนไลน์แบบไหน ให้รวยได้ไม่รู้จบ" (ความจริงก็ไม่อยากโปรโมทนะ แต่ก็เห็นคนอื่นเค้าโปรโมทหนังสือของเค้ากันซะเหลือเกิน อ้อ...อย่าถามนะว่า มีรูปหน้าปกไหม เอารูปหน้าปกหนังสือลงหน่อย คำตอบคือ มีแต่ไม่เอาลง เพราะไม่อยากโปรโมท เพราะผมเชื่ออย่างหนึ่งว่า "ของดีจริงไม่ต้องโปรโมทมาก")

อะ...เอาล่ะ ผมจะบอก ขั้นตอนการสมัคร Adsense ให้ผ่านแบบ ง่ายสุดๆ ให้แล้วกัน (แต่ไม่ละเอียดนะอยากได้ละเอียดๆ ก็ไปซื้อหนังสือผมอ่านเองแล้วกัน)

1. อย่างแรกที่เราต้องมีเลยก็คือ Mail ของ G-mail เท่านั้น ห้ามใช้ hotmail, yahoomail, หรืออย่างอื่นเด็ดขาด สมัครเปิดบัญชีใหม่เท่านั้น ห้ามใช้ของที่มีอยู่แล้ว

2. สมัครเว็บ Flixya.com (คงไม่ต้องบอกที่นี้ก็คงรู้จักกันอยู่แล้ว) สร้างบัญชีที่เว็บ Flixya.com ใช้ Mail G-mail ที่เปิดใหม่สมัคร
3. สร้างเสร็จแล้ว ทางเว็บ Flixya จะถามว่าเรามีบัญชี Adsense หรือไม่ตอบ No เลือกใช้ชื่อ Mail g-mail ใหม่ที่การสมัครเปิดบัญชี Adsense
3.1 ไปอ่าน Mail ที่ส่งมา คลิก Link สมัคร Adsense ที่อยู่ใน Mail นั้น

4. ใส่ข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวต่างๆ เป็น ภาษา อังกฤษ (ใส่ยังไงอะไรบ้างไปอ่านเองในหนังสือเขียนไว้หมดแล้ว ละเอียดยิบ)

5. จากนั้นก็รอ 24ชม. ถึง 48ชม. เห็นผลแน่ๆ
เข้าใจล่ะ เคล็ดลับอยู่ใกล้ๆแค่นี้เอง
บันทึกการเข้า

weeview
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12



ดูรายละเอียด
« ตอบ #42 เมื่อ: 09 กุมภาพันธ์ 2011, 14:59:29 »

เพิ่งเริ่มระดับแรกค่ะ ไม่เป็นเลย ยังจับจุดไม่ถูกว่าจะเริ่มยังไงค่ะ

เคยไปลองเดินหาหนัวสือเบื้องต้นแล้ว หาไม่เจอเลยอ่ะค่ะ เจอแต่แบบพวกที่เป็นแล้วอ่ะค่ะ มีแต่พวกสูตร วิธีการทำเงินเพิ่มอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ พอมีขายอยู่แถวไหนบ้างคะ หนูอยู่แถวดาวคะนองค่ะ
บันทึกการเข้า
jokamaru
Verified Seller
หัวหน้าแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 135
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,419



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #43 เมื่อ: 16 กุมภาพันธ์ 2011, 15:58:53 »

พึ่งเิริ่ม และกำลังมีปัญหาเรื่องนี้ครับ

ขอบคุณมากครับ wanwan017
บันทึกการเข้า

ต้องการลดความร้อนของบ้านหรือโรงงานสามารถติดต่อโฟมกันความร้อน ได้เลยครับ แต่ถ้าหากสนใจอุปกรณ์แต่สวนหรือจัดบ้านสามารถดูได้ที่อุปกรณ์จัดสวน
Goolit
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 223



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #44 เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2011, 16:07:34 »

มาเก็บข้อมูล wanwan023
บันทึกการเข้า

. . . . .
yupa2704
คนรักเสียว
*

พลังน้ำใจ: 10
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 182



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #45 เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2011, 11:25:59 »

มาเก็บข้อมูลด้วยอีกคน  Tongue
บันทึกการเข้า

mixmizer
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 81



ดูรายละเอียด
« ตอบ #46 เมื่อ: 18 พฤศจิกายน 2011, 23:40:33 »

ขอบคุณครับ  wanwan017
บันทึกการเข้า

ฉันมองเธอผ่านเลนส์ เธอมองฉันผ่านเลย
Tingaim
สมุนแก๊งเสียว
*

พลังน้ำใจ: 30
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 745



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #47 เมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2011, 01:42:42 »

ขอบคุณมากครับ เป็นแนวทางที่เป็นประโยชน์มากครับ เมื่อก่อนผมก็เล่น ฟิกย่า เหมือนกันแต่ทิ้งไปนานเลยครับ ไม่ได้เข้าไปอัพเดทเลยเห็นว่าตอนนี้เป็นของอากู๋แล้วหรือครับ หน้าตาเปลี่ยนใหม่หมดเลย ฝากลิ้งในบทความได้ แต่บทความไม่อินเด็กเลย อินเด็กแต่รูป กับ วีดีโอ เลยฝากใน profile เสียเลยอิอิ  wanwan019
ขอบคุณครับ wanwan017
บันทึกการเข้า

ขอบคุณ ทุกๆ ท่าน ที่ร่วม แบ่งปัน ความรู้ และ ประสบการณ์ ดีๆ ครับ เข้ามาบอร์ดนี้แล้ว ได้ความรู้ใหม่ดีๆ เพิ่มขึ้นมาก เลยครับ 000 Beats Headphones lysandrada เพลงที่ผมชอบคือ>>Lil Wayne - Mirror ft. Bruno Mars< ลงมือทำ ขยันแล้วรวย และรายได้เพิ่มขึ้นครับ ขอให้ทุกท่านมีความสุขมากๆ ในการทำงานอย่าเคลียดมากครับ เหนื่อยก็พัก อย่าฝืน ครับ เดี๋ยวจะไม่สบาย!!! (ทำเลื่อยๆ ไม่รีบ แต่เน้นทุกดอก เอาไว้ทานยาวๆ)
aosto
ก๊วนเสียว
*

พลังน้ำใจ: 20
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 321



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #48 เมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2011, 02:08:07 »

น่าลอง แต่ผมมีเล่มนี้ ด้วย คนเดียวกันรึป่าวครับ ..เห็นเรียกดีเจเดาเอานะ
"ทำเงินออนไลน์ใให้รวยไม่รู้จบด้วย amazon+wordpress"
บันทึกการเข้า

maxis
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 56



ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #49 เมื่อ: 20 พฤศจิกายน 2011, 20:09:37 »

ผมว่า สมัคร google adsense ให้ผ่านไม่เห็นยากเหมือนที่ใครๆเค้าล่ำลือกันเลย ผมสมัคร 2 ครั้ง ครั้งที่ 2 ห่างจากครั้งแรก 3 วัน ก็ผ่านการอนุมัติทั้ง 2 อัน ผมว่าหลักๆ มันอยู่ที่คุณภาพเนื้อหาของ เว็บ หรือ blog มากกว่า

ผมเขียนบทความก่อนสมัคร google adsense เพียง 5 บทความ แล้วค่อยสมัครก็ไม่เห็นจะมีปัญหาติดขัดอะไร สมัครตอนตี 1 กว่าๆ มาดูอีกทีตอนบ่ายๆ ก็ผ่านการอนุมัติแล้วครับ เมล์ที่ผมใช้สมัคร

ผมใช้ hotmail ทั้ง 2 account ครับ ผมว่าไม่เห็นต้องไปหาซื้อตำราอะไรมาอ่านให้ปวดหัวเลยครับ ผมว่าเอาเวลาไปหาข้อมูลการทำ SEO ดีกว่า Tongue



« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 พฤศจิกายน 2011, 20:11:50 โดย maxis » บันทึกการเข้า
หน้า: 1 2 [3]   ขึ้นบน
พิมพ์